Monday, 15 July 2013

En Anbae-Mounam Pesiyadhe


என் அன்பே என் அன்பே,
என் கண்ணுக்குள் கவிதாஞ்சலி,
என் அன்பே என் அன்பே,
என் நெஞ்சுக்குள் காதல் வலி,

என் உடல் இன்று கடல் ஆனதே,
என் உயிருக்குள் அலை ஆடுதே,
இந்த பாறைக்குள் பனி பாய்ந்ததே,
என் விரகத்தில் விலையாடுதே,

ஓ சகி, ஓ சகி,
பிரிய சகி, பிரிய சகி,

என் அன்பே என் அன்பே,
என் கண்ணுக்குள் கவிதாஞ்சலி,
என் அன்பே என் அன்பே,
என் நெஞ்சுக்குள் காதல் வலி,

விழி பட்ட இடம் இன்று,
உளி பட்ட சிலையாக,
இதுதானோ காதல் என்றரிந்தேனடி,
புது பார்வை நீ பார்த்து,
புது வார்த்தை நீ பேசி,
இதயத்தை இடம் மாற செய்தாயடி,
மெல்லிடை கொண்டு நடைகள் போடும், அழகான பெண்ணே,
உன் படை கொண்டு என்னை சூற்றி வலைத்தாயடி,
என் உறக்கத்தை திருடி சென்று, உறவாடும் பூவே,
உன் சிரிப்புக்குள் சிறை வைக்கிறாய்…
அட கொஞ்ச கொஞ்சமாய் என்னை வாட்டினாய்,
கொஞ்ச கொஞ்சமாய் என்னை மாற்றினாய்,
இதயத்தின் மறுபக்கம் நீ காட்டினாய்,
இனி என்ன சொல்லுவேன் இன்று?
நான் அமுத நஞ்சையும் உண்டு,
இனி ரெக்கை இன்றியே நான் போவேன் வான்மீதிலே,

ஓ சகி, ஓ சகி,
பிரிய சகி, பிரிய சகி,

என் அன்பே என் அன்பே,
என் கண்ணுக்குள் கவிதாஞ்சலி,
என் அன்பே என் அன்பே,
என் நெஞ்சுக்குள் காதல் வலி,

ஓ சகி, ஓ சகி,
பிரிய சகி, பிரிய சகி,

ஓ சகி, ஓ சகி,
பிரிய சகி, பிரிய சகி,

படம் : மௌனம் பேசியதே (2002)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : காமகோடியன்
பாடகர்கள் : ஷங்கர் மஹாதேவன்

En Anbae En Anbae
En Kannukkul Kavithaanjali
En Anbae Yen Anbae
En Nenjukkul Kaathal Vali
En Udal Indru Kadal Aanathae
En Uyirukkul Alai Aaduthae
Intha Paaraikkul Pani Paaynthathae
En Virakathil Vilayaaduthae

Ohh Saki Oh Saki
Priya Saki Priya Saki

En Anbae Yen Anbae
En Kannukkul Kavithaanjali
En Anbae Yen Anbae
En Nenjukkul Kaathal Vali

Vili Patta Idam Indru Uli Patta Silaiyaaga
Ithuthaano Kaathal Endrarinthaenadi
Puthu Paarvai Nee Paarthu Puthu Vaartthai Nee Paesi
Ithayatthai Idam Maara Seithaayadi
Mellidai Kondu Nadaigal Podum, Alagaana Pennae
Unn Padai Kondu Yennai Sutri Valaitthaayadi
Yen Urakkathai Thirudi Sendru, Uravaadum Poovae
Unn Sirippukkul Sirai Vaikkiraay….
Ada Konja Konjamaay Yennai Vaattinaay
Konja Konjamaay Yennai Maatrinaay
Ithayatthin Marupakkam Nee Kaattinaay
Ini Enna Solluvaen Indru?
Naan Amutha Nanjaiyum Undu
Ini Rekkai Indriyae Naan Poavaen Vaanmeethilae

Ohh Saki Oh Saki
Priya Saki Priya Saki

En Anbae En Anbae
En Kannukkul Kavithaanjali
En Anbae Yen Anbae
En Nenjukkul Kaathal Vali

Ohh Saki Oh Saki
Priya Saki Priya Saki
Ohh Saki Oh Saki
Priya Saki Priya Saki
Ohh Saki Oh Saki
Priya Saki Priya Saki

Film : Mounam Pesiyadhe (2002)
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Kamakodiyan
Singer : Shankar Mahadevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude