Sunday, 30 June 2013

Munbe Vaa-Sillunnu Oru Kaadhal


முன்பே வா என் அன்பே வா
கூட வா உயிரே வா
உன் முன்பே வா என் அன்பே வா..
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்

நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே..

உன் முன்பே வா என் அன்பே வா..
கூட வா உயிரே வா..
உன் முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்

[குழு]
ரங்கோ ரங்கோலி......
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாள்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
ஜீல் ஜீல்...
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாள்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை
சித்திர புன்னகை வண்ணம் மின்ன
.. (ஒ ஓ ...)
[பெண்]
பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவுக்கு ஓர் பூ வைத்தாய்..
மண பூ வைத்து பூ வைத்து..
பூவுக்குள் தீ வைத்தாய்..
(ஒ ஓ...)

[ஆண்]
தேனி - நீ -நீ மழையில் ஆட
நாம் - நாம் -நாம் நனைந்து வாட
என் நாணத்தில் உன் ரத்தம்..
நீ ஆடைக்குள் உன் சத்தம் ............
.உயிரே........ ஒ ஓ...

[பெண்]
பொழி ஒரு சில நாளில் தனி
யாண்ட ஆண் தரையில் நீந்தும்

முன்பே வா என் அன்பே வா
கூட வா உயிரே வா
உன் முன்பே வா என் அன்பே வா..
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்

[ஆண்]
நான் நானா கேட்டேன் நானே என்னை நானே
உன் அன்பே வா என் அன்பே வா..

[பெண்]
முன்பே வா என் அன்பே வா..
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்...

[இசை..]
[ஆண்]
நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டிலில் குடி வைக்கலாமா..
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேர ராரும் வந்தாலே
தகுமா....?..

[பெண்]
தேன் மழை தேக்கத்தில் நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா..
நான் சாயும் தோளில் மேல்
வேறுயாரும் சாய்ந்தாலே
தகுமா....?..

[ஆண்]
நீயும் செங்குள செரும்
கலந்தது போலே
கலந்திடலாமா......

[பெண்]
முன்பே வா என் அன்பே வா
கூட வா உயிரே வா
உன் முன்பே வா என் அன்பே வா..
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்

[ஆண்]
நான் நானா கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா நாங்கள் சொல்ல வேண்டும்
நீங்கள் யார்...

[பெண்]
முன்பே வா என் அன்பே வா
கூட வா உயிரே வா
உன் முன்பே வா என் அன்பே வா..
பூப் பூவாய் பூப் பூவாய்

[குழு]
ரங்கோ ரங்கோலி......
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாள்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
ஜீல் ஜீல்...
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாள்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை
சித்திர புன்னகை வண்ணம் மின்ன
.. (ஒ ஓ ...)

படம் : சில்லுன்னு ஒரு காதல்(2006)
இசை : ஆ.ர.ரகுமான்.
வரிகள் : வாலி.
பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா க்ஹோசல்,நரேஷ் இயர்.

Munbe Vaa En Anbe Vaaa
Oone Va Uyire Va
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poo Poovaai

Naan Naana? Kaetten Ennai Naane
Naan Neeya? Nenjam Sonnathey

Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Va Uyire Va
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovai Poopoam Vaa

Rango Rangoli
Koalangal Nee Poattaal
Koalam Poattaval Kaigal Vaazhi
Jal Jal
Rango Rangoli
Koalangal Nee Poattaal
Koalam Poattaval Kaigal Vaazhi
Sundara Malligai Sandhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Intha
Aaaahh Ohhhh Aaaah

Poovaithai Poovaithai
Nee Poovaikkoar Poovaithai
Mana Poovaithu Poovaitha
Poovaikul Thee Vaithaai
Ohhhh…Ohhhhhh

Thaeney Nee Mazhaiyil Aada
Naan Maan Naan Nanainthen Vaada
En Naalaikkul Un Ratham Naadikul Un Satham
Ho…
Poarum Oru Sila Naalum
Thaniyenaa Aada Tharaiyinil Neendhum

Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Va Uyire Va
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovai Poopoam Vaa

Naan Naana? Kaetten Ennai Naane
Naan Neeya? Nenjam Sonnathey

Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovai Poopoam Vaa

Nilavidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veetinil Kudi Vaikkalaama
Naan Vaazhum Veetukul
Veraarum Vanthaley
Thagumaaaa……

Then Malai Thaekukku Nee Dhaan
Unthan Tholgalil Idam Tharalama
Naan Saayum Thoalmel Vaeroruvar Saainthaley…
Thagumaa…

Neerum Sengula Chaerum
Kalanthathu Poley Kalanthavar Yaar

Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Va Uyire Va
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovai Poopoam Vaa

Naan Naana? Kaetten Ennai Naane
Naan Neeya? Nenjam Sonnathey

Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Va Uyire Va
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovai Poopoam Vaa

Rango Rangoli
Koalangal Nee Poattaal
Koalam Poattaval Kaigal Vaazhi
Jal Jal
Rango Rangoli
Koalangal Nee Poattaal
Koalam Poattaval Kaigal Vaazhi
Sundara Malligai Sandhana Malligai
Sithira Punnagai Vannam Intha
Aaaahh Ohhhh Aaaah


Film : Sillunnu Oru Kaadhal(2006)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vaali

Singer : Shreya Ghosal,Naresh Iyer

No comments:

Plz Leave a Comment dude