பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சு எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவே
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்
(ஆ... பழங்கள்ளா)
பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்...
ஹேய்...புரிஞ்சதா...
பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூறு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நெனப்ப புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்குள் வசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா
(பழங்கள்ளா)
உலகத்துல தம்பதிக சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மட்டும் ரெண்டு இருக்கும்
என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி
கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு...
யேலே யேலே யேலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா...
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவு
இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது
படம் : இரண்டாம் உலகம் (2013)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : தனுஷ்
Pazhangkalla Vishamulla Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham Enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu
Megatha Kizhichu Eriyum
(Ahh...Pazhangkalla)
Ponnu Manasu Oru Thinusu
Athil Mirugamum Theivamum Vaazhum
Hei.. Purinjuthaa?
Ponnu Manasu Oru Thinusu
Athil Mirugamum Theivamum Vaazhum
Enna Panthadum Mirugam
Koorpottu Pottu Koothathum Deivam
Ava Nenapa Purivathile Oru Aambala Pozhapu Azhiyum
Nee Konjam Pola Mella Sirikka
Aathadi Enna Panni Naantholaika
Paaraival Iruthayam Nanaikatuma
Paathaththa Imaigalil Varuthatuma
Nee Sollum Vaarthaikul Vasikattuma
Kovatha Kondadi Rasikatuma?
Pazhangkalla Vishamulla Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham Enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Paavi Nenju Eriyum
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu
Megatha Kizhichu Eriyum
Ulagathula Thambathiga Sernthirupathu Onno Rendu
Ada Veliyila Sernthu Suththum
Veetukulla Kattil Mattum Rendirukkum
En Vithiye Ithuthaana
Perum Thinavukku Pathiyamthaana
En Raathiri Eriyuthadi
Thookamilla Ragasiyam Odayudadi
Karvaththin Garbathil Valarnthavale
Kaathalin Thimirukku Piranthavale
Karunaiyaal Ithayathai Kondruvidu
Kallaraiyil Ennodu Vaazhthuvidu
Ela Aele Ela Aela Oru Ootha Kaathu Killa
Un Kobham Enna Kolla
Adi Sontham Irunthum Bantham Irunthum
Thaane Thaane Thaana
Oru Paithiyam Pudicha Pournami Nilavu
Ithuku Mela Enna Sollrathu
Film : Irandaam Ulagam (2013)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Dhanush
No comments:
Plz Leave a Comment dude