ஏனோ ஏனோ பனித்துளி பனித்துளி என் மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எரியுது தீ போலே
மேலும் உள்ளம் உருதுது உருகுது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போதே
நெஞ்சுக்குள்ளே போனாய் நீ போனாய்
என்
நெஞ்சம் என்ன மெத்தை தான கூறாய்
நீ கூறாய்
உன்னை கூட்டி கொண்டாயே
வாராய் வெளி வராய் இனி என்னை விட்டு எங்கும் செல்ல மாட்டாய்
மாட்டி மாட்டாயே
மௌனம் என்னும் சாட்டை வீசி என்னை தீராதே
ஆலை தென்றல் பாட்டால் கூட காயம் ஆறாதே
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை வா என் பக்கம்
தேடல் கொஞ்சம் ஊடல் கொஞ்சம் நீ யார் பக்கம்
ஏதோ ஒன்று என்னை தான்
நதிகளின் வரும் வானால் போலே சாய்ந்தேன்
உன்னை மட்டும் எண்ணி எண்ணி
நிலவை போலே நீயில்லாமல் தேய்ந்தேன்
ஏனோ ஏனோ பனித்துளி பனித்துளி என் மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எறியுது தீ போலே
மேலும் உள்ளம் உருகிது உருகிது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போதே நெஞ்சுக்குள்ளே …
உன்னை கூட்டி கொண்டாயே
வாராய் வெளி வராய் இனி என்னை விட்டு எங்கும் செல்ல மாட்டாய்
மாட்டி மாட்டாயே
மௌனம் என்னும் சாட்டை வீசி என்னை தீராதே
ஆலை தென்றல் பாட்டால் கூட காயம் ஆறாதே
அக்கம் பக்கம் யாரும் இல்லை வா என் பக்கம்
தேடல் கொஞ்சம் ஊடல் கொஞ்சம் நீ யார் பக்கம்
ஏதோ ஒன்று என்னை தான்
நதிகளின் வரும் வானால் போலே சாய்ந்தேன்
உன்னை மட்டும் எண்ணி எண்ணி
நிலவை போலே நீயில்லாமல் தேய்ந்தேன்
ஏனோ ஏனோ பனித்துளி பனித்துளி என் மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எறியுது தீ போலே
மேலும் உள்ளம் உருகிது உருகிது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போதே நெஞ்சுக்குள்ளே …
நானும் நீயும் பேசும் போது
தென்றல் வந்ததே
பேசி போட்ட வார்த்தை இல்ல அள்ளிச் சென்றதே
சேலை ஒன்றும் ஆலை ஒன்றும் வாங்கி வந்தாயா
செய்தி நல்ல செய்தி சொன்னால் வேண்டாம் என்பாயா
ஓஹோ ஓஹ்ஹோ திரும்பியும் என் பக்கம் எல்லாம் நீ தான் என்றாய்
பாட்டை போலே தொட்டு தொட்டு தினசரி வாழ்வில் மாற்றம் செய்தே சென்றாய்
ஏனோ ஏனோ பனித்துளி பனித்துளி என் மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எரியுது தீ போலே
மேலும் உள்ளம் உருதுது உருகுது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போதே
நெஞ்சுக்குள்ளே போனாய் நீ போனாய்
என் நெஞ்சம் என்ன மெத்தை தான கூறாய் நீ கூறாய்
உன்னை கூட்டி கொண்டாயே
வாராய் வெளி வராய் இனி என்னை விட்டு எங்கும் செல்ல மாட்டாய்
மாட்டி மாட்டாயே
பேசி போட்ட வார்த்தை இல்ல அள்ளிச் சென்றதே
சேலை ஒன்றும் ஆலை ஒன்றும் வாங்கி வந்தாயா
செய்தி நல்ல செய்தி சொன்னால் வேண்டாம் என்பாயா
ஓஹோ ஓஹ்ஹோ திரும்பியும் என் பக்கம் எல்லாம் நீ தான் என்றாய்
பாட்டை போலே தொட்டு தொட்டு தினசரி வாழ்வில் மாற்றம் செய்தே சென்றாய்
ஏனோ ஏனோ பனித்துளி பனித்துளி என் மேலே
தேனோ பாலோ எரியுது எரியுது தீ போலே
மேலும் உள்ளம் உருதுது உருகுது தன்னாலே
கண்கள் பார்க்கும் போதே
நெஞ்சுக்குள்ளே போனாய் நீ போனாய்
என் நெஞ்சம் என்ன மெத்தை தான கூறாய் நீ கூறாய்
உன்னை கூட்டி கொண்டாயே
வாராய் வெளி வராய் இனி என்னை விட்டு எங்கும் செல்ல மாட்டாய்
மாட்டி மாட்டாயே
படம் : ஆதவன் (2009)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : சுதா,ஆண்ட்ரியா,ஷைல்
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En Mele
Thaeno Paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urugithu Thannaale
Kangal Paarkum Bodhe
Nenjukkulle Ponaai Nee Ponaai
En Nenjam Enna Meththai Thaana Kooraai Nee Kooraai
