வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன்
வைர மணி தேரினிலே ஒன்ன வெச்சு நான் இழுப்பேன்
என்னுயிரே ..ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
குயில் வந்து கூவையிலே
குஷியான பாடலிலே
ஒயிலாள் மனம் தவிக்குதைய
உயிரே தினம் உருகுதையா
வாச கருவேப்பில்லையே
உந்தன் நேசம் வந்து சேர்ந்ததம்மா
வீசும் இளன் தென்றலிலே
உந்தன் தூதும் வந்து சேர்ந்ததம்மா
பொன்னான நேரம் வீணாகுது
என்னோடு சேர்ந்தே ஒன்றாயிரு
என்ன சொல்லுறே ஆ ஆ ஆ ஆ
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைரமணி தேரினிலே
ஒன்ன வச்சி நான் இழுப்பேன்
என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
தென்னை மரம்
பிளந்து
தெருவெல்லாம் பந்தலிட்டு
பந்தல் அலங்கரித்து
பாவை உன்னை அமர வைத்து
அம்மி அதை மிதித்து
அரசாணி பூட்டி வைத்து
அருந்ததியை சாட்சி வைத்து
அழகு மஞ்சள் கயிர் எடுத்து
கல்யாணம் ஆகும் காலம் வரும்
எல்லோரும் காணும் நேரம் வரும்
என்ன சொல்லுறே ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைர மணி தேரினிலே
உன்ன வச்சு நான் இழுப்பேன்
என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
தெருவெல்லாம் பந்தலிட்டு
பந்தல் அலங்கரித்து
பாவை உன்னை அமர வைத்து
அம்மி அதை மிதித்து
அரசாணி பூட்டி வைத்து
அருந்ததியை சாட்சி வைத்து
அழகு மஞ்சள் கயிர் எடுத்து
கல்யாணம் ஆகும் காலம் வரும்
எல்லோரும் காணும் நேரம் வரும்
என்ன சொல்லுறே ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வைர மணி தேரினிலே
உன்ன வச்சு நான் இழுப்பேன்
என்னுயிரே ஹா ஹா ஹா ஹா
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
வா வா மஞ்சள் மலரே
ஒண்ணு தா தா கொஞ்சும் கிளியே
படம் : ராஜாத்தி ராஜா(1989)
இசை :இளையராஜா
வரிகள் வைரமுத்து.
பாடகர்கள் : மனோ,சைலஜா
Vaa Vaa Manjal
Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kilie
Vaira Mani Terinile Onna Vechu Naan Izhuppen
Vaira Mani Therinile Onna Vechu Naan Izhuppen
Ennuyire..Haa Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Kuyil Vandhu Koovaiyile
Kushiyaana Paadalile
Oyilaal Manam Thavikkuthaiya
Uyire Dhinam Uruguthaiya
Vaasa Karuvaeppillaiye
Undhan Nesam Vanthu Sernthathamma
Veesum Ilanthendralile
Undhan Thoodhum Vanthu Sernthathamma
Ponnaana Neram Veenaaguthu
Ennodu Sernthe Ondraayiru
Enna Sollure Aah Aah Aah Aah
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vairamani Therinile
Onna Vachchi Naan Izhuppen
Ennuyire Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kilie
Vaira Mani Terinile Onna Vechu Naan Izhuppen
Vaira Mani Therinile Onna Vechu Naan Izhuppen
Ennuyire..Haa Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Kuyil Vandhu Koovaiyile
Kushiyaana Paadalile
Oyilaal Manam Thavikkuthaiya
Uyire Dhinam Uruguthaiya
Vaasa Karuvaeppillaiye
Undhan Nesam Vanthu Sernthathamma
Veesum Ilanthendralile
Undhan Thoodhum Vanthu Sernthathamma
Ponnaana Neram Veenaaguthu
Ennodu Sernthe Ondraayiru
Enna Sollure Aah Aah Aah Aah
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vairamani Therinile
Onna Vachchi Naan Izhuppen
Ennuyire Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Thennai Maram
Pilandhu
Theruvellaam Pandhalittu
Pandhal Alangariththu
Paavai Unnai Amara Vaiththu
Ammi Adhai Midhiththu
Arasaani Pootti Vaiththu
Arunthathiyai Saatchi Vaiththu
Azhagu Manjal Kayir Eduththu
Kalyaanam Aagum Kaalam Varum
Ellorum Kaanum Neram Varum
Enna Sollure Haa Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaira Mani Therinile
Unna Vachchu Naan Izhuppen
Ennuyire Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Theruvellaam Pandhalittu
Pandhal Alangariththu
Paavai Unnai Amara Vaiththu
Ammi Adhai Midhiththu
Arasaani Pootti Vaiththu
Arunthathiyai Saatchi Vaiththu
Azhagu Manjal Kayir Eduththu
Kalyaanam Aagum Kaalam Varum
Ellorum Kaanum Neram Varum
Enna Sollure Haa Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaira Mani Therinile
Unna Vachchu Naan Izhuppen
Ennuyire Haa Haa Haa
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Vaa Vaa Manjal Malare
Onnu Thaa Thaa Konjum Kiliye
Film : Rajadhi Raja(1989)
Composer : Illayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Mano,Sylaja
No comments:
Plz Leave a Comment dude