ஆ : சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சத்தியமாய் தொட்டது யார் நாந்தானே அடி அடி நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே ஆ..
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சத்தியமாய் தொட்டது யார் நாந்தானே அடி அடி நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
பெ : சந்திரனை தொட்டது யார் நீ தானா அட நீதானா
சத்தியமாய் தொட்டவனும் நீ தானா
நீ தானா அது நீதானா
நெருங்கி தொட்டவனே நிலவு நான் தானா
உன் நிலவு நான் தானா
உன் நிலவு நான் தானா
ஆ : பூக்களை செடிக்கொடியின் பொருளென்று நினைத்திருந்தேன்
பூக்களை செடிக்கொடியின் பொருளென்று நினைத்திருந்தேன்
பூவை உன்னைப் பார்த்த பின்னே பூக்களின் மொழியறிந்தேன்
பெ : தலையணை என்பதெல்லாம் தலைக்கென்று நினைத்திருந்தேன்
தலைவனைப் பிரிகையிலே தலையணைத் துணையறிந்தேன்
ஆ : தீப்பந்தம் போன்றவன் நான் தீபமென்று மாறிவிட்டேன்
பெ : புயலுக்கு பிறந்தவள் நான் தென்றலென்று மாறிவிட்டேன்
ஆ : கருங்கல்லைப் போன்றவன் கற்பூரம் ஆடிவிட்டேன்
ஆ : சந்திரனை..
சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சத்தியமாய் தொட்டது யார் நாந்தானே அடி அடி நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
ஆ : தாமரை மலர்கொண்டு செதுக்கிய ஓவியமே
என்னுடல் பாரம் மட்டும் எந்த விதம் தாங்குகிறாய்
பெ : மீன்களை சுமப்பதொன்றும் நீருக்கு பாரமில்லை
காதலை சுமக்கையிலே காதலனும் பாரமில்லை
ஆ : சொர்க்கத்துக்கு வந்துவிட்டோமே தர்க்கத்துக்கு நேரமில்லை
பெ : முத்தங்கள் நீ வழங்கு இதழுக்கு நேரமில்லை
ஆ : தொடங்குதல் நிலையில் இது முடிப்பது தான் பெரிய தொல்லை
பெ : சந்திரனை..
ஆ : சந்திரனை தொட்டது யார் ஆம்ஸ்ட்ராங்கா அடி ஆம்ஸ்ட்ராங்கா
சத்தியமாய் தொட்டது யார் நாந்தானே அடி அடி நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
கனவு தேவதையே நிலவு நீதானே உன் நிழலும் நாந்தானே
படம் : ரட்சகன் (1997)
இசை : AR ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், சுஜாதா
M : Chandhiranai Thottathu Yaar Armstronga
Chandhiranai Thottathu Yaar Armstronga Adi Armstronga
Sathiyamaai Thottathu Yaar Naanthaane Adi Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
Chandhiranai Thottathu Yaar Armstronga Adi Armstronga
Sathiyamaai Thottathu Yaar Naanthaane Adi Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
F : Chandiranai Thottathu Yaar Nee Thaana Ada Neethaana
Satiyamai Thottavanum Neethaana
Neethaana Athu Neethaana
Nerungi Thottavane Nilavu Naan Thaana
Un Nilavu Naan Thaana
Un Nilavu Naan Thaana
M : Pookkalai Chedikodiyin Porulendru Ninaithirunthen..
Ho Pookkalai Chedikodiyin Porulendru Ninaithirunthen
Poove Unnai Paarthapinne Pookkalin Mozhi Arinthen..
F : Thalaiyanai Enbathellam Thalaikkendru Ninaithirunthen
Thalaivanai Pirigaiyile Thalaiyanai Thunai Arinthen
M : Theepantham Pondravan Naan Deepamendru Aagivitten
F : Puyaluku Piranthaval Naan Thrndralendru Maarivitten
M : Karunkallai Pondravan Naan Karpooram Aagivitten
M : Chandhiranai....
Chandhiranai Thottathu Yaar Armstronga Adi Armstronga
Sathiyamaai Thottathu Yaar Naanthaane Naan Thaane Adi Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
M : Thamarai Malarkondu Udal Seitha Oviyame
Ennudal Baaram Mattum Entha Vidham Thaangugiraai..
F : Meengalai Sumapathondrum Neerukku Baaramillai
Kaathalai Sumskayile Kaathalanum Baaramillai
M : Sorgathukku Vanthuvittom Dharkkathirku Neramillai
F : Muthangalai Nee Vazhangu Idhazhukku Eeram Illai
M : Thodanguthal Nilaiyal Ithu Mudipathu Than Periya Thollai
F : Chandhiranai........
M : Chandhiranai Thottathu Yaar Armstronga
Sathiyamaai Thottathu Yaar Naanthaane Adi Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thaane
Kanavu Dhevathaiye Nilavu Nee Thaane
Un Nizhalum Naan Thane
Film : Ratchagan (1997)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Hariharan, Sujatha
No comments:
Plz Leave a Comment dude