மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து வலிக்குது தோழா
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
வான் என்று உன்னையும் நினைத்தேன் வானவில்லாய் மறைந்தாயே
திருக்குறளாய் வந்து என் வாழ்வில் இரு வரியில் முடிந்தாயே
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து வலிக்குது தோழா
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
Show Me The Meaning
Of Being Lonely
Tell Me Why
I Cant Be There
Where You Are
There Is Something Missing In My Heart
கரை மோதும் அலைகளை போல நினைவுகள் மோதிடுதே
ஊதுகின்ற சிகரெட் துண்டுகள் கதைகள் சொல்லிடுதே
தண்ணீரில் குமிழியை போல வந்தவன் போனானே
விளையாடும் மைதானங்கள் மயானம் ஆகியதே
இங்கு எனக்கென்று ஏதும் இல்லையே
என் பள்ளியே முற்று புள்ளியே
இனி முழுவதும் நான் அழுவதும் உனை நினைத்தே தோழா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
எனக்கு இருந்த ஒரே இப்ப இல்ல
ஸ்கூலுக்கு போகவும் பிடிக்கல
இனிமேல் எனக்கு யாரு இருக்கா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து
படம் : குளிர் 100°C (2009)
இசை : போபோ ஷாஷி
வரிகள் : வி.இளங்கோ
பாடகர்கள் : ரஞ்சித்
Manasellaam Unnaiyae Ninaithu Valikkuthu Thozha
Pazhasellaam Ninaivukku Varudhae Naeril Vaada
Vaan Endru Unnaiyum Ninaiththaen
Vaanavillaai Maraindhaayae
Thirukkuralaai Vandhu En Vaazhvil
Iru Variyil Mudindhaayae
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Dhaanae Varugiraai
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Dhaanae Varugiraai
Manasellaam Unnaiyae Ninaithu Valikkuthu Thozha
Pazhasellaam Ninaivukku Varudhae Naeril Vaadaa
Show Me The Meaning
Of Being Lonely
Tell Me Why
I Cant Be There
Where You Are
There Is Something Missing In My Heart
Karai Modhum Alaigalai Pola Ninaivugal Modhidudhae
Oodhugindra Cigarette Thundugal Kadhaigal Sollidudhae
Thanneeril Kumizhiyai Pola Vandhavan Ponaanae
Vilaiyaadum Maidhaanangal Mayanam Aagiyadhae
Ingu Enakkendru Aedhumillaiyae
En Palliyae Muttrupulliyae
Ini Muzhuvadhum Naan Azhuvadhum
Unnai Ninaiththae Thozhaa
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Enakku Iruntha Orae Friendu Ippa Illa
Schoolukku Pogavum Pudikala
Inimael Enakku Yaaru Irukka
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Manasellam Unnaiyae Ninaithtu
Manasellam Unnaiyae Ninaithtu
Film : Kulir 100°C (2009)
Composer : Bobho Shashi
Lyrics : V.Elango
Singer : Ranjith
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
வான் என்று உன்னையும் நினைத்தேன் வானவில்லாய் மறைந்தாயே
திருக்குறளாய் வந்து என் வாழ்வில் இரு வரியில் முடிந்தாயே
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து வலிக்குது தோழா
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
Show Me The Meaning
Of Being Lonely
Tell Me Why
I Cant Be There
Where You Are
There Is Something Missing In My Heart
கரை மோதும் அலைகளை போல நினைவுகள் மோதிடுதே
ஊதுகின்ற சிகரெட் துண்டுகள் கதைகள் சொல்லிடுதே
தண்ணீரில் குமிழியை போல வந்தவன் போனானே
விளையாடும் மைதானங்கள் மயானம் ஆகியதே
இங்கு எனக்கென்று ஏதும் இல்லையே
என் பள்ளியே முற்று புள்ளியே
இனி முழுவதும் நான் அழுவதும் உனை நினைத்தே தோழா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
எனக்கு இருந்த ஒரே இப்ப இல்ல
ஸ்கூலுக்கு போகவும் பிடிக்கல
இனிமேல் எனக்கு யாரு இருக்கா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாக தானே வருகிறாய்
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து
மனசெல்லாம் உன்னை நினைத்து
படம் : குளிர் 100°C (2009)
இசை : போபோ ஷாஷி
வரிகள் : வி.இளங்கோ
பாடகர்கள் : ரஞ்சித்
Manasellaam Unnaiyae Ninaithu Valikkuthu Thozha
Pazhasellaam Ninaivukku Varudhae Naeril Vaada
Vaan Endru Unnaiyum Ninaiththaen
Vaanavillaai Maraindhaayae
Thirukkuralaai Vandhu En Vaazhvil
Iru Variyil Mudindhaayae
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Dhaanae Varugiraai
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Dhaanae Varugiraai
Manasellaam Unnaiyae Ninaithu Valikkuthu Thozha
Pazhasellaam Ninaivukku Varudhae Naeril Vaadaa
Show Me The Meaning
Of Being Lonely
Tell Me Why
I Cant Be There
Where You Are
There Is Something Missing In My Heart
Karai Modhum Alaigalai Pola Ninaivugal Modhidudhae
Oodhugindra Cigarette Thundugal Kadhaigal Sollidudhae
Thanneeril Kumizhiyai Pola Vandhavan Ponaanae
Vilaiyaadum Maidhaanangal Mayanam Aagiyadhae
Ingu Enakkendru Aedhumillaiyae
En Palliyae Muttrupulliyae
Ini Muzhuvadhum Naan Azhuvadhum
Unnai Ninaiththae Thozhaa
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Enakku Iruntha Orae Friendu Ippa Illa
Schoolukku Pogavum Pudikala
Inimael Enakku Yaaru Irukka
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Kann Moodinaal Irul Aedhu Neeyae Therigiraai
Naan Paesinaal Mozhiyaaga Thaanae Varugiraai
Manasellam Unnaiyae Ninaithtu
Manasellam Unnaiyae Ninaithtu
Film : Kulir 100°C (2009)
Composer : Bobho Shashi
Lyrics : V.Elango
Singer : Ranjith
No comments:
Plz Leave a Comment dude