டோரா டோரா அன்பே டோரா
உனக்கு என்ன அழகே ஊரா
நீ என்ன பூக்களின் தேசமா
டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
உன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றுமே
என் உயிரின் துண்டாகும்
உன் ஸ்பரிசத்தில் நிற மாற்றங்கள்
என் மேலே உண்டாகும்
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
டோரா டோரா அன்பே டோரா
உனக்கு என்ன அழகே ஊரா
நீ என்ன பூக்களின் தேசமா
ஒ டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
இது இது இது இது காதலா
என் இதயத்திலே ஒரு கூக்குரல்
அது அது அது அது காதல்தான்
என தடவியதே என் பூவிரல்
பூக்கூடை போலே தான்
என் வசம் மோதினாய்
கூழாங்கல் போலே தான்
உனக்கு என்ன அழகே ஊரா
நீ என்ன பூக்களின் தேசமா
ஒ டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
இது இது இது இது காதலா
என் இதயத்திலே ஒரு கூக்குரல்
அது அது அது அது காதல்தான்
என தடவியதே என் பூவிரல்
பூக்கூடை போலே தான்
என் வசம் மோதினாய்
கூழாங்கல் போலே தான்
உடைகிறேன் ஏந்தினாய்
இதயம் எங்கே எங்கும் என்று
உன்னால் கண்டேன் இப்போது
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சமயத்தில்
என் மனதினிலே உன் ஞயாபகம்
சில சில சில சில நேரத்தில்
உயிர் கோபத்தை காட்டிடும் உன் முகம்
யார் கண்கள் பார்த்தாலும்
உன்னை போல் தோன்றுதே
இதயம் எங்கே எங்கும் என்று
உன்னால் கண்டேன் இப்போது
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சமயத்தில்
என் மனதினிலே உன் ஞயாபகம்
சில சில சில சில நேரத்தில்
உயிர் கோபத்தை காட்டிடும் உன் முகம்
யார் கண்கள் பார்த்தாலும்
உன்னை போல் தோன்றுதே
ஐய்யயோ எதற்காக
என்னை என் மனம் திட்டுத்
உனக்கும் கூட
உனக்கும் கூட
இதுபோல் மாற்றம் மாற்றம் உண்டாச்சோ
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
உன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றுமே
என் உயிரின் துண்டாகும்
உன் ஸ்பரிசத்தில் நிற மாற்றங்கள்
என் மேலே உண்டாகும்
என்னை என் மனம் திட்டுத்
உனக்கும் கூட
உனக்கும் கூட
இதுபோல் மாற்றம் மாற்றம் உண்டாச்சோ
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
டோரா டோரா அன்பே டோரா
மனசும் மனசும் பேசுது ஜோரா
நீ என்ன என்னுயிர் ஸ்வாஸம
உன் வார்த்தைகள் ஒவ்வொன்றுமே
என் உயிரின் துண்டாகும்
உன் ஸ்பரிசத்தில் நிற மாற்றங்கள்
என் மேலே உண்டாகும்
உந்தன் உயிரோடு உயிர் சேரும் ஓர் நொடி
வாழ்வே முடிந்தாலும் அது போதும் சேரடி
படம் : மாசிலாமணி(2009)
இசை :இம்மான்
வரிகள் : பா.விஜய்.
பாடகர்கள் : பலராம்,கல்யானி
Dora Dora Anbae Dora
Unakku Enna Azhagae Oora
Nee Enna Pookkalin Dhaesama
Dora Dora Anbae Dora
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum
Un Sparisaththil Nira Maattrangal
En Maelae Undaagum
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Dora Dora Anbae Dora
Unakku Enna Azhagae Oora
Nee Enna Pookkalin Thaesama
Oh Dora Dora Anbae Dora
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Ithu Ithu Ithu Ithu Kaathala
En Ithayaththilae Oru Kookkural
Athu Athu Athu Athu Kaathalthaan
Ena Thadaviyathae En Pooviral
Pookkoodai Polae
Thaan
En Vasam Mothinaai
Koozhaankal Polae Thaan
Udaigiraen Aenthinaai
Ithayam Engae Engum Endru Unnaal
Kanden Ippothu
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Dora Dora Anbae Dora
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Oru Oru Oru Oru Samayaththil
En Manathinilae Un Gnyaabagam
Sila Sila Sila Sila Naeraththil
Uyir Kobaththai Kaattidum Un Mugam
Yaar Kangal Paarththaalum
Unnai Pol Thondruthae
Aiyyayo Etharkkaaga
Ennai En Manam Thittuthae
Unakkum Kooda
Unakkum Kooda
Ithupol Maattram Maatrram Undaachcho
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
En Vasam Mothinaai
Koozhaankal Polae Thaan
Udaigiraen Aenthinaai
Ithayam Engae Engum Endru Unnaal
Kanden Ippothu
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Dora Dora Anbae Dora
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Oru Oru Oru Oru Samayaththil
En Manathinilae Un Gnyaabagam
Sila Sila Sila Sila Naeraththil
Uyir Kobaththai Kaattidum Un Mugam
Yaar Kangal Paarththaalum
Unnai Pol Thondruthae
Aiyyayo Etharkkaaga
Ennai En Manam Thittuthae
Unakkum Kooda
Unakkum Kooda
Ithupol Maattram Maatrram Undaachcho
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Dora Dora Anbae
Dora
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum
Un Sparisaththil Nira Maattrangal
En Maelae Undaagum
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Manasum Manasum Paesuthu Jora
Nee Enna Ennuyir Swaasama
Un Vaarthaigal Ovvondrumae
En Uyirin Thundaagum
Un Sparisaththil Nira Maattrangal
En Maelae Undaagum
Unthan Uyirodu Uyir Saerum Oar Nodi
Vaazhvae Mudinthaalum Athu Pothum Saeradi
Film : Maasilamani(2009)
Composer :Imman
Lyrics : P.Vijay
Singer : Balram,Kalyani
No comments:
Plz Leave a Comment dude