பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால் ரத்தத்தில் வேகம் இல்லை
சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை
கூட்டைத்தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துபூச்சி இல்லை
வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே இளமையடா
தினம் புதுமையடா அதை அனுபவிடா
காலகாலமாக பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
தினம் புதுமையடா அதை அனுபவிடா
காலகாலமாக பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா
நீ முன்னே முன்னே வாடா
பளபளக்குற பகலா நீ
பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ
திணறடிக்கிற திகிலா நீ
மணம் மணக்குற அகிலா நீ
முள்ளா மலரா நீ
எட்டி தொடும் வயது இது
ஒரு வெட்டுக் கத்தி போல் இருக்கும்
அதிசயம் என்ன வென்றால் அதான் இரு பக்கம் கூர் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால் அந்த சூரியனில் செடி முளைக்கும் புலன்களை அடக்கி வைத்தால் தினம் புது புது சுகம் கிடைக்கும்
காலில் குத்தும் ஆணி உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம் அள்ளி சேர்த்து ஒரு மூட்டை கட்டி வா நீ வா நீ
ஒரு வெட்டுக் கத்தி போல் இருக்கும்
அதிசயம் என்ன வென்றால் அதான் இரு பக்கம் கூர் இருக்கும்
கனவுக்கு செயல் கொடுத்தால் அந்த சூரியனில் செடி முளைக்கும் புலன்களை அடக்கி வைத்தால் தினம் புது புது சுகம் கிடைக்கும்
காலில் குத்தும் ஆணி உன் ஏணி என்று காமி பல இன்பம் அள்ளி சேர்த்து ஒரு மூட்டை கட்டி வா நீ வா நீ
பளபளக்குற பகலா நீ பட படக்குற அகலா நீ
அனல் அடிக்கிற துகளா நீ
நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணம் மணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணம் மணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ
இதுவரை நெஞ்சில் இருக்கும்
சில துன்பங்களை நாம் மறப்போம் கடிகார முள் தொலைத்து தொடு வானம் வரை போய் வருவோம்
அடை மழை வாசல் வந்தால் கையில் குடை இன்றி வா நனைவோம் அடையாளம் தான் துறப்போம் எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்
அடை மழை வாசல் வந்தால் கையில் குடை இன்றி வா நனைவோம் அடையாளம் தான் துறப்போம் எல்லா தேசத்திலும் போய் வசிப்போம்
என்ன கொண்டு வந்தோம் நாம் என்ன கொண்டு போவோம் அட இந்த நொடி போதும்
வா வேற என்ன வேண்டும் வேண்டும்
வா வேற என்ன வேண்டும் வேண்டும்
பளபளக்குற பகலா நீ பட படக்குற அகலா நீ அனல் அடிக்கிற துகளா நீ நகலின் நகலா நீ
மழை அடிக்கிற முகிலா நீ திணறடிக்கிற திகிலா நீ மணம் மணக்குற அகிலா நீ முள்ளா மலரா நீ
சூடாக இல்லாவிட்டால் ரத்தத்தில் வேகம்
இல்லை சேட்டைகள் இல்லாவிட்டால் இனிமை இல்லை கூட்டைத்தான் தாண்டாவிட்டால் வண்ணத்துபூச்சி இல்லை வீட்டை நீ தாண்டாவிட்டால் வானமே இல்லை
வானவில்லை போலே இளமையடா தினம் புதுமையடா அதை அனுபவிடா காலகாலமாக பெருசுங்கடா ரொம்ப பழசுங்கடா நீ முன்னே முன்னே வாடா
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
தமிழா
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நக நக நக நகலா நீ
நகலின் நகலா நீ
படம் : அயன்(2009)
இசை :ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : ந.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன்
இசை :ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : ந.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன்
Pala Palakkura
Pagalaa Nee
Pada Padakkura
Agalaa Nee
Anal Adikkira
Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa
Nee
Mazhai Adikkira
Mugilaa Nee
Thinaradikkira Thigilaa
Nee
Manamanakkura Agilaa
Nee
Mullaa Malaraa
Nee
Soodaaga Illavittaal
Raththaththil Vegam
Illai
Settaigal Illaa
Vittaal
Inimai Illai
Koottai Thaan
Thaandaavittaal
Vannaththu Poochchi
Illai
Veettai Nee
Thaandaavittaal
Vaanamae Illai
Vaanavillai Polae
Ilamaiyada
Dhinam Puthumaiyada
Athai Anubavida
Kaala Kaalamaaga
Perisungada Romba Pazhasungada
Nee Munnae
Munnae Vaada Vaada
Pala Palakkura
Pagalaa Nee
Pada Padakkura
Agalaa Nee
Anal Adikkira
Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa
Nee
Mazhai Adikkira
Mugilaa Nee
Thinaradikkira Thigilaa
Nee
Manamanakkuaa Agilaa
Nee
Mullaa Malaraa
Nee
Etti Thodum
Vayathu Ithu
Oru Vettuk
Kaththi Pol Irukkum
Athisayam Enna
Vendraal
Athaan Iru
Pakkam Koor Irukkum
Kanavukku Seyal
Koduththaal
Antha Sooriyanil
Chedi Mulaikkum
Pulangalai Adakki Vaiththaal
Dhinam Puthu
Puthu Sugam Kidaikkum
Kaalil Kuththum
Aani
Un Aeni Endru
Kaami
Pala Inbam Alli
Saerththu
Oru Moottai
Katti Vaa Nee Vaa Nee
Pala Palakkura
Pagalaa Nee (Haha)
Pada Padakkura
Agalaa Nee (Haha)
Anal Adikkira
Thugalaa Nee
Nagalin Nagalaa
Nee
Hae
Mazhai Adikkira
Mugilaa Nee (Haha)
Thinaradikkira Thigilaa
Nee (Haha)
Manam Manakkura
Agilaa Nee
Mullaa Malaraa
Nee
Ithuvarai Nenjil
Irukkum
Sila Thunbangalai
Naam Marappom
Kadigaara Mul
Tholaiththu
Thodu Vaanam
Varai Poi Varuvom
Adai Mazhai
Vaasal Vanthaal
Kaiyil Kudai
Indri Vaa Nanaivom
Adaiyaalam Thaan Thurappom
Ella Thaesaththilum
Poi Vasippom
Enna Kondu
Vanthom
Naam Enna Kondu
Povom
Ada Intha
Nodi Pothum
Vaa Vaera Enna
Vaendum Vaendum
Pala Palakkura
Pagalaa Nee
Pada Padakkura
Agala Nee
Anal Adikkira
Thugala Nee
Nagalin Nagala
Nee
Thamizha
Mazhai Adikkira
Mugila Nee
Thinaradikkira Thigila
Nee
Manam Manakkura
Agila Nee
Mulla Malara Nee
Soodaaga Illavittaal
Raththaththil Vaegam Illai
Saettaigal Illaavittaal
Inimai Illai
Koottaiththaan Thaandaavittaal
Vannaththu Poochchi
Illai
Veettai Nee
Thaandaavittaal
Vaanamae Illai
Vaanavillai Polae
Ilamaiyada
Dhinam Puthumaiyada
Athai Anubavida
Kaala Kaalamaaga
Perisungada Romba Pazhasungada
Nee Munnae
Munnae Vaada Vaada
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Nagalin Nagala
Nee
Thamizha
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Nagalin Nagala
Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Nagalin Nagala
Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Naga Naga Naga
Nagala Nee
Nagalin Nagala
Nee
Film : Ayan(2009)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Na.Muthukumar
Singer : Hariharan
No comments:
Plz Leave a Comment dude