Sunday, 9 June 2013

Pookkal Pookkum - Madharasapattinam


ஆ : தானா தோம் தன னா  தானா தோம் தன னா
தானா தோம் தன னா  தானா ந தன னா
தானா தோம் தன னா  தானா தோம் தன னா
தானா தோம் தன னா  தானா ந தன னா

ஆ : பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆருயிரே
பார்த்ததாரும் இல்லை
பெ : உலரும் காலைப் பொழுதை
முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆ : நேற்று வரை நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே நேரம் போதவில்லையே
பெ : எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே இது எதுவோ
ஆ : இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே

ஓ ஓ ஓ
ஓ ஓ ஓ
(தானா....)

ஆ : வார்த்தை தேவையில்லை வாழும் காலம் வரை
பாவை பார்வை மொழிப் பேசுமே
பெ : நேற்று தேவையில்லை நாளை தேவையில்லை
இன்று இந்த நொடி போதுமே
ஆ : வேர் இன்றி விதை இன்றி வின் தூவும் மழை இன்றி
இது என்ன இவன் தோட்டம் பூ பூக்குதே
பெ : வாழ் இன்றி மான் இன்றி வருகின்ற யுத்தம் இன்றி
இது என்ன இவனுக்குள் மின்னுதே
ஆ : இதயம் முழுதும் இருக்கும் இந்த தயக்கம்
நெஞ்சுக்குள்ளும் இருக்கும்
பெ : இதை அறிய எங்கு கிடைக்கும் விளக்கம்
அது கிடைத்தால் சொல்ல வேண்டும் எனக்கும்

ஆ : பூந்தளிரே......

பெ : Oh Where Would I Be Without This Joy Inside Of Me?
It Makes Me Want To Come Alive; It Makes Me Want To Fly Into The Sky!
Oh Where Would I Be If I Didn’t Have You Next To Me?
Oh Where Would I Be? Oh Where, Oh Where?

ஆ : எந்த மேகமிது எந்தன் வாசல் வந்து
எங்கும் ஈர மழைத் தூவுதே
பெ : என்ன உறவு இது எதுவும் புரியவில்லை
என்றபோதும் இது மீளுதே
ஆ : யார் என்று அறியாமல்
பேர்கூட தெரியாமல் இவனோடு ஒரு சொந்தம் உறவானதேன்
பெ : ஏனென்று கேட்காமல் தடுத்தாலும் நிற்காமல்
இவன் போகும் வழி எங்கும் மனம் போகுதே
ஆ : காதல் முடிந்த பிறகும்
இந்த உலகில் பயணம் முடிவதில்லையே
பெ : காற்றில் பறந்தே பறவை வரைந்த பிறகும்
ஆ/பெ : இலை தொடங்கும் நடனம் முடிவதில்லையே
இது எதுவோ ....

ஆ : (தானா....)

பெ : பூக்கள் பூக்கும் தருணம் ஆதவனே
பார்த்ததாரும் இல்லை
உலரும் காலைப் பொழுதை
முழு மதியும் பிரிந்து போவதில்லையே
ஆ : நேற்று வரை நேரம் போகவில்லையே
உனதருகே நேரம் போதவில்லையே
பெ : எதுவும் பேசவில்லையே இன்று ஏனோ
எதுவும் தோன்றவில்லையே
ஆ/பெ : என்ன புதுமை...
இரவும் விடியவில்லையே அது விடிந்தால்
பகலும் முடியவில்லையே பூந்தளிரே
ஆ : (தானா....)

படம் : மதராசபட்டினம் (2010)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
வரிகள் : நா.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : ரூப்குமார் ரதோட்,ஹரிணி,ஆண்ட்ரியா

M : Thaana Thom Thana Na Thaana Thom Thana Na
Thaana Thom Thana Na Thaanaa Na Thana Na

M : Pookkal Pookkum Tharunam Aaruyire
Paarthadhaarum Illai
F : Ularum Kaalaip Pozhudhai
Muzhu Madhiyum Pirindhu Povathillaiye 
M : Netruvarai Neram Pogavillaiye
Unadharuge Neram Podhavillaiye
F : Edhuvum Pesavillaiye Indru Yeno
Edhuvum Thondravillaiye Idhu Ethuvo
M : Iravum Vidiyavillaiye Adhu Vidindhaal
Pagalum Mudiyavillaiye Poondhalire

Oh Oh Oh
Oh Oh Oh
M : (Thaana..)

M : Vaarthai Thevaiyillai Vaazhum Kaalam Varai
Paavai Paarvai Mozhip Pesume
F : Netru Thevaiyillai Naalai Thevaiyillai
Indru Indha Nodi Podhume
M : Ver Indri Vidhai Indri Vin Thoovum Mazhai Indri
Idhu Enna Ivan Thottam Poo Pookkudhe
F : Vaal Indri Maan Indri Varugindra Yuththam Indri
Idhu Enna Ivanukkul Minnudhe
M : Idhayam Muzhudhum Irukkum Indha Thayakkam
Nenjukkullum Irukkum
F : Idhai Ariya Engu Kidaikkum Vilakkam
Adhu Kidaithaal Sollavendum Enakkum
M : Poondhalire…

F : Oh Where Would I Be Without This Joy Inside Of Me?
It Makes Me Want To Come Alive; It Makes Me Want To Fly Into The Sky!
Oh Where Would I Be If I Didn’t Have You Next To Me?
Oh Where Would I Be? Oh Where, Oh Where?

M : Endha Megamidhu Endhan Vaasal Vandhu
Engum Eera Mazhaith Thoovudhe
F : Enna Uravu Idhu Edhuvum Puriyavillai
Endrabodhum Idhu Meeluthae
M : Yaar Endru Ariyaamal
Perkkooda Theriyaamal Ivanodu Oru Sontham Uruvaanathen
F : Yenendru Ketkaamal Thaduthaalum Nirkkaamal
Ivan Pogum Vazhi Engum Manam Poguthe
M : Kaadhal Mudindha Piragum
Indha Ulagil Payanam Mudivadhillaiye
F : Kaatril Parandhe Paravai Varaindha Piragum
M/F : Llai Thodangum Nadanam Mudivathillaiye
Idhu Edhuvo….
M : (Thaana...)

F : Pookkal Pookkum Tharunam Aathavane
Paarthadhaarum Illai
Ularum Kaalaip Pozhudhai
Muzhu Madhiyum Pirindhu Povathillaiye 
M : Netruvarai Neram Pogavillaiye
Unadharuge Neram Podhavillaiye
F : Edhuvum Pesavillaiye Indru Yeno
Edhuvum Thondravillaiye 
M/F : Enna Pudhumai
Iravum Vidiyavillaiye Adhu Vidindhaal
Pagalum Mudiyavillaiye Poondhalire
M : (Thaana...)

Film : Madharasapattinam (2010)
Composer : G.V.Prakash Kumar
Lyrics : Na. Muthukumar
Singers : Roopkmar Rathod,Harini,Andrea

No comments:

Plz Leave a Comment dude