நீ இன்றி நானும் இல்லை
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
வழி எங்கும் உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே சுகம் தான்
தொடுவானம் சிவந்து போகும்
தொலை தூரம் குறைந்து போகும்
கரைகின்ற நொடிகளில் நான் நெருங்கி வந்தேனே
இனி உன்னை பிரிய மாட்டேன்
துளி தூரம் நகர மாட்டேன்
முகம் பார்க்க தவிக்கிறேன்
என் இனிய பூங்காற்றே
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி ?
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
ஓ ஓ
நீ இன்றி நானும் இல்லை
ஏன் காதல் பொய்யும் இல்லை
உன்னை காணும் நேரம் வருமா ?.....வருமா ?
இரு கண்கள் மோட்சம் பெரும ?
விரலோடு விழியும் வாடும்
விரைகின்ற காலம் நோகும்
இருந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே
கைகோர்த்து நெருங்கினேன்
கண் அடித்து நீ ஏங்க
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
படம் : வாரணம் ஆயிரம் (2008)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : கிளிண்டன்,ச.ப.பி.சரண்.
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poyyum Illai
Vazhi Engum Unthan Mugam Thaan
Vali Kooda Inge Sugam Thaan
Thoduvaanam Sivanthu Pogum
Tholai Thooram Kurainthu Pogum
Karaigindra Nodigalil Naan Nerungi Vanthene
Ini Unnai Piriya Maataen
Thuli Thooram Nagara Maataen
Mugam Paarka Thavikkiraen
En Iniya Poongatre
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi En Uyirai Uyirai Nee Yenthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi?
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Oh Oh
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poyyum Illai
Unai Kaanum Neram Varuma?...Varuma?
Iru Kangal Mootcham Peruma?
Viralodu Vizhiyum Vaadum
Viraiginra Kaalam Nogum
Irunthaalum Varugiraen
Un Madiyil Naan Thoonga
Enai Vanthu Urasum Kaatre
Avalodu Kanavil Netre
Kaikorthu Nerunginaen
Kan Adithu Nee Yenga
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Enthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Enthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Film : Vaaranam Aayiram (2008)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singers : Clinton,S.P.B.Charan
என் காதல் பொய்யும் இல்லை
வழி எங்கும் உந்தன் முகம் தான்
வலி கூட இங்கே சுகம் தான்
தொடுவானம் சிவந்து போகும்
தொலை தூரம் குறைந்து போகும்
கரைகின்ற நொடிகளில் நான் நெருங்கி வந்தேனே
இனி உன்னை பிரிய மாட்டேன்
துளி தூரம் நகர மாட்டேன்
முகம் பார்க்க தவிக்கிறேன்
என் இனிய பூங்காற்றே
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி ?
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
ஓ ஓ
நீ இன்றி நானும் இல்லை
ஏன் காதல் பொய்யும் இல்லை
உன்னை காணும் நேரம் வருமா ?.....வருமா ?
இரு கண்கள் மோட்சம் பெரும ?
விரலோடு விழியும் வாடும்
விரைகின்ற காலம் நோகும்
இருந்தாலும் வருகிறேன்
உன் மடியில் நான் தூங்க
எனை வந்து உரசும் காற்றே
அவளோடு கனவில் நேற்றே
கைகோர்த்து நெருங்கினேன்
கண் அடித்து நீ ஏங்க
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் எனை நீங்கி
நான் வந்தேன் வந்தேன் உன்னை தேடி
படம் : வாரணம் ஆயிரம் (2008)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : கிளிண்டன்,ச.ப.பி.சரண்.
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poyyum Illai
Vazhi Engum Unthan Mugam Thaan
Vali Kooda Inge Sugam Thaan
Thoduvaanam Sivanthu Pogum
Tholai Thooram Kurainthu Pogum
Karaigindra Nodigalil Naan Nerungi Vanthene
Ini Unnai Piriya Maataen
Thuli Thooram Nagara Maataen
Mugam Paarka Thavikkiraen
En Iniya Poongatre
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi En Uyirai Uyirai Nee Yenthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi?
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Oh Oh
Nee Indri Naanum Illai
En Kaathal Poyyum Illai
Unai Kaanum Neram Varuma?...Varuma?
Iru Kangal Mootcham Peruma?
Viralodu Vizhiyum Vaadum
Viraiginra Kaalam Nogum
Irunthaalum Varugiraen
Un Madiyil Naan Thoonga
Enai Vanthu Urasum Kaatre
Avalodu Kanavil Netre
Kaikorthu Nerunginaen
Kan Adithu Nee Yenga
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Enthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Oh Shanthi Shanthi Oh Shanthi
En Uyirai Uyirai Nee Enthi
En Sendrai Sendrai Enai Neengi
Naan Vanthaen Vanthaen Unai Thedi
Film : Vaaranam Aayiram (2008)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singers : Clinton,S.P.B.Charan
No comments:
Plz Leave a Comment dude