நிலாவே வா செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்
நிலாவே வா செல்லாதே வா
காவேரியா கானல் நீரா பெண்மை என்ன உண்மை
முள் வேளிய முல்லை பூவா சொல்லு கொஞ்சம் நில்லு
அம்மாடியோ நீ தான் இன்னும் சிறு பிள்ளை
தாங்கதம்மா நெஞ்சம் நீயும் சொன்ன சொல்லை
பூந்தேனே நீ தானே சொல்லில் வைத்தாய் முள்ளை
நிலாவே வா செல்லாதே வா
பூஞ்சோலையில் வாடை காற்றும் வாட சந்தம் பாட
கூடாதென்று தூறல் போடும் எதோ மண்ணின் மீது
ஒரே ஒரு பார்வை தந்தாலென்ன தேனே
ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னால் என்ன மானே
ஆகாயம் காணாத மேகம் எது கண்ணே
நிலாவே வா செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்
எனை நீ தான் பிரிந்தாலும்
நினைவாலே அணைத்தேன்
நிலாவே வா செல்லாதே வா
எந்நாளும் உன் பொன் வானம் நான்
படம் : மௌன ராகம் (1986)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : S.P. பாலசுப்ரமணியம்
Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa
Ennaalum Un Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum Ninaivaalae Anaiththaen
Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa
Kaavaeriyaa Kaanal Neeraa Pennae Enna Unmai
Mulvaeliyaa Mullaippoovaa Sollu Konjam Nillu
Ammaadiyoa Needhaan Innum Siru Pillai
Thangaadhamma Nenjam Neeyum Sonna Sollai
Poondhaenae Needhaanae Sollil Vaiththaai Mullai
Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa
Poonjoalaiyil Vaadaik Kaatrum Vaada Sandham Paada
Koodaadhenru Koorum Poovum Aedhu Mannin Meedhu
Orae Oru Paarvai Thanthaal Enna Thaenae
Orae Oru Vaarththai Sonnaal Enna Maanae
Aghaayam Aagaatha Maegam Aethu Kannae
Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa
Ennaalum Un Ponvaanam Naan
Enai Needhaan Pirindhaalum Ninaivaalae Anaiththaen
Nilaavae Vaa Sellaadhae Vaa
Ennaalum Un Ponvaanam Naan
Film : Mouna Raagam (1986)
Composer : Ilaiyaraaja
Lyrics : Vaali
Singer : S.P.Balasubramaniam
Evergreen song
ReplyDeleteMiis you SBP sir
ReplyDelete