Tuesday, 2 July 2013

June Ponaa-Unnalae Unnalae


ஜூன் போனால் ஜூலைக் காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூப்பூத்தால் தேன் வருமே
பெண்பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்பாச்சு லவ்வில்லையே
லவ்வாச்சு நட்பில்லையே

நேற்று என்பதும் கையில் இல்லை
நாளை என்பதும் பையில் இல்லை
இன்றுமட்டுமே நெஞ்சில் மிச்சம் உண்டு
தோழாமொத்தக்கூத்துக்கள் யாருக்காக
மொத்தபூமியும் கூத்துக்காகத்தான் அன்பே

நேற்று என்பதும் கையில் இல்லை
நாளை என்பதும் பையில் இல்லை
இன்றுமட்டுமே நெஞ்சில் மிச்சம் உண்டு
தோழாமொத்தக்கூத்துக்கள் யாருக்காக
மொத்தபூமியும் கூத்துக்காகத்தான் அன்பே

ஜூன் போனால் ஜூலைக் காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூப்பூத்தால் தேன் வருமே
பெண்பார்த்தால் தீ வருமே

அறைக்குள்ளே மழைவருமா வெளியே வா குதூகலமா
இந்த பூமிப்பந்துஎங்கள் கூடைப்பந்து
அந்த வானம் வந்துகூரை செய்ததின்று
கரையிருக்கும் நிலவினை சலவை செய்
சிறையிருக்கும் மனங்களை பறவை செய்
எந்த மலர்களும் கண்ணீர் சிந்திக் கண்டதில்லையே
ஜூன் போனால் ஜூலைக் காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூப்பூத்தால் தேன் வருமே
பெண்பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்பாச்சு லவ்வில்லையே
லவ்வாச்சு நட்பில்லையே

இருப்போமா வெளிப்படையாய் சிரிப்போமா மலர்க்குடையாய்
சிற்பி விரல்களோ சிலை செதுக்குமே
பெண்ணின் விழிகளோ நம்மை செதுக்குமே
ரொம்பக்காதலை இந்த பூமி கண்டிருக்கும்
பல மாற்றங்கள் வந்து வந்து போயிருக்கும்
இந்த உலகத்தில் எவருமே ராமனில்லை

ஜூன் போனால் ஜூலைக் காற்றே
கண் பார்த்தால் காதல் காற்றே
பூப்பூத்தால் தேன் வருமே
பெண்பார்த்தால் தீ வருமே
என்னாச்சு தோணலியே
ஏதாச்சு தெரியலியே
நட்பாச்சு லவ்வில்லையே
லவ்வாச்சு நட்பில்லையே
நேற்று என்பதும் கையில் இல்லை
நாளை என்பதும் பையில் இல்லை
இன்றுமட்டுமே நெஞ்சில் மிச்சம் உண்டு
தோழாமொத்தக்கூத்துக்கள் யாருக்காக
மொத்தபூமியும் கூத்துக்காகத்தான் அன்பே

நேற்று என்பதும் கையில் இல்லை
நாளை என்பதும் பையில் இல்லை
இன்றுமட்டுமே நெஞ்சில் மிச்சம் உண்டு
தோழாமொத்தக்கூத்துக்கள் யாருக்காக
மொத்தபூமியும் கூத்துக்காகத்தான் அன்பே

படம் : உன்னாலேஉன்னாலே(2006)
இசை :ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : பா.விஜய்.
பாடகர்கள் : க்ரிஷ்,அருண்.

June Ponaa July Kaattrae
Kan Paarththaa Kaadhal Kaatrae
Poo Pooththaa Thaen Varumae
Pen Paarththaa Thee Varumae
Ennaachchu ThonaliyaeAedhaachchu Theriyaliyae
Natpaachchu Love Illaiyae
Love Aachchu Natpillaiyae

Naetru Enbadhum Kaiyyil Illai
Naalai Enbadhum Paiyyil Illai
Indru Mattumae Nenjil Michcham Undu
Thozhaa..
Moththa Kooththukkal Yaarukkaaga
Moththa Bhoomiyum Kooththukkaaga Thaan
Anbae..

Naetru Enbadhum Kaiyyil Illai
Naalai Enbadhum Paiyyil Illai
Indru Mattumae Nenjil Michcham Undu
Thozhaa..
Moththa Kooththukkal Yaarukkaaga
Moththa Bhoomiyum Kooththukkaaga Thaan
Ada An..Bae..En An.B..Ae..

June Ponaa July Kaattrae
Kan Paarththaa Kaadhal Kaattrae
Poo Pooththaa Thaen Varumae
Pen Paarththaa Thee Varumae..Aae..

Araikkullae Mazhai Varumaa
Veliyae Vaa Kudhukalamaa
Indha Bhoomi Pandhu
Engal Koodai Pandhu
Andha Vaanam Vandhu
Koorai Seidhadhindru
Karai Irukkum Nilavinai Salavai Sei
Sirai Irukkum Manangalai Paravai Sei
Endha Malargalum Kanneer Sindhi Kandadhillai

June Ponaa July Kaattrae
Kan Paarththaa Kaadhal Kaattrae
Poo Pooththaa Thaen Varumae
Pen Paarththaa Thee Varumae
Ennaachchu Thonaliyae
Aedhaachchu Theriyaliyae
Natpaachchu Love Illaiyae
Love Aachchu Natpillaiyae
Iruppomaa Velippaadaiyaai
Ah..Sirippomaa Malar Kudaiyaai
Sirpi Viralgalo Silai Sedhukkumae
Pennin Vizhigalo Nammai Sedhukkumae
Romba Kaadhalai Indha Bhoomi Kandirukkum
Pala Maattrangal Vandhu Vandhu Poiyirukkum
Indha Ulagaththil Evarumae Raaman Illai

June Ponaa July Kaatrae
Kan Paarththaa Kaadhal Kaatrae
Poo Pooththaa Thaen Varumae
Pen Paarththaa Thee Varumae
Ennaachchu Thonaliyae
Aedhaachchu Theriyaliyae
Natpaachchu Love Illaiyae (Love Illaiyae)
Love Aachchu Natpillaiyae (Natpillaiyae)

Naetru Enbadhum Kaiyyil Illai
Naalai Enbadhum Paiyyil Illai
Indru Mattumae Nenjil Michcham Undu
Thozhaa..
Moththa Kooththukkal Yaarukkaaga
Moththa Bhoomiyum Kooththukkaaga Thaan

Naetru Enbadhum Kaiyyil Illai
Naalai Enbadhum Paiyyil Illai
Indru Mattumae Nenjil Michcham Undu
Thozhaa..
Moththa Kooththukkal Yaarukkaaga
Moththa Bhoomiyum Kooththukkaaga Thaan
Ada An..Bae..En An.B..Ae..

Film : Unnalae Unnalae(2006)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : P.Vijay
Singer : Krish,Arun

No comments:

Plz Leave a Comment dude