Monday, 15 July 2013

Mun Paniya-Nandha

Mun Paniya Nandha

ஆ : முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே
புரியாத உறவில் நின்றேன்
அறியாத சுகங்கள் கண்டேன்
மாற்றம் தந்தவள் நீதானே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

பெ : மனசில் எதையோ மறைக்கும் கிளியே
மனச தெறந்து சொல்லடி வெளியே
கரைய கடந்து நீ வந்தது எதுக்கு
கண்ணுக்குள்ளே ஒரு ரகசியம் இருக்கு
மனச தெறந்து சொல்லடி வெளியே

ஆ : என் இதயத்தை என் இதயத்தை வழியில்
எங்கேயோ மறந்து தொலைத்து விட்டேன்
உன் விழியினில் உன் விழியினில் அதனை
இப்போது கண்டு பிடித்து விட்டேன்
இது வரை எனக்கில்லை முகவரிகள்
அதை நான் கண்டேன் உன் புன்னகையில்
வாழ்கிறேன் நான் உன் மூச்சிலே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

பெ : சலங்க குலுங்க ஓடும் அலையே
சங்கதி என்ன சொல்லடி வெளியே
கரையில் வந்து நீ துள்ளுவதெதுக்கு
நிலவ புடிச்சிக்க நெனப்பது எதுக்கு

ஆ : என் பாதைகள் என் பாதைகள் உனது
வழி பார்த்து வந்து முடியுதடி
என் இரவுகள் என் இரவுகள் உனது
முகம் பார்த்து விடிய ஏங்குதடி
இரவையும் பகலையும் மாற்றி விட்டாய்
எனக்குள் உன்னை நீ ஊற்றி விட்டாய்
மூழ்கினேன் நான் உன் கண்ணிலே

முன் பனியா முதல் மழையா
என் மனதில் ஏதோ விழுகிறதே
விழுகிறதே உயிர் நனைகிறதே

படம் : நந்தா (2001)
இசை : யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள் : பழனி பாரதி
பாடகர்கள் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம், மால்குடி சுபா


M : Mun Paniyaa,Mudhal Malaiyaa
Yen Manathil Aetho Vilugirathae
Vilugirathae,Uyir Nanaigirathae

Puriyaatha Uravil Nindraen
Ariyaatha Sugangal Kandaen
Maattram Thanthaval Neethaanae

Mun Paniyaa,Mudhal Malaiyaa
Yen Manathil Aetho Vilugirathae
Vilugirathae,Uyir Nanaigirathae

F : Manasu Ethaiyo,Maraikkum Kiliyae
Manasa Tharanthu Solladi Velliyae
Karaiya Kadanthu Nee Vanthathu Edharkku?
Kannukkullae Oru Ragasiyam Irukku
Manasa Tharanthu Solladi Vellaiyae-Ae…

M : Yen Idhayathai,Yen Idhayathai Valiyil
Engaeyo Maranthu Tholaithuvittaen
Unn Viliyinil,Unn Viliyinil Athanai
Ippodhu Kandupidithu Vittaen

Idhu Varai Yenakkillae Mugavarigal
Athai Naan Kandaen Unn Punnagaiyil
Vaalgiraen Naan Unn Moochilae…

Mun Paniyaa,Mudhal Malaiyaa
Yen Manathil Aetho Vilugirathae
Vilugirathae,Uyir Nanaigirathae

Mun Paniyaa,Mudhal Malaiyaa
Yen Manathil Aetho Vilugirathae
Vilugirathae,Uyir Nanaigirathae

F : Salanga Koolunga Odum Alaiyae
Sangathi Aena Solladi Velliyae
Karaiyil Vanthu Nee Thulluvathu Edhukku?
Nilava Pidichukka Nanappathu Edhukku?
Aylo Aylo Aylay Aylo-O

M : Yen Paadhaigal,Yen Paadhaigal
Unathu Vali Paarthu Vanthu Mudiyuthadi
Yen Iravugal,Yen Iravugal
Unathu Mugam Paarthu Vidiya Yenguthadi
Iravaiyum Pagalaiyum Maattrivittaay
Yenakkul Onnai Nee Oottrivittaay
Moolginaen Naan Unn Kannilae…

Mun Paniyaa,Mudhal Malaiyaa
Yen Manathil Aetho Vilugirathae
Vilugirathae,Uyir Nanaigirathae

Film : Nandha (2001)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Palani Bharathi
Singers : S.P.BalaSubramaniam,Malgudi Subha

No comments:

Plz Leave a Comment dude