Unnai kootti kondaaye
Vaaraai Veli Vaaraai Ini Ennai Vittu Engum Sella Maattai
Maattaai Maattaaye
Mounam Ennum Saattai Veesi Ennai Theeraathe
Aalai Thendral Paattaal Kooda Kaayam Aaraathe
Akkam Pakkam Yaarum Illai Vaa En Pakkam
Thedal Konjam Oodal Konjam Nee Yaar Pakkam
Yedho Ondru Ennai Thaan
Nadhikalin Varum Vaanal Pole Saainthen
Unnai Mattum Enni Enni
Nilavai Pole Neeyilaamal Thaeynthen
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En mele
Thaeno paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urugithu Thannale
Kangal Paarkum Bodhe Nenjukkulle …
Naanum Neeyum Pesum Bodhu Thenral Vandhathe
Pesi Poatta Vaarthai Illa Allich Chendrathe
Selai Ondrum Aalai Ondrum Vaangi Vandhaaya
Seydi Nalla Seydi Sonnaal Vendaam Enbaaya
Ohoo Ohhoo Thirumbiyum En Pakkam Ellam Nee Thaan Endraai
Paattai Pole Thottu Thottu Dhinasari Vaazhvil Maattram Seydhae
Sendrai
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En Mele
Thaeno paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urughithu Thannale
Kangal Parkum Bodhe
Nenjukkulle Ponaai Nee Ponaai
En Nenjam Enna Meththai Thaana Kooraai Nee Koorai
Unnai Kootti Kondaaye
Varai Veli Vara Ini ennai Vittu Engum Sella Maattaai
Maattay Maattaaye
Film : Aadhavan(2009)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singers: Sudha,Andrea,Shail
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : சுதா,ஆண்ட்ரியா,ஷைல்
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En Mele
Thaeno Paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urugithu Thannaale
Kangal Paarkum Bodhe
Nenjukkulle Ponaai Nee Ponaai
En Nenjam Enna Meththai Thaana Kooraai Nee Kooraai
Unnai kootti kondaaye
Vaaraai Veli Vaaraai Ini Ennai Vittu Engum Sella Maattai
Maattaai Maattaaye
Mounam Ennum Saattai Veesi Ennai Theeraathe
Aalai Thendral Paattaal Kooda Kaayam Aaraathe
Akkam Pakkam Yaarum Illai Vaa En Pakkam
Thedal Konjam Oodal Konjam Nee Yaar Pakkam
Yedho Ondru Ennai Thaan
Nadhikalin Varum Vaanal Pole Saainthen
Unnai Mattum Enni Enni
Nilavai Pole Neeyilaamal Thaeynthen
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En mele
Thaeno paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urugithu Thannale
Kangal Paarkum Bodhe Nenjukkulle …
Naanum Neeyum Pesum Bodhu Thenral Vandhathe
Pesi Poatta Vaarthai Illa Allich Chendrathe
Selai Ondrum Aalai Ondrum Vaangi Vandhaaya
Seydi Nalla Seydi Sonnaal Vendaam Enbaaya
Ohoo Ohhoo Thirumbiyum En Pakkam Ellam Nee Thaan Endraai
Paattai Pole Thottu Thottu Dhinasari Vaazhvil Maattram Seydhae
Sendrai
Yeno Yeno Panithuli Panithuli En Mele
Thaeno paalo Eriyuthu Eriyuthu Thee Pole
Melum Ullam Urugithu Urughithu Thannale
Kangal Parkum Bodhe
Nenjukkulle Ponaai Nee Ponaai
En Nenjam Enna Meththai Thaana Kooraai Nee Koorai
Unnai Kootti Kondaaye
Varai Veli Vara Ini ennai Vittu Engum Sella Maattaai
Maattay Maattaaye
Film : Aadhavan(2009)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Thamarai
Singers: Sudha,Andrea,Shail
No comments:
Plz Leave a Comment dude