பெ : இது வரை இல்லாத உணர்விது
இதயத்தில் உண்டான கனவிது
பலித்திடும் அந்நாளை
தேடிடும் பாடல் கேட்டாயோ
இது வரை இல்லாத உணர்விது
இதயத்தில் உண்டான கனவிது
பலித்திடும் அந்நாளை
தேடிடும் பாடல் கேட்டாயோ
மூடாமல் மூடி மறைத்தது
தானாக பூத்து வருகுது
தேடாமல் தேடி கிடைத்தது இங்கே .....
மூடாமல் மூடி மறைத்தது
தானாக பூத்து வருகுது
தேடாமல் தேடி கிடைத்தது இங்கே .....
இங்கே ஒரு இன்பம் வந்து நிறைய
எப்போது என் உண்மை நிலை அறிய
தாங்காமலும் தூங்காமலும்
நாள் செல்லுதே....
இல்லாமலே நித்தம் வரும் கனவு
கொல்லாமல் கொல்ல
சுகம் என்னென்று சொல்ல
நீ துணை வரவேண்டும்
நீண்ட வழி என் பயணம் ஓ ஹோ ஓ
ஆ : அங்கே அங்கே வந்து வந்து கலக்கும்
வெண்மேகமும் வெண்ணிலவும் போல
எந்தன் மன எண்ணங்களை யார் அறிவார்
என் நெஞ்சமோ உன் போல அல்ல
ஏதோ ஓர் மாற்றம்
நிலை புரியாத தோற்றம்
பெ : இது நிரந்தரம் அல்ல
மாறிவிடும் மனநிலை தான் ஓ ஓ
ஆ : மனதிலே உள்ளூரும் உணர்வுகள்
மலர்ந்ததே முத்தான உறவுகள்
திறந்ததே தன்னாலே கதவுகள்
நமக்கு முன்னாலே
மனதிலே உள்ளூரும் உணர்வுகள்
மலர்ந்ததே முத்தான உறவுகள்
திறந்ததே தன்னாலே கதவுகள்
நமக்கு முன்னாலே
தேகம் இப்போது உணர்ந்தது
தென்றல் என் மீது படர்ந்தது
மோகம் முன்னேறி வருகுது முன்னே
தேகம் இப்போது உணர்ந்தது...
தென்றல் என் மீது படர்ந்தது
மோகம் முன்னேறி வருகுது முன்னே....
படம் : கோவா (2010)
இசை : யுவம் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர்கள் : அஜீஷ், ஆண்ட்ரியா
F : Ithu Varai Illatha Vunarvithu
Idhayathil Undana Kanavithu
Palithidum Annaalai Thedidum Paadal Kaetayo
Ithu Varai Illatha Vunarvithu
Idhayathil Undana Kanavithu
Palithidum Annaalai Thedidum Paadal Kaetayo
Moodamal Moodi Maraithathu
Thaanaaga Poothu Varuguthu
Thaedamal Thaedi Kidaithathu Ingey
Moodamal Moodi Maraithathu
Thaanaaga Poothu Varuguthu
Thaedamal Thaedi Kidaithathu Ingey
Ingae Oru Inbam Vanthu Niraya
Yeppothu Yen Unmai Nilai Ariya
Thaangamalum Thoongamalum
Naal Selluthey
Illamalae Nitham Varum Kanavu
Kollamal Kolla
Sugam Yennendru Solla
Nee Thunai Vara Vaendum
Neenda Vazhi Yen Payanam
Oh Oh...
M : Angae Angae Vanthu Vanthu Kalakkum
Venmaegamum Vennilavum Pola
Yenthan Manam Yennangalai Yaar Arivar
Yen Nenjamo Un Pola Alla
Yaetho Ore Maatram
Nilai Puriyatha Thoottram
F : Ithu Nirantharam Alla
Maarividum Mananilai Thaan
Oh Oh..
M : Manathilae Ulloorum Unarvugal
Malarnthathey Muthaana Unarvugal
Thiranthathey Thannalae Kathavugal
Namakku Munnalae
Manathilae Ulloorum Unarvugal
Malarnthathey Muthaana Unarvugal
Thiranthathey Thannalae Kathavugal
Namakku Munnalae
Dhaegam Ippothu Unarnthathu
Thendral Yen Meethu Padarnthathu
Mogam Munneri Varuguthu Munnae
Dhaegam Ippothu Unarnthathu
Thendral Yen Meethu Padarnthathu
Mogam Munneri Varuguthu Munnae
Film : Goa (2010)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Gangai Amaran
Singers : Ajeesh, Andrea
No comments:
Plz Leave a Comment dude