சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாரேன் மூச்சு உட்பட
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாரேன் மூச்சு உட்பட
டீ போல நீ என்ன ஏன் ஆத்துற
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாரேன் மூச்சு உட்பட
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாரேன் மூச்சு உட்பட
டீ போல நீ என்ன ஏன் ஆத்துற
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
எங்க ஊரு புடிக்குதா எங்கத் தண்ணி இனிக்குதா
சுத்தி வரும் காத்துல சுட்ட ஈரல் மணக்குதா
முட்டக்கோழி புடிக்கவா முறைப்படி சமைக்கவா
எலும்புகள் கடிக்கையில் எனைக்கொஞ்சம் நினைக்கவா
கம்மஞ்சோறு ருசிக்கவா
சமைச்ச கைய கொஞ்சம் ரசிக்கவா
மொடக்கத்தான் ரசம் வச்சி மடக்கத்தான் பாக்குறேன்
ரெட்டை தோசை சுட்டு வச்சு காவக் காக்கறேன்
முக்கண்ணு நொங்கு நான் நிக்கிறேன்
மண்டு நீ கங்கம் ஏன் கேக்கறே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
எங்க ஊரு புடிக்குதா எங்கத் தண்ணி இனிக்குதா
சுத்தி வரும் காத்துல சுட்ட ஈரல் மணக்குதா
முட்டக்கோழி புடிக்கவா முறைப்படி சமைக்கவா
எலும்புகள் கடிக்கையில் எனைக்கொஞ்சம் நினைக்கவா
கம்மஞ்சோறு ருசிக்கவா
சமைச்ச கைய கொஞ்சம் ரசிக்கவா
மொடக்கத்தான் ரசம் வச்சி மடக்கத்தான் பாக்குறேன்
ரெட்டை தோசை சுட்டு வச்சு காவக் காக்கறேன்
முக்கண்ணு நொங்கு நான் நிக்கிறேன்
மண்டு நீ கங்கம் ஏன் கேக்கறே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
புல்லு கட்டு வாசமா, புத்திக்குள்ள வீசுர
மாட்டு மணி சத்தமா, மனசுக்குள் கேக்குறே
கட்டவண்டி ஓட்டுற, கையளவு மனசுல
கையெழுத்து போடுற, கன்னிப்பொண்ணு மார்புல
மூணு நாளா பாக்கல, ஊரில் எந்த பூவும் பூக்கல
ஆட்டுக்கல்லு குழியிலே, ஒறங்கிப்போகும் பூனையா
வந்து வந்து பார்த்து தான், கெறங்கி போறேன்யா
மீனுக்கு ஏங்கற கொக்கு நீ
கொத்தவே தெரியல மக்கு நீ
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
புல்லு கட்டு வாசமா, புத்திக்குள்ள வீசுர
மாட்டு மணி சத்தமா, மனசுக்குள் கேக்குறே
கட்டவண்டி ஓட்டுற, கையளவு மனசுல
கையெழுத்து போடுற, கன்னிப்பொண்ணு மார்புல
மூணு நாளா பாக்கல, ஊரில் எந்த பூவும் பூக்கல
ஆட்டுக்கல்லு குழியிலே, ஒறங்கிப்போகும் பூனையா
வந்து வந்து பார்த்து தான், கெறங்கி போறேன்யா
மீனுக்கு ஏங்கற கொக்கு நீ
கொத்தவே தெரியல மக்கு நீ
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
சரசர சாரக்காத்து வீசும் போது
சார(ரை)ப் பாத்து பேசும் போது
சாரப்பாம்பு போல நெஞ்சு சத்தம் போடுதே
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாறேன் மூச்சு உட்பட
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாறேன் மூச்சு உட்பட
டீ போல நீ என்ன ஏன் ஆத்துற
காட்டு மல்லிக பூத்துருக்குது
காதலா காதலா
வந்து வந்து ஓடிப்போகும்
வண்டுக்கென்ன காய்ச்சலா
படம் : வாகை சூட வா (2011)
இசை : கிப்ரான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : சின்மயி
F : Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாறேன் மூச்சு உட்பட
இத்து இத்து இத்துப்போன நெஞ்சு தைக்க
ஒத்தப்பார்வை பாத்து செல்லு
மொத்த சொத்தை எழுதித்தாறேன் மூச்சு உட்பட
டீ போல நீ என்ன ஏன் ஆத்துற
காட்டு மல்லிக பூத்துருக்குது
காதலா காதலா
வந்து வந்து ஓடிப்போகும்
வண்டுக்கென்ன காய்ச்சலா
படம் : வாகை சூட வா (2011)
இசை : கிப்ரான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : சின்மயி
F : Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Moththa Sotha Ezhuthi Thaaraen Moochu Utpada..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Moththa Sotha Ezhuthi Thaaraen Moochu Utpada..
