காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல..
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல..
ஏ மச்சி.. உட்ரா… ஏய்.. என்ன பாட உடுடா..
நா பாடியே தீருவேன்..
சேரி பாடி தொல..
காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல..
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல..
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாலான நெஞ்சு இப்ப வேநீருல..
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல..
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல..
எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில..
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல..
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில..
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணில..
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில..
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணில..
ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல..
சூப்புல தேங்குரேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா டிரீமெல்லாம் கண்டேன்..
ஆசிட் ஊத்தித்தா கண்ணுக்குள்ள..
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ ஒர்த்தே இல்ல..
தேன் ஊருண நெஞ்சுக்குள்ள கல் ஊறுதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல
வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்..
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்..
பட்டாச்சு சாமி எனக்கிதுவே போதும்..
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல..
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல..
மான் விழி தேன் மொழி, என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி..
பிரென்ட்ஸ்'சு கூடத்தான் இருக்கனும் மாமா..
பிகர்'று வந்துட்டா ரொம்ப தொல்ல..
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்டா..
உன்ன தவிர என்னகொன்னும் இல்ல..
ஒ.. கனவிருக்கு கலரே இல்ல,
படம் பாக்கறேன்.. கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல.. உறவிருக்கு, பெயரே இல்ல..
வேணாம் டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்..
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்..
பட்டாச்சு சாமி போதும் மச்சான்..
அடிடா அவல.. ஒதடா அவல..
விட்ரா அவல.. தேவையே இல்ல..
எதுவும் புரில.. உலகம் தெரில..
சரியா வரல.. ஒன்னுமே இல்ல..
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில..
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணில..
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில..
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோருணில..
குட் நைட்.. குட் நைட்.. அஹ.. ஓகே..
குட் நைட்.. தங்க யு சோ மச் மச்சி.
படம் : மயக்கம் என்ன (2011)
இசை : ஜீ.வி.பிரகாஷ் குமார்
வரிகள் : தனுஷ்
பாடகர்கள் : தனுஷ்,செல்வராகவன்
Kaadhal En Kaadhal Adhu Kanneerula
Pochu Adhu Pochu Ada Thaneerula ...
Ae Machi Vidra,Aei Naan Paadiyae Theeruven
Sari Paadi Thola
Kaadhal En Kaadhal Adhu Kanneerula
Pochu Adhu Pochu Ada Thaneerula ...
Kaayam Pudhu Kaayam En Ullukkulla
Paalaana Nenju Ipa Veneerula
Adida Avala, Udhada Avala
Vidra Avala Thevaye Illa
Edhuvum Puriyala, Ulagam Therila
Sariyaa Varala Onnume Illa
Hey Suthudhu Suthudhu Thalayum Suthudhu
Kuppunu Adicha Beerinila
Paduthuka Paduthuka Odane Thelinjidum
Kalayila Adikira Morinila
Hey Suthudhu Suthudhu Thalayum Suthudhu
Kuppunu Adicha Beerinila
Paduthuka Paduthuka Odane Thelinjidum
Kalayila Adikira Morinila
Aaayiram Sonniye, Kaadhula Vaangala
Soopula Thaenguren, Nenjuthaan Thaangala
Chinna Chinnathaa Dream-Ellam Kanden
Acid Oothita Kannukulla
Nanben Alukura Kastama Iruku
Konjam Kooda Ava Worth-E Illa
Thaenooruna Nenjukulla Kallooruthe Enna Solla
Oh Padakirukku Valai Irukku Kadalukulla Meenaa Illa
Venaam Da Venaam Indha Kaadhal Mogam..
Ponnunga Ellam Nam Vazhvin Saabam
Pinnaadi Poyi Naan Kandaen Nyanam
Pattaachu Saamy Ennkidhuve Podhum ..
Adida Avala, Udhada Avala
Vidra Avala Thevaye Illa
Maanvizhi Thenmozhi Enkili Naan Bali
Kaadhali Kaadhali Kiraadhagi En Figure Kannagi
Friends Kooda Thaan Irukanum Maama
Figure-U Vandhutaa Romba Tholla
Onna Suttava Urupada Maata
Unna Thavira Ennakonnum Illa
Ohh Kanavirukku Color-E Illa
Padam Paakuren Kadhaye Illa
Odambirukku Uyire Illa
Uravirukku Peyareilla
Venaam Da Venaam Indha Kaadhal Mogam..
Ponnunga Ellam Nam Vazhvin Saabam
Pinnaadi Poyi Naan Kandaen Nyanam
Pattaachu Saamy ..
Podhum Machaan ..
Adida Avala, Udhada Avala
Vidra Avala Thaeveye Illa
Aedhuvum Puriyala, Ulagam Therila
Sariyaa Varala Onnume Illa
Hey Suthudhu Suthudhu Thalayum Suthudhu
Kuppunu Adicha Beerinila
Paduthuka Paduthuka Odane Thelinjidum
Kalayila Adikira Morinila
Hey Suthudhu Suthudhu Thalayum Suthudhu
Kuppunu Adicha Beerinila
Paduthuka Paduthuka Odane Thelinjidum
Kalayila Adikira Morinila
Good Night .. Good Night...Ah Ok
Good Night Thank You So Much Machi ...
Film : Mayakkam Enna (2011)
Composer : G.V.Prakash
Lyrics : Dhanush
Singers : Dhanush,Selvaraagavan
No comments:
Plz Leave a Comment dude