Sunday, 4 August 2013

Machi Open The Bottle-Mangatha


மச்சி Open the Bottle

இது அம்பானி பரம்பரை அஞ்சாறு தலமுறை
ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்
நாம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை
கொட்டாதோ பண மழைதான்
நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வில் கிரிக்கெட்டு
இப்போ ஒம்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு
ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாமல் ஜெயிச்சோமடா
ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே ஒக்காந்து வின் எடுத்தோம்

இது அம்பானி பரம்பரை அஞ்சாறு தலமுறை
ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்
நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை
கொட்டாதோ பண மழைதான்

ஹே ஒண்ணா ரெண்டா ஆசை உன்ன கண்டா
ஜில்லுனு நிக்கற ஜிகருதண்டா
தப்பு தண்டா செய்ய ஒப்புக்கொண்டா
பூ மேலே குந்துவேன் சோள வண்டா

ஏழுமலை இருக்கும் கடவுளுக்கும்
காசு தேவையின்னா கடன் கொடுப்போம்
அந்த குபேரன் ஆவான் குசேலன்
நம்ம ப்ரோப்பெர்ட்டி முன்னால சிங்கள் டீ
என்றாகும் சொர்க்கத்தில் சொத்துக்கள்தான்
ஹே உள்ளாற வேற்காடு உன்னால உண்டாச்சு நோக்காடு
போடேண்டி சாப்பாடு தொட்டாக்கா போடாத கூப்பாடு

ராமன் ஆண்டாலும் ராவணன் ஆண்டாலும்
எனக்கொரு கவலை இல்ல
ஹே நாந்தாண்டா என் மனசுக்குள் ராஜா
வாங்குங்கடா ஹே தங்கத்தில் கூஜா
நான் கேட்டால் கேட்டதை கொடுப்பேன்
கேக்குற வரங்களை கேட்டுக்கோடா

தோழா மீன் வாழ நீர் வேணும்
நான் வாழ பீர் வேணும்
நீ கொஞ்சம் ஊத்து ஊத்து
தோழா இப்போதும் எப்போதும் முப்போதும்
வீசிடும் நம் பக்கம் காத்து காத்து
காத்து காலத்தில் தூத்திக்குவேன்
கால நேரத்தில் மாத்திக்குவேன்
போத ஆனாலும் மீறி போனாலும்
பாத ஓர் நாளும் என் கால்கள் மாறாது
என் பாடு வேற தான் எந்நாளும் என் ரூட்டு வேறதான்
என்னோட வேலைதான் என்னான்னு ஊர் பேசும் நாளைதான்

இது அம்பானி பரம்பரை அஞ்சாறு தலமுறை
ஆனந்தம் வளர்பிறைதான்
நம்ம கொட்டுன்னு ஒரு முறை சொன்னாக்க பலமுறை
கொட்டாதோ பண மழைதான்
நாம முன்னேறும் படிக்கட்டு என்றாச்சு நம் வாழ்வில் கிரிக்கெட்டு
இப்போ ஒம்பது கிரகமும் ஒன்னாக இருக்கு
ஓஹோன்னு நம் ஜாதகம்

ஆடாம ஜெயிச்சோமடா நம் மேனி வாடாமல் ஜெயிச்சோமடா
ஓடாம ரன் எடுத்தோம் சும்மாவே ஒக்காந்து வின் எடுத்தோம்

படம் : மங்காத்தா (2011)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : மனோ, பிரேம்ஜி அமரன், திப்பு, ஹரிசரண், நவீன்

Machi Open The Bottle..

Ithu Ambani Parambara, Anjaaru Thalamura,
Aanantham Valarpirathaan..
Namma Kottunu Oru Mura Sonnaaka Palamura
Kottatho Pana Mazhathaan..
Naama Munaerum Padikattu Endrachu Nam Vaazhvil Cricket'tu
Ippo Ombathu Grahamum Onnaga Irukku
Oh Ho'nu Nam Jaathagam..
Aadama Jeyichomadaa.. Nam Maeni Vaadama Jeyichomada..
Oadaama Run Eduthoam, Summavae Okkanthu Win Eduthoam..

Ithu Ambani Parambara, Anjaaru Thalamura,
Aanantham Valarpirathaan..
Namma Kottunu Oru Mura Sonnaaka Palamura
Kottatho Pana Mazhathaan..

Hey Onna Renda Aasa Unna Kandaa,
Jillunu Nikara Jigaruthanda..
Thappu Thanda Seiya Oppukondaa..
Poo Maela Kunthuvaen Soala Vandaa..

Aezhu Mala Irukkum Kadavulukkum..
Kaasu Thaevana Kadan Koduppoam..
Antha Kubaeran Aavaan Kuselan,
Namma Property Munnaala Single Tea
Endraagum Sorgathil Sothukkalthaan..
Hey, Ullala Vaerkaadu Unnala Undaachu Nokkaadu
Podaendi Saapaadu, Thotaaka Podaatha Kooppaadu..

Raaman Aandaalum Raavanan Aandaalum Enakoru Kavala Illa..
Hey Naanthaandaa A Manasukkul Raaja,
Vaangungada Hey Thangaththil Kooja..
Naa Kaettaal Kaetathai Koduppaen,
Kaekura Varangala Kaetukodaa..

Yeh Thozha Meen Vaazha Neer Vaenum
Naan Vaazha Beer Vaenum
Nee Konjam Ooththu Ooththu
Thozha Ippothum Eppothum Muppothum
Veesidum Nam Pakkam Kaaththu Kaaththu Kaaththu..
Kaaththu Kaalaththil Thooththikuvaen..
Kaala Naeraththil Mathikkuvaen..
Botha Aanalum Meeri Ponaalum Paatha Oar Naalum
En Kaalgal Maaraathu..
En Paatu Vaera Thaan, Ennalum En Route'tu Vaerathaan..
Ennoda Velathaan Ennaanu Oor Paesum Naalaithaan..

Ithu Ambani Parambara, Anjaaru Thalamura,
Aanantham Valarpirathaan..
Namma Kottunu Oru Mura Sonnaaka Palamura
Kottatho Pana Mazhathaan..
Naama Munaerum Padikattu Endrachu Nam Vaazhvil Cricket'tu
Ippo Ombathu Grahamum Onnaga Irukku
Oh Ho'nu Nam Jaathagam..
Aadama Jeyichomadaa.. Nam Maeni Vaadama Jeyichomada..
Oadaama Run Eduthoam, Summavae Okkanthu Win Eduthoam..

Film : Mangatha (2011)
Composer: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Vaali
Singers: Mano, Premji Amaran, Haricharan, Tippu, Naveen

No comments:

Plz Leave a Comment dude