ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
தன்னந்தனியாக போகாதீங்க
உங்க தளதள உடம்புக்கு ஆகாதுங்க
தன்னந்தனியாக போகாதீங்க
உங்க தளதள உடம்புக்கு ஆகாதுங்க
வழி துணையாக வாரேனுங்க
இந்த வாலிப மனசை மிஸ் பண்ணாதீங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
கண்ணழகை கண்டால் கூட்டம் சேருங்க
காளையர்கள் நெஞ்சில் ஆசை தோணூங்க
கண்ணழகை கண்டால் கூட்டம் சேருங்க
காளையர்கள் நெஞ்சில் ஆசை தோணூங்க
மாப்பிள்ளை போலே நான் வரும் போது
பார்ப்பவர் உள்ளம் ஆறாதுங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
ஆசையுடன் பார்த்தால் மோசம் இல்லேங்க
ஆதரவை கேட்டால் பாவம் இல்லேங்க
ஆசையுடன் பார்த்தால் மோசம் இல்லேங்க
ஆதரவை கேட்டால் பாவம் இல்லேங்க
நாட்டுக்கு நாடு வீட்டுக்கு வீடு
நடப்பது தானே ஓடாதீங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
இன்று ஏன் இந்த கோபம் கொஞ்சம் நில்லுங்க
ஹலோ மிஸ் ஹலோ மிஸ் எங்கே போறீங்க ?
படம் : என் கடமை (1964)
இசை : விஸ்வநாதன் & ராமமூர்த்தி
வரிகள் : பஞ்சு அருணாசலம்
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Indru Aen Indha Kobam Konjam Nillunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Indru Aen Indha Kobam Konjam Nillunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Thanandhaniyaagha Pogadheenga Unga
Thalathala Udambukku Aagadhunga
Thanandhaniyaagha Pogadheenga Unga
Thalathala Udambukku Aagadhunga
Vazhi Thunaiyaagha Vaarenungha
Indha Vaaliba Manasai Miss Pannadheenga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ? – Indru
Aen Indha Kobam Konjam Nillunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Kannazhagai Kandaal Koottam Saerunga
Kaalayargal Nenjil Aasai Thonunga
Kannazhagai Kandaal Koottam Saerunga
Kaalayargal Nenjil Aasai Thonunga
Maapillai Polae Naan Varum Podhu
Paarppavar Ullam Aaraadhunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ? – Indru
Aen Indha Kobam Konjam Nillunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Aasaiyudan Paarththaal Mosam Illenga
Aadharavai Kaettal Paavam Illenga
Aasaiyudan Paarththaal Mosam Illenga
Aadharavai Kaettal Paavam Illenga
Naattukku Naadu Veettukku Veedu
Nadappadhu Thaane Oodadheenga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ? – Indru
Aen Indha Kobam Konjam Nillunga
Hello Miss Hello Miss Engae Poreenga ?
Film : En Kadamai (1964)
Composer : M.S.Viswanathan,T.K.Ramamoorthy
Lyrics : Panju Arunachalam
Singer : T.M.Soundarrajan
No comments:
Plz Leave a Comment dude