Sunday, 30 June 2013

Unnai Paartha - Kadhal Mannan


உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான் இது போல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று நெடுனாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று இதயம் தெளிந்தேன்
இளமை இளமை பாதித்தேன்
கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா என்னை
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி
இன்னும் வேண்டும் வேண்டும் என்றதே

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான் இது போல இல்லையே

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே

ஏன் பிறந்தேன் என்று நான் இருந்தேன்
உன்னைப் பார்த்தவுடன் உண்மை நானறிந்தேன்
என்னுயிரில் நீ பாதியென்று
உன் கண்மணியில் நான் கண்டுகொண்டேன்
எத்தனை பெண்களைக் கடந்திருப்பேன்
இப்படி என் மனம் துடித்ததில்லை
இமைகள் இரண்டையும் திருடிக்கொண்டு
உறங்கச் சொல்வதில் ஞாயமில்லை
நீ வருவாயோ இல்லை மறைவாயோ
யே யே யே யே யே
தன்னைத் தருவாயோ இல்லைக் கரைவாயோ

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே

நீ நெருப்பு என்று தெரிந்த பின்னும்
உன்னைத் தொடத் துணிந்தேன் என்ன துணிச்சலடி
மணமகளாய் உன்னைப் பார்த்த பின்னும்
உன்னைச் சிறையெடுக்க மனம் துடிக்குதடி
மரபு வேலிக்குள் நீயிருக்க
மறக்க நினைக்கிறேன் முடியவில்லை
இமைய மலை என்று தெரிந்த பின்னும்
எறும்பின் ஆசையோ அடங்கவில்லை
நீ வருவாயோ இல்லை மறைவாயோ
யே யே யே யே யே
தன்னைத் தருவாயோ இல்லைக் கரைவாயோ

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே
என் நினைவு தெரிந்து நான் இது போல இல்லையே
எவளோ எவளோ என்று நெடுனாள் இருந்தேன்
இரவும் பகலும் சிந்தித்தேன்
இவளே இவளே என்று இதயம் தெளிந்தேன்
இளமை இளமை பாதித்தேன்
கொள்ளை கொண்ட அந்த நிலா என்னை
கொன்று கொன்று தின்றதே
இன்பமான அந்த வலி
இன்னும் வேண்டும் வேண்டும் என்றதே

உன்னைப் பார்த்த பின்பு நான் நானாக இல்லையே

படம் : காதல் மன்னன் (1998)
இசை : பரத்வாஜ்
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae
En Ninaivu Therindhu Naan Idhu Poala Illaiyae
Evaloa Evaloa Endru Nedunaal Irundhaen
Iravum Pagalum Sindhithaen
Ivalae Ivalae Endru Idhayam Thelindhaen
Ilamai Ilamai Baadhithaen
Kollai Konda Andha Nilaa
Ennai Kondru Kondru Thindradhae
Inbamaana Andha Vali
Innum Vaendum Vaendum Endradhae

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae
En Ninaivu Therindhu Naan Idhu Poala Illaiyae

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae

Aen Pirandhaen Endru Naan Irundhaen
Unnai Paarththavudan Unmai Naan Arindhaen
Ennuyiril Nee Paadhiyendru
Un Kanmaniyil Naan Kandukondaen
Eththanai Pengalai Kadandhiruppaen
Ippadi En Manam Thudiththadhillai
Imaigal Irandaiyum Thirudikkondu
Uranga Cholvadhil Gnyaayamillai
Nee Varuvaayoa Illai Maraivaayoa
Yae Yae Yae Yae Yae
Thannai Tharuvaayoa Illai Karaivaayoa
  
Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae

Nee Neruppu Endru Therindha Pinnum
Unnai Thoda Thunindhaen Enna Thunichaladi
Manamagalaai Unnai Paartha Pinnum
Unnai Chiraiyedukka Manam Thutikkudhadi
Marabu Vaelikkul Neeyirukka
Marakka Ninaikkiraen Mudiyavillai
Imaiya Malai Endru Therindha Pinnum
Erumbin Aasaiyoa Adangavillai
Nee Varuvaayoa Illai Maraivaayoa
Yae Yae Yae Yae Yae
Thannai Tharuvaayoa Illai Karaivaayoa

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae
En Ninaivu Therindhu Naan Idhu Poala Illaiyae
Evaloa Evaloa Endru Nedunaal Irundhaen
Iravum Pagalum Sindhithaen
Ivalae Ivalae Endru Idhayam Thelindhaen
Ilamai Ilamai Baadhithaen
Kollai Konda Andha Nilaa
Ennai Kondru Kondru Thindradhae
Inbamaana Andha Vali
Innum Vaendum Vaendum Endradhae

Unnai Paartha Pinbu Naan Naanaaga Illaiyae

Film : Kadhal Mannan (1998)
Composer : Bharathwaj
Lyrics : Vairamuthu
Singer : SP Balasubramaniam 

No comments:

Plz Leave a Comment dude