Tuesday, 4 June 2013

Come On Girls - 3


Life La Wifu வந்துட்டா Tight-Aa தான்  இருக்கணும்  
Weightaana பொண்ண  பாத்தாலும்  Right-Aa தான் நடக்கணும் .. 
வீட்டுக்கு  Friends எல்லாம்  வந்த  Guest-Aa தான்  நடத்தனும் ..
உன் மேல தப்பில்லாட்டியும் Silent-Aa இருக்கணும் ..

ல ல ல ல லலலல ல
ல ல ல ல லலலல
Come On Girls
ல  ல ல ல லலலல ல
ல  ல ல ல லலலல

ஒன்னோட ஒன்னு சேர்ந்து ரெண்டாக ஆயாச்சு
Friend இப்போ Girl Friend ஆச்சு
ஆணோட பொண்ணு  சேர்ந்து தப்பில்ல ஆயாச்சு
Titanic கப்பல்  ஆச்சு

ஜனனி கண்மணி என் உயிர் நீயடி
போர் அடிக்காம நீ ஆடுடி

ல  ல ல ல லலலல ல
ல  ல ல ல லலலல
Come On Girls
ல  ல ல ல லலலல ல
ல  ல ல ல லலலல

Come On Girls

படம் : மூணு (2013)
இசை : அனிருத் 
வரிகள் : தனுஷ் 
பாடகர் : அனிருத்,நடிஷா தாமஸ்,மாளவிகா மனோஜ் 

Life La Wifu Vandutta Tight-Aa Dhaan Irukkanum 
Weightaana Ponna Paathaalum Right-Aa Dhaan Nadakkanum.. 
Veettukku Friends Ellaam Vandha Guest-Aa Thaan Nadathanum..
Un Mela Thappillattiyum Silent-Aa Irukkanum..

La La La La Lalalala La
La La La La Lalalala
Come On Girls
La La La La Lalalala La
La La La La Lalalala

Onnoda Onnu Sernthu Rendaaga Aayachu
Friend Ipo Girl Friend Aachu
Aanoda Ponnu Sernthu Thappilla Aayachu
Titanic Kappal Aachu

Janani Kanmani En Uyir Neeyadi
Bore Adikaama Nee Aadadi

La La La La Lalalala La
La La La La
Come On Girls
La La La La Lalalala La
La La La La

Come On Girls

Film : 3 (Moonu) (2012)
Composer : Anirudh
Lyrics : Dhanush
Singers : Anirudh, Nadisha Thomas, Malavika Manoj

No comments:

Plz Leave a Comment dude