மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம்
ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே
இந்த கல்லூரி சொந்தம்இது மட்டும்தானே
நட்பினை எதிர்ப்பார்க்குமே
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
நேற்றைக்கு கண்ட கனவுகள்
இன்றைக்கு உண்ண உணவுகள்
ஒன்றாக எல்லோரும் பரிமாரினோம்
வீட்டுக்குள் தோன்றும் சோகமும்
நட்புக்குள் மறந்து போகிறோம்
நகைச்சுவை குறும்போடு நடமாடினோம்
நட்பு என்ற வார்த்தைக்குள்
நாமும் வாழ்ந்து பார்த்தோமே
இத்தனை இனிமைகள் இருக்கின்றதா?
பிரிவு என்ற வார்த்தைக்குள்
நாமும் சென்று வாழத்தான்
வலிமை இருக்கின்றதா?
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
ஆறேழு ஆண்டு போனதும்
அங்கங்கே வாழ்ந்த போதிலும்
புகைப்படம் அதில் நண்பன்
முகம் தேடுவோம்
எங்கேயோ பார்த்த ஞாபகம்
என்றேதான் சொல்லும் நாள் வரும்
குரலிலே அடையாளம் நாம் காணுவோம்
சின்ன சின்ன சண்டைகள்
சின்ன சின்ன லீலைகள்
இன்றுடன் எல்லாமே முடிகின்றதே
சொல்ல வந்த காதல்கள்
சொல்லி விட்ட காதல்கள்
சுவைகளின் சுமையானதே..
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
இந்த பூமியில் உள்ள சொந்தங்கள் எல்லாம்
ஏதேதோ எதிர்ப்பார்க்குமே
இந்த கல்லூரி சொந்தம் இது மட்டும்தானே
நட்பினை எதிர்ப்பார்க்குமே
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
மனசே மனசே மனசில் பாரம்
நண்பர் கூட்டம் பிரியும் நேரம்
படம் : ஏப்ரல் மாதத்தில் (2002)
இசை : யுவன் சங்கர் ராஜா
வரிகள் : பா.விஜய்
பாடகர் : கார்த்திக்
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Intha Bhoomiyil Ulla Sonthangal Ellaam,
Aethotho Ethirpaarkkumae..
Intha Kalloori Sontham,
Ithu Mattumthaanae Natpinai Edhirpaarkkumae..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Naetraikku Kanda Kanavugal
Indraikku Unna Unnavugal
Ondraaga Elloarum Parimaarinoam..
Veettukkul Thondrum Sogamum
Natpukkul Maranthu Pogiroam
Nagaichuvai Kurumbodu Nadamaadinoam..
Natpu Endru Vaartthaikkul
Naamum Vaazhthu Paarthomae..
Iththanai Inimaigal Irukkindrathaa..?
Pirivu Endra Vaartthaikkul
Naamum Sendru Vaazhathaan
Valimai Irukkindrathaa? Hey Yeah Yeah Yeah Yeah..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Aaar Aezhu Aandu Poanadhum
Angangae Vaazhtha Podhilum
Pugaipadamadhil Nanban Mugam Thaeduvoam..
Engaiyoe Paarttha Nyaabagam
Endraethaan Sollum Naal Varum
Kuralilae Adayaalam Naam Kaanuvoam..
Chinna Chinna Sandaigal
Chinna Chinna Leelaigal
Indrudan Ellaamae Mudigindrathae..
Solla Vantha Kaadhalgal
Solli Vitta Kaadhalgal
Suvaigalil Sumaiyaanathae, Hey Yeah Yeah Yeah Yeah..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Intha Bhoomiyil Ulla Sonthangal Ellaam,
Aethotho Ethirpaarkkumae..
Intha Kalloori Sontham,
Ithu Mattumthaanae Natpinai Edhirpaarkkumae..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Manasae Manasae, Manasil Baaram,
Nanbar Koottam Piriyum Naeram..
Film : April Madhaththil (2002)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Pa. Vijay
Singer : Karthik
No comments:
Plz Leave a Comment dude