Sunday, 4 August 2013

Mustafa Mustafa-Kadhal Desam


Ooh Ae Friendship,Ooh Ae Friendship 
Friendship Is What You Looking For

முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
டே பை டே,டே பை டே வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே பிரண்ட்ஷிப் தான்

முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா

Ooh Ae Friendship,Ooh Ae Friendship 

ஜூலை  பிறக்கும் ஜூலை  பிறக்கும் ஜூனியருக்கும் சீனியருக்கும்
கல்லூரிச் சாலை எங்கும் ராக்கிங்  நடக்கும்
ஸ்டுடென்ட்ஸ்  மனம் ஒரு நந்தவனமே
ரோஜா இருக்கும் முள்ளும் இருக்கும்
நட்புக்கு ராக்கிங்  கூட பாதை வகுக்கும்

நண்பன் ஒருவன் வந்த பிறகு விண்ணைத் தொடலாம் உந்தன் சிறகு
வானுக்கும் எல்லை உண்டு நட்புக்கில்லையே
இன்பம் வரலாம் துன்பம் வரலாம் நண்பன் ஒருவன் பங்கு பெறலாம்
கல்லூரி நட்புக்கில்லை முற்றுப்புள்ளியே

முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
டே பை டே,டே பை டே வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே பிரண்ட்ஷிப் தான்
மூழ்காத ஷிப்பே பிரண்ட்ஷிப் தான்

முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா

இங்கு பறக்கும் வண்ணப் பறவை எங்கிருந்தோ வந்த பறவை
கல்லூரி மண்தான் எங்கள் வேடந்தாங்கல்
கன்னி மலர்கள் கூடப் படிக்கும் காளை மனதில் சாரல் அடிக்கும்
கல்லூரி சாலை எங்கள் கோடைக்கானல்

கல்வி பயிலும் காலம் வரையில் துள்ளித் திரியும் எங்கள் விழியில்
கண்ணீரைக் கண்டதில்லை தென்றல் சாட்சி
நண்பன் பிரிந்து ஊர் திரும்பும் நாளில் மட்டும்தான் நீர் அரும்பும்
கண்ணீரில்தானே எங்கள் Farewell Party

முஸ்தஃபா முஸ்தஃபா டோன்ட் வொர்ரி முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
காலம் நம் தோழன் முஸ்தஃபா
டே பை டே,டே பை டே வாழ்க்கைப் பயணம் டே பை டே
மூழ்காத ஷிப்பே பிரண்ட்ஷிப் தான்
மூழ்காத ஷிப்பே பிரண்ட்ஷிப் தான்

படம் : காதல் தேசம் (1996)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்

Ooh Ae Friendship,Ooh Ae Friendship 
Friendship Is What You Looking For

Mustafa Mustafa Don't Worry Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Mustafa Mustafa Don't Worry Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Day-By-Day, Day-By-Day Vaazhkaip Payanam Day-By-Day
Muzhugaatha Shippae Friendship Thaan..

Mustafa Mustafa Don't Worry Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa

Ooh Ae Friendship,Ooh Ae Friendship 
Friendship Is What You Looking For

July Pirakkum July Pirakkum Juniorkum Seniorkum
Kalloori Vaasal Engum Ragging Nadakkum
Students Vanamo Oru Nanthavanamae,
Roja Irukkum Mullum Irukkum
Natputku Ragging Kooda Paathai Vagukkum
Nanban Oruvan Vantha Piragu,
Vinnai Thodalaam Unthan Siragu
Vaanukkum Ellai Undu Natpukkillaiyae
Inbam Varalaam Thunbam Varalaam,
Nanban Oruvan Pangu Peralaam
Kalloori Natpukkillai Mutruppulliyae..

Mustafa Mustafa Don't Worry Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Day-By-Day, Day-By-Day Vaazhkaip Payanam Day-By-Day
Muzhugaatha Shippae Friendship Thaan..
Muzhugaatha Shippae Friendship Thaan..

Mustafa Mustafa Don't Worry Mustafaa..
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa

Ingu Parakkum Vanna Paravai Engiruntho Vantha Paravai
Kalloori Manthaan Engal Vaedanthaangal
Kanni Malargal Kooda Padikkum,
Kaalai Manathil Saaral Adikkum
Kalloori Chaalai Engal Kodaikkaanal
Kalvi Payilum Kaalam Varaiyil,
Thulli Thiriyum Engal Vizhiyil
Kanneeraik Kandathillai Thendral Saatchi
Nanban Pirinthu Oor Thirumbum,
Naalil Mattumthaan Neer Alumbum
Kanneerilthaane Engal Farewell Party..

Mustafa Mustafa Don't Wørry Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Kaalam Nam Thozhan Mustafaa
Day-By-Day, Day-By-Day Vaazhkaip Payanam Day-By-Day
Muzhugaatha Shippae Friendship Thaan..
Muzhugaatha Shippae Friendship Thaan..

Film : Kadhal Desam (1996)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : A.R.Rahman

No comments:

Plz Leave a Comment dude