உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்… என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்…
காதல் பாட்டு பாட காலம் இன்னும் இல்லை
காதல் பாட்டு பாட காலம் இன்னும் இல்லை
தாலாட்டு பாட தாயாகவில்லை
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
நிலவில்லா வானம் நீரில்லா மேகம்
பேசாத பெண்மை பாடாது உண்மை
கண்ணை மெல்ல மூடும் தன்னை எண்ணி வாடும்
பெண்ணை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
தனிமையில் கானம் சபையிலே மோனம்
உறவுதான் ராகம் உயிரெல்லாம் பாசம்
அன்பு கொண்ட நெஞ்சில் அனுபவம் இல்லை
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோண்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்… என்ன பாட தோன்றும்
படம் : புதிய பறவை (1964)
இசை : விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : பி.சுஷீலா
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Kaathal Paatu Paada Kaalam Innum Illai
Kaathal Paatu Paada Kaalam Innum Illai
Thaalaattu Paada Thaaiyaagavillai
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Nilavillaa Vaanam Neerillaa Megam
Pesaatha Penmai Paadaathu Unmai
Kannai Mella Moodum Thannai Enni Vaadum
Pennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Thanimaiyil Gaanam Sabaiyile Monam
Uravuthaan Raagam Uyirellaam Paasam
Anbu Konda Nenjchil Anubavam Illai
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum… Enna Paada Thondrum
Film : Puthiya Paravai (1964)
Composer: M.S.Viswanathan, T.K.Ramamurthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : P.Susheela
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்… என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்…
காதல் பாட்டு பாட காலம் இன்னும் இல்லை
காதல் பாட்டு பாட காலம் இன்னும் இல்லை
தாலாட்டு பாட தாயாகவில்லை
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
நிலவில்லா வானம் நீரில்லா மேகம்
பேசாத பெண்மை பாடாது உண்மை
கண்ணை மெல்ல மூடும் தன்னை எண்ணி வாடும்
பெண்ணை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்
தனிமையில் கானம் சபையிலே மோனம்
உறவுதான் ராகம் உயிரெல்லாம் பாசம்
அன்பு கொண்ட நெஞ்சில் அனுபவம் இல்லை
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோண்றும்
உன்னை ஒன்று கேட்பேன் உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால் என்ன பாட தோன்றும்… என்ன பாட தோன்றும்
படம் : புதிய பறவை (1964)
இசை : விஸ்வநாதன்,ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : பி.சுஷீலா
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Kaathal Paatu Paada Kaalam Innum Illai
Kaathal Paatu Paada Kaalam Innum Illai
Thaalaattu Paada Thaaiyaagavillai
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Nilavillaa Vaanam Neerillaa Megam
Pesaatha Penmai Paadaathu Unmai
Kannai Mella Moodum Thannai Enni Vaadum
Pennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpaen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Thanimaiyil Gaanam Sabaiyile Monam
Uravuthaan Raagam Uyirellaam Paasam
Anbu Konda Nenjchil Anubavam Illai
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum
Unnai Ondru Ketpen Unmai Solla Vendum
Ennai Paada Sonnaal Enna Paada Thondrum… Enna Paada Thondrum
Film : Puthiya Paravai (1964)
Composer: M.S.Viswanathan, T.K.Ramamurthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : P.Susheela
No comments:
Plz Leave a Comment dude