Tuesday, 18 June 2013

Maalai Mangum - Rowthiram


மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஒரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால் என்ன
கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

பூங்காற்றும் போர்வை கேட்கும் நேரம் நேரம்
தீயாய் மாறும் தேகம் தேகம்
உன் கைகள் என்னை தொட்டு போடும் கோலம்
வாழ்வின் எல்லை தேடும் தேடும்
மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஒரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்

ஒரு வீட்டில் நாமிருந்து
ஓர் இலையில் நம் விருந்து
இரு தூக்கம் ஒரு கனவில்
மூழ்கி வாழ்க்கை தொடங்கும்
நான் சமையல் செய்திடுவேன்
நீ வந்து அணைத்திடுவாய்
என் பசியும் உன் பசியும்
சேர்ந்தே ஒன்றாய் அடங்கும்
நான் கேட்டு ஆசைபட்ட பாடல் நூறு
நீயும் நானும் சேர்ந்தே கேட்போம்
தாலாட்டை கண்ணில் சொன்ன
ஆணும் நீ தான்
காலம் நேரம் தாண்டி வாழ்வோம்

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஒரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால் என்ன
கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

பால் சிந்தும் பௌர்ணமியில்
நாம் நனைவோம் பனி இரவில்
நம் மூச்சுக் காய்ச்சலில்
இந்த பனியும் நடுங்கும்
வீடெங்கும் உன் பொருட்கள்
அசைந்தாடும் உன் உடைகள்
தனியாக நான் இல்லை
என்றே சொல்லி சினுங்கும்
தீண்டாமல் தீண்டி போகும் வாடை காற்றே
தூக்கம் தீர்ந்து நாட்கள் ஆச்சு
உன் வாசம் என்னில் பட்டும் ஆடி போனேன்
வாசல் தூணாய் நானும் ஆனேன்

மாலை மங்கும் நேரம்
ஒரு மோகம் கண்ணின் ஒரம்
உன்னை பார்த்து கொண்டே நின்றாலும்
போதும் என்று தோன்றும்
காலை வந்தால் என்ன
வெயில் எட்டி பார்த்தால் என்ன
கடிகாரம் காட்டும் நேரம்
அதை நம்ப மாட்டேன் நானும்

படம் : ரௌத்திரம் (2011)
இசை :  பிரகாஷ் நிக்கி
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : ரணினா ரெட்டி

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unai Paarthu Konde Ninralum
Pothum Enru Thonrum
Kaalai Vanthal Enna
Veyil Etti Paarthal Enna
Kadikaram Kaatum Neram
Athai Nambamaten Naanum

Poongatrum Porvai Ketkum Neram Neram
Theeyaai Marum Thegam Thegam
Un Kaigal Ennai Thottu Podum Kolam
Vaazhvin Ellai Thedum Thedum

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unai Paarthu Konde Nindralum
Pothum Endru Thonrum

Oru Veetil Naam Irunthu
Or Elaiyil Nam Virunthu
Iru Thukam Oru Kanavil
Mulgi Vaazhkai Thodangum
Naan Samaiyal Seithiduven
Ne Vanthu Anaithiduvai
En Pasiyum Un Pasiyum
Sernthu Onrai Adangum
Naan Kettu Aasai Patta Paadal Nooru
Neeyum Naanum Sernthe Ketpom
Thaalattai Kannil Sonna Aanum Neethan
Kaalam Vedam Thaandi Vaazhvom

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unai Paarthu Konde Ninralum
Pothum Enru Thonrum
Kaalai Vanthal Enna
Veyil Etti Paarthal Enna
Kadikaram Kaatum Neram
Athai Nambamaten Naanum

Paal Sinthum Pournamiyil
Naam Nanaivom Pani Iravil
Nam Moochin Kaichalil
Meendu Paniyum Nadangum
Veedengum Un Porutkal
Aasainthadum Un Udaigal
Thaniyaga Naanilla
Endre Solli Sinungum
Theendamal Theendi Pogum Vaadai Kaatre
Thookam Theernthu Natkal Aachu
Un Vasam Ennil Kotum Aadi Ponen
Vaasa Thoon Naan Naanum Aanen

Maalai Mangum Neram
Oru Mogam Kannin Oram
Unai Paarthu Konde Ninralum
Pothum Enru Thonrum
Kaalai Vanthal Enna
Veyil Etti Paarthal Enna
Kadikaram Kaatum Neram
Athai Nambamaten Naanum

Film : Rowthiram (2011)
Composer : Prakash Nikki
Lyrics : Thamarai
Singers : Ranina Reddy

1 comment: