Saturday, 12 October 2013

Thaniyae Thannandhaniyae-Rhythm


ஆ : தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்
நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்
தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்
நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்
புரியாதா...பேரன்பே...புரியாதா...பேரன்பே

ஓஹ்...தனியே...தனியே...தனியே...

அக்டோபர் மாதத்தில் அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
அந்த நேரத்தில் யாருமில்லை தூரத்தில் இவள் மட்டும்
வானவில்லை ரசிக்க வந்தாள்

ஓஹோ பப்பாயப் ஆஹா பப்பாய (2)

அக்டோபர் மாதத்தில் அந்திமழை வானத்தில்
வானவில்லை ரசித்திருந்தேன்
அந்த நேரத்தில் யாருமில்லை தூரத்தில் இவள் மட்டும்
வானவில்லை ரசிக்க வந்தாள்
அன்று கண்கள் பார்த்துக் கொண்டோம் உயிர் காற்றை மாற்றிக்
கொண்டோம் (2)
ரசனை என்னும் ஒரு புள்ளியில் இரு இதயம் இணையக் கண்டோம் (2)
நானும் அவளும் இணைகையில் நிலா அன்று பால்மழை பொழிந்தது

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்
நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்
புரியாதா...பேரன்பே...புரியாதா...பேரன்பே
புரியாதா...

என்னுடைய நிழலையும் இன்னொருத்தி தொடுவது
பிழையென்று கருதிவிட்டாள்
ஒரு ஜீன்ஸ் அணிந்த சின்னக்கிளி ஹலோ சொல்லி கைகொடுக்க
தங்கமுகம் கருகிவிட்டாள்
அந்த கள்ளி பிரிந்து சென்றாள் நான் ஜீவன் உருகி நின்றேன் (2)
சின்னதொரு காரணத்தால் சிறகடித்து மறைந்துவிட்டாள் (2)
மீண்டும் வருவாள் நம்பினேன் அதோ அவள் வரும் வழி தெரியுது
தனியே...

தனியே தன்னந்தனியே நான் காத்துக் காத்து நின்றேன்
நிலமே பொறு நிலமே உன் பொறுமை வென்று விடுவேன்
புரியாதா...பேரன்பே...புரியாதா...

படம் : ரிதம் (2000)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

M : Thaniyae Thannandhaniyae Naan Kaaththuk Kaaththu Ninraen
Nilamae Poru Nilamae Un Porumai Venru Viduvaen
Thaniyae Thannandhaniyae Naan Kaaththuk Kaaththu Ninraen
Nilamae Poru Nilamae Un Porumai Venru Viduvaen
Puriyaadhaa...Paeranbae...Puriyaadhaa...Paeranbae

Oah...Thaniyae...Thaniyae...Thaniyae...

October Maadhaththil Andhimazhai Vaanaththil 
Vaanavillai Rasiththirundhaen
Andha Naeraththil Yaarumillai Dhooraththil Ival Mattum 
Vaanavillai Rasikka Vandhaal

Oahoa Pappaayap Aahaa Pappaaya (2)

October Maadhaththil Andhimazhai Vaanaththil 
Vaanavillai Rasiththirundhaen
Andha Naeraththil Yaarumillai Dhooraththil Ival Mattum 
Vaanavillai Rasikka Vandhaal
Anru Kangal Paarththuk Kondoam Uyir Kaatrai Maatrik Kondoam (2)
Rasanai Ennum Oru Pulliyil Iru Idhayam Inaiyak Kandoam (2)
Naanum Avalum Inaigaiyil Nilaa Anru Paalmazhai Pozhindhadhu

Thaniyae Thannandhaniyae Naan Kaaththuk Kaaththu Ninraen
Nilamae Poru Nilamae Un Porumai Venru Viduvaen
Puriyaadhaa...Paeranbae...Puriyaadhaa...Paeranbae
Puriyaadhaa...

Ennudaiya Nizhalaiyum Innoruththi Thoduvadhu Pizhaiyenru Karudhivittaal
Oru Jeans Anindha Chinnakkili Hello Solli Kaikodukka
Thangamugam  Karugivittaal
Andha Kalli Pirindhu Senraal Naan Jeevan Urugi Ninraen (2)
Chinnadhoru Kaaranaththaal Siragadiththu Maraindhuvittaal (2)
Meendum Varuvaal Nambinaen Adhoa Aval Varum Vazhi Theriyudhu
Thaniyae...

Thaniyae Thannandhaniyae Naan Kaaththuk Kaaththu Ninraen
Nilamae Poru Nilamae Un Porumai Venru Viduvaen
Puriyaadhaa...Paeranbae...Puriyaadhaa...

Film : Rhythm (2000)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Shankar Mahadevan 

No comments:

Plz Leave a Comment dude