விழி மூடி யோசித்தால் அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே நான் என்னை கண்டேனே சென்றேனே
\விழி மூடி யோசித்தால் அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே நான் என்னை கண்டேனே சென்றேனே
கடலாய் பேசிடும் வார்த்தைகள் யாவும் துளியாய் துளியாய் குறையும்
மௌனம் பேசிடும் பாஷைகள் மட்டும் புரிந்திடுமே
தானா எந்தன் கால் இரண்டும் உந்தன் திசையில் நடக்கும்
தூரம் நேரம் காலம் எல்லாம் சுருங்கிடுமே
இந்த காதல் வந்துவிட்டால் நம் தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலோடும் திரிந்திடுமே
மௌனம் பேசிடும் பாஷைகள் மட்டும் புரிந்திடுமே
தானா எந்தன் கால் இரண்டும் உந்தன் திசையில் நடக்கும்
தூரம் நேரம் காலம் எல்லாம் சுருங்கிடுமே
இந்த காதல் வந்துவிட்டால் நம் தேகம் மிதந்திடுமே
விண்ணோடும் முகிலோடும் திரிந்திடுமே
ஒ ..ஒ ..ஒ ..
விழி மூடி யோசித்தால் அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே நான் என்னை கண்டேனே சென்றேனே
ஆசை என்னும் தூண்டில் முள் தான் மீனை நெஞ்சை இழுக்கும்
மாட்டிக்கொண்டபின் மறுபடி மாட்டிட மனம் துடிக்கும்
சுற்றும் பூமி என்னை விட்டு தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில் ஏதோ புது மயக்கம்
இது மாய வலை அல்லவா
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
மழை கிளியே மழை கிளியே உன் கண்ணை கண்டேனே
விழி வழியே விழி வழியே நான் என்னை கண்டேனே சென்றேனே
ஆசை என்னும் தூண்டில் முள் தான் மீனை நெஞ்சை இழுக்கும்
மாட்டிக்கொண்டபின் மறுபடி மாட்டிட மனம் துடிக்கும்
சுற்றும் பூமி என்னை விட்டு தனியாய் சுற்றி பறக்கும்
நின்றால் நடந்தால் நெஞ்சில் ஏதோ புது மயக்கம்
இது மாய வலை அல்லவா
புது மோக நிலை அல்லவா
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்
விழி மூடி யோசித்தால் அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
உடை மாறும் நடை மாறும்
ஒரு பாரம் என்னை பிடிக்கும்
விழி மூடி யோசித்தால் அங்கேயும் வந்தாய் முன்னே முன்னே
தனியாக பேசிடும் சந்தோசம் தந்தாய் பெண்ணே பெண்ணே
அடி இது போல் மழை காலம் என் வாழ்வில் வருமா
படம் : அயன்(2009)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : ந.முத்துக்குமார்
பாடகர்கள் : கார்திக்.
Vizhi Moodi
Yosithaal Angeyum Vanthaai
Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosham Thanthaai
Penne Penne
Adi Ithu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil
Varumaa
Mazhai Kiliye
Mazjai Kiliye
Un Kannai
Kandene
Vizhi Vazhiye
Vizhi Vazhiye
Naan Ennai Kandene Sendrene
Vizhi Moodi
Yosithaal Angeyum Vanthaai
Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosham Thanthaai
Penne Penne
Adi Ithu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil
Varumaa
Mazhai Kiliye Mazjai
Kiliye
Un Kannai
Kandene
Vizhi Vazhiye
Vizhi Vazhiye
Naan Ennai
Kandene Sendrene
Kadalaai Pesidum
Vaarthaigal Yaavum
Thuliyaai Thuliyaai
Kuraiyum
Mounam Pesidum Baashaigal Mattum
Purindhidume
Thaana Endhan
Kaal Irandum Undhan Thisaiyil Nadakkum
Thooram Neram
Kaalam Ellaam Surungidume
Indha Kaadhal
Vanthuvittaal
Nam Thegam
Midhandhidume
Vinnodum Mugilodum Thirindhidume
Oh..Oh..Oh..
Vizhi Moodi
Yosithaal Angeyum Vanthaai
Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosham Thanthaai
Penne Penne
Adi Ithu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil
Varumaa
Mazhai Kiliye Mazjai
Kiliye
Un Kannai
Kandene
Vizhi Vazhiye
Vizhi Vazhiye
Naan Ennai
Kandene Sendrene
Aasai Ennum
Thoondil Mul Thaan
Meenai Nenjai
Izhukkum
Maattikkondapin Marubadi
Maattida
Manam Thudikkum
Suttrum Boomi
Ennai Vittu
Thaniyaai Suttri
Parakkum
Nindraal Nadanthaal
Nenjil Aetho
Pudhu Mayakkam
Ithu Maaya Valai
Allavaa
Pudhu Moga Nilai
Allavaa
Udai Maarum
Nadai Maarum
Oru Baaram Ennai
Pidikkum
Vizhi Moodi
Yosithaal Angeyum Vanthaai
Munne Munne
Thaniyaaga Pesidum
Santhosham Thanthaai
Penne Penne
Adi Ithu Pol
Mazhai Kaalam
En Vaazhvil
Varumaa
Film : Ayan(2009)
Composer : Harris
Jayaraj
Lyrics : N.Muthukumar
Singer : Kartik
No comments:
Plz Leave a Comment dude