ஆ : ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
பெ : உன்னோடு பேசினால் உள் நெஞ்சில்
மின்னல் தோன்றுதே
கண்ணாடி பார்க்கையில்
என் கண்கள் உன்னை காட்டுதே
ஆ : பெண்ணே இது கனவா நிஜமா
உன்னை கேட்கின்றேன்
அன்பே..
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறது
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால் ..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
ஆ : பெண்ணே எந்தன் கடிகாரம்
எந்தன் பேச்சை கேட்கவில்லை
உன்னை கண்ட நொடியோடு
நின்றதடி ஓடவில்லை
பெ : இது வரை யாரிடமும்
என் மனது சாயவில்லை
என்ன ஒரு மாயம் செய்தாய்
என் இடத்தில் நானும் இல்லை
ஆ : என்ன இது என்ன இது
என் நிழலை காணவில்லை
உந்தன் பின்பு வந்ததடி
இன்னும் அது திரும்பவில்லை
எங்கே என்று கேட்டேன்
உன் காலடி காட்டுதடி
அன்பே....
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால்..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
ஆ : தாவி நெஞ்சம் பேசிக் கொள்ள
வார்த்தை ஏதும் தேவை இல்லை
மனதில் உள்ள ஆசை சொல்ல
மௌனம் போல மொழி இல்லை
பெ : இது வரை என் உயிரை
இப்படி நான் வாழ்ந்ததில்லை
புத்தம் புது தோற்றம் இது
வேறேதும் தோன்றவில்லை
ஆ : நேற்று வரை வானிலையில்
எந்த ஒரு மாற்றம் இல்லை
இன்று எந்தன் வாசலோடு
கண்டு கொண்டேன் வானவில்லை
ஒரே ஒரு நாளில் -முழு
வாழ்க்கை வாழ்ந்தேனே
அன்பே....
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால்..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
பெ : ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
M : Penne Idhu Kanava Nijama
F : Ithu Varai Yaaridamum
En Manadhu Saayavillai
Enna Oru Maayam Seidhaai
En Idaththil Naanum Illai
Edho Seigiraai Ennai Edho Seigiraai
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
பெ : உன்னோடு பேசினால் உள் நெஞ்சில்
மின்னல் தோன்றுதே
கண்ணாடி பார்க்கையில்
என் கண்கள் உன்னை காட்டுதே
ஆ : பெண்ணே இது கனவா நிஜமா
உன்னை கேட்கின்றேன்
அன்பே..
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறது
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால் ..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
ஆ : பெண்ணே எந்தன் கடிகாரம்
எந்தன் பேச்சை கேட்கவில்லை
உன்னை கண்ட நொடியோடு
நின்றதடி ஓடவில்லை
பெ : இது வரை யாரிடமும்
என் மனது சாயவில்லை
என்ன ஒரு மாயம் செய்தாய்
என் இடத்தில் நானும் இல்லை
ஆ : என்ன இது என்ன இது
என் நிழலை காணவில்லை
உந்தன் பின்பு வந்ததடி
இன்னும் அது திரும்பவில்லை
எங்கே என்று கேட்டேன்
உன் காலடி காட்டுதடி
அன்பே....
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால்..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
ஆ : தாவி நெஞ்சம் பேசிக் கொள்ள
வார்த்தை ஏதும் தேவை இல்லை
மனதில் உள்ள ஆசை சொல்ல
மௌனம் போல மொழி இல்லை
பெ : இது வரை என் உயிரை
இப்படி நான் வாழ்ந்ததில்லை
புத்தம் புது தோற்றம் இது
வேறேதும் தோன்றவில்லை
ஆ : நேற்று வரை வானிலையில்
எந்த ஒரு மாற்றம் இல்லை
இன்று எந்தன் வாசலோடு
கண்டு கொண்டேன் வானவில்லை
ஒரே ஒரு நாளில் -முழு
வாழ்க்கை வாழ்ந்தேனே
அன்பே....
இந்த நிமிடம் நெஞ்சுக்குள் இனிக்கிறதே
அடடா ..
இந்த நெருப்பு மயக்கமாய் இருக்கிறதே
உன்னால்..
இந்த உலகம் யாவுமே புதியதாய் தெரிகிறதே
பெ : ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
ஏதோ செய்கிறாய் என்னை ஏதோ செய்கிறாய்
என்னை என்னிடம் நீ அறிமுகம் செய்கிறாய்
படம் : வாமணன் (2009)
இசை : யுவன்
ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்: ஜாவேத் அலி,சௌம்யா ராவ்
M : Edho Seigiraai Ennai Edho Seigiraai
Ennai
Ennidam Nee Arimugam Seigiraai
Edho
Seigiraai Ennai Edho Seigiraai
Ennai
Ennidam Nee Arimugam Seigiraai
F : Unnodu Pesinaal Ul Nenjil
Minnal Thondruthe
Kannaadi Paarkaiyil
En Kangal Unnai Kaattuthe
F : Unnodu Pesinaal Ul Nenjil
Minnal Thondruthe
Kannaadi Paarkaiyil
En Kangal Unnai Kaattuthe
M : Penne Idhu Kanava Nijama
Unnai
Ketkintren
Anbe..
Intha Nimidam Nenjukkul Inikkirathu
Adada..
Intha Neruppu Mayakkamaai Irukkirathe
Unnaal ..
Intha Ulagam Yaavumae
Pudhithaai
Therigirathe
Anbe..
Intha Nimidam Nenjukkul Inikkirathu
Adada..
Intha Neruppu Mayakkamaai Irukkirathe
Unnaal ..
Intha Ulagam Yaavumae
M : Penne
Endhan Kadikaaram
Endhan
Paechchai Ketkavillai
Unnai Kanda
Nodiyodu Nintrathadi Oadavillai
F : Ithu Varai Yaaridamum
En Manadhu Saayavillai
Enna Oru Maayam Seidhaai
En Idaththil Naanum Illai
M : Enna Idhu
Enna Idhu
En Nizhalai Kaanavillai
Undhan Pinbu Vanthathadi
Innum Athu Thirumbavillai
En Nizhalai Kaanavillai
Undhan Pinbu Vanthathadi
Innum Athu Thirumbavillai
Enge Endru
Ketten
Un Kaaladi
Kaattuthadi
Anbe..
Intha Nimidam Nenjukkul Inikkirathu
Adada..
Intha Neruppu Mayakkamaai Irukkirathe
Unnaal ..
Intha Ulagam Yaavumae
Pudhithaai
Therigirathe
Anbe..
Intha Nimidam Nenjukkul Inikkirathu
Adada..
Intha Neruppu Mayakkamaai Irukkirathe
Unnaal ..
Intha Ulagam Yaavumae
F : Thaavi
Nenjam Pesik Kolla
Vaarthai Aedhum Thevai Illai
Manadhil Ulla Aasai Solla
Mounam Pola Mozhi Illai
F : Idhu Varai En Uyirai
Ippadi Naan vaazhnthathillai
Vaarthai Aedhum Thevai Illai
Manadhil Ulla Aasai Solla
Mounam Pola Mozhi Illai
F : Idhu Varai En Uyirai
Ippadi Naan vaazhnthathillai
Puththam Puthu Thottram Idhu
Vaeraethum Thondravillai
Vaeraethum Thondravillai
Naetru Varai
Vaanilaiyil
Endha
Orumaattram Illai
Intru
Endhan Vaasalodu
Kandu Konden Vaanavillai
Kandu Konden Vaanavillai
Anbe....
Intha
Nimidam Nenjukkul Inikkintrathe
Adada..
Intha
Neruppum Mayakkamaai Irukkintrathe
Unnaal..
Intha
Ulagamyaavume Pudhithaai Therigintrathe
Edho Seigiraai Ennai Edho Seigiraai
Ennai Ennidam Nee
Arimugam Seigiraai
Edho
Seigiraai Ennai Edho Seigiraai
Ennai Ennidam Nee Arimugam Seigiraai
Film :
Vaamanan (2009)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Na.Muthukumar
Singers :
Javed ali,Sowmya Rao
No comments:
Plz Leave a Comment dude