Tea, Pola Nee.. Enna Aen, Aathura..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Enga Ooru Pudikutha? Enga Thanni Inikutha?
Suthi Varum Kaathula, Sutta Eeral Manakutha?
Mutta Kozhi Pudikava, Murapadi Samaikava?
Elumbugal Kadikaiyil, Enna Konjam Ninaikava?
Kamman Soaru Rusikava, Samacha Kaiya Konjam Rasikava..
Modakathan Rasam Vachi Madakathaan Paakuraen..
Retta Dhosa Suttu Vachi, Kaava Kaakuraen..
Mukkannu Nongu Naan Nikkuren..
Mandu Nee Kangam Yen Kaetkura..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Pullu Kattu Vaasama, Buthi Kulla Veesura..
Maatu Mani Saththama, Manasukkul Kaetkura..
Kattavandi Oattura, Kaiyalavu Manasula..
Kai Ezhuthu Podura, Kanni Ponnu Maarbula..
Moonu Naala Paakala.. Ooril Entha Poovum Pookala..
Aatu Kallu Kuliyila Urangi Pogum Poonaya..
Vanthu Vanthu Parthuthan Kerangi Porenya
Meenuku Yengura Kokku Nee..
Kothavae Theriyala Makku Nee..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir ah Paarthu Paesu Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothum
Sir ah Paarthu Paesum Pothum
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Tea, Pola Nee.. Enna Aen, Aathura..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir..ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Enga Ooru Pudikutha? Enga Thanni Inikutha?
Suthi Varum Kaathula, Sutta Eeral Manakutha?
Mutta Kozhi Pudikava, Murapadi Samaikava?
Elumbugal Kadikaiyil, Enna Konjam Ninaikava?
Kamman Soaru Rusikava, Samacha Kaiya Konjam Rasikava..
Modakathan Rasam Vachi Madakathaan Paakuraen..
Retta Dhosa Suttu Vachi, Kaava Kaakuraen..
Mukkannu Nongu Naan Nikkuren..
Mandu Nee Kangam Yen Kaetkura..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir ah Paarthu Paesum Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Pullu Kattu Vaasama, Buthi Kulla Veesura..
Maatu Mani Saththama, Manasukkul Kaetkura..
Kattavandi Oattura, Kaiyalavu Manasula..
Kai Ezhuthu Podura, Kanni Ponnu Maarbula..
Moonu Naala Paakala.. Ooril Entha Poovum Pookala..
Aatu Kallu Kuliyila Urangi Pogum Poonaya..
Vanthu Vanthu Parthuthan Kerangi Porenya
Meenuku Yengura Kokku Nee..
Kothavae Theriyala Makku Nee..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothu
Sir ah Paarthu Paesu Pothu
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Sara Sara Saara Kathu Veesum Pothum
Sir ah Paarthu Paesum Pothum
Sara Paambu Pola Nenju Saththam Poduthey..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Moththa Sotha Ezhuthi Thaaraen Moochu Utpada..
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Ithu Ithu Ithu Pona Nenju Thaika
Otha Paarva Paathu Sellu
Moththa Sotha Ezhuthi Thaaraen Moochu Utpada..
Tea, Pola Nee.. Enna Aen, Aathura..
Kaatu Malligai Poothirukