Sunday, 1 December 2013

Maasamaa Aaru Maasamaa-Engeyum Eppothum


மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
வாரமா சில பல வாரமா
காத்துக்கிடந்தேனே பூவிழிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
கை கொடுக்கல கால் நடக்கல
அந்து வெறுப்புல ஒன்னும் புரியல
ஏ மாசமா மாசமா ஏங்கித் தவிச்சேன்

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

ரோட்டுல பாக்கல பார்க்குல பாக்கல
பஸ்ஸுல பாக்கல ஆட்டோல பாக்கல
தியேட்டர்ல பாக்கல ஸ்ட்ரீட்டுல பாக்கல
பாத்து எல்லாம் தொலவுல
காட்டுல நிக்கல மேட்டுல நிக்கல
அங்கேயும் நிக்கல இங்கேயும் நிக்கல
எங்கேயும் நிக்கல நிக்கல நிக்கல
நின்னது அவளோட மனசுல
நின்னாளோ பார்த்தாளோ தெருவுல
நான் பாக்காம போனேனே முதலுல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு

நம்பரும் வாங்கல போனும் பண்ணல
அட்ரஸ் வாங்கல லெட்டரும் கொடுக்கல
ஃபாலோ பண்ணல தூது அனுப்பல
எப்படி வந்தா ரில
கிண்டலும் பண்ணல சண்டையும் போடல
மொறச்சு பாக்கல சிரிச்சு பேசல
வழி மறிக்கல கையப்பிடிக்கல
எப்படி விழுந்தா காதல்ல
அவ மூர்ச்சாகி போனாளே உயிரிலே
எனக்கு மேட்ச்ஜ் ஆகி விட்டாளே லைஃப்புல
நான் ஏங்கி தவிச்சேன் இந்த பூங்கொடிக்கு

மாசமா ஆறு மாசமா
ஏங்கி தவிச்சேனே பூங்கொடிக்கு
கண்ணுறங்கல செவி மடுக்கல
பசி எடுக்கல வாய் சிரிக்கல
மோசமா மோசமா காதலிச்சேன்

படம் : எங்கேயும் எப்போதும் (2011)
இசை : சத்யா
வரிகள் : நா. முத்துக்குமார்
பாடகர் : சத்யா

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Yenki Thavichene Poonkodikku..
Vaaramaa Sila Pala Vaaramaa.. Kaathukkitanthene Poovizhikku..
Kannurangala.. Sevi Madukkala..
Pasi Yedukkala.. Vaai Sirikkala..
Kai Kodukkala.. Kaal Nadakkala..
Antha Veruppula Onnum Puriyala..
Ye Maasamaa.. Maasamaa.. Yenkithavichen..
Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Yenki Thavichene Poonkodikku..

Rottula Paakkala.. Paarkkula Paakkala..
Passula Paakkala.. Aattola Paakkala..
Thiyettarla Paakkala.. Streettula Paakkala..
Paathu Yellaam Tholavula..
Kaattula Nikkala.. Mettula Nikkala..
Angayum Nikkala.. Ingeyum Nikkala..
Yengeyum Nikkala Nikkala Nikkala
Ninnathu Avaloda Manasula..
Ninnaalo Paathaalo Theruvula..
Naa Paakkaama Ponene Muthalula..
Naan Yenki Thavichen Intha Poonkodikku..

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Kaathukkitanthene Poovizhikku..

Number Vaankala.. Phonu'num Pannaala..
Address Vaankala.. Lettarum Kodukkala..
Follow Pannala Thoothu Anuppala..
Yeppadi Vanthaa Nerila..
Kindalum Pannala.. Sandaiyum Podala..
Morachu Paakkala.. Sirichu Pesala..
Vazhi Marikkala.. Kaiyappidikala..
Yeppadi Vizhunthaa Kaathalla..
Ava Moochsaaki Ponaale Uyirula..
Yennakku Metch Aaki Vittaale Laipula..
Naan Yenki Thavichen Intha Poonkodikku..

Maasamaa.. Aaru Maasamaa.. Mosamaa Mosamaa Kaathalichen..
Naa Kaathalichen..
Kannurangala.. Sevi Madukkala..
Pasi Yedukkala.. Vaai Sirikkala..
Mosamaa Mosamaa Kaathalichen..

Film : Engeyum Eppothum (2011)
Composer : Sathya
Lyrics : M.Saravanan
Singer : Sathya

No comments:

Plz Leave a Comment dude