அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
அசந்தாப்புல அள்ளிப்புட்டானே
அடி மனதில் அண்டிப்புட்டானே
மெளகாப் பூ போல என்னுள்ள
அழகா பூ பூக்க விட்டானே
வெக்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறேனே மழுப்புறேனே சொதப்புறேனே
அலங்காரி அள்டிகிட்டேனே
அலுங்காம அள்ளிப்புட்டானே
அடிக்கிறேனே தினம் தினமும் நடிக்கிறேனே
அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
அவக அட அவக
உள்ள மனசில் நொழஞ்சு மருக
கழுக இந்த கழுக
அவன் கடிக்க நெனச்சு கருக
என் நெனப்பில் குதிக்கிறானே
என் மனசில் குளிக்கிறானே
என்ன படுத்தி எடுத்து குழப்பி கெடுத்து
படுத்துறானே
எம் மனசு கன்னா பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார் ஒங்கப்பன் தன்னால
எம் மனசு கன்னா பின்னா ஆசையினால
அத்துக்கிட்டு ஓடுது பார் ஒங்கப்பன் தன்னால
நெனப்பு தான் பொழப்பையும் கெடுக்குது
கெடுக்கட்டும் உன் நெனப்பு
வர வர அடிக்கடி சிரிக்கிறேன்
மனசுல ஓமனித்தேன்
அசந்தாப்புல அள்ளிப்புட்டானே
அடி மனதில் அண்டிப்புட்டானே
நான் பாட்டுல சுத்தி வந்தேனே
நகம் கடிக்க கத்து தந்தானே
வெக்கத்துல விக்க வெச்சானே
வெப்பத்துல சிக்க வெச்சானே
பசுப்புறேனே மழுப்புறேனே சொதப்புறேனே
அலங்காரி அள்டிகிட்டேனே
அலுங்காம அள்ளிப்புட்டானே
அடிக்கிறேனே தினம் தினமும் நடிக்கிறேனே
அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
அங்யாடே அங்யாடே
அங்யாடே யெய்யேய் அங்யாடே
படம் : ராஜா ராணி (2013)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார்
வரிகள் : பா.விஜய்
பாடகர் : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Asanthaapula Alliputtaane Adimanathil Andiputtaane
Milagapoo Pola Ennula Azhagaapoo Pooka Vittaane
Vekkathula Vikka Vechaane Veppathulla Sikka Vechaane
Pasupurane Mazhupurane Sothapurane
Alangari Altikittaane Alungaama Alliputtaane
Adikirane Thinanthinamum Nadikkiraenae
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Avaga Ada Avaga Ulla Manasil Nozhanju Maruga
Kazhuga Intha Kazhuga Ava Kadicha Nenachu Karuga
En Nenapil Kuthikiraane En Manasil Kulikkuraane
Enna Paduthi Eduthu Kuzhappi Keduthu Paduthuraane
En Manasu Kannapinna Aasayinala
Atthukuttu Oduthupaar Ungappa Thannala
En Manasu Kannapinna Aasayinala
Atthukuttu Oduthupaar Ungappa Thannala
Nenaputhaan Pozhpaiyum Kedukuthu Kedukattum Un Nenappu
Varavara Adikadi Sirikkiraen Manansula Omanithen
Asanthaapula Alliputtaane Adimanathil Andipuutaane
Naanpaatula Suthi Vanthaenae Nagankadika Kathuthanthaane
Vekkathula Vikka Vechaane Veppathulla Sikka Vechaane
Pasupurane Mazhupurane Sothapurane
Alangari Altikittaane Alungaama Alliputtaane
Adikirane Thinanthinamum Nadikkiraenae
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Angnyaade Angnyaade Heiei Angnyaade Angnyaade
Film : Raja Rani (2013)
Composer : G.V. Prakash Kumar
Lyrics : Pa. Vijay
Singer : Shakthisree Gopalan
No comments:
Plz Leave a Comment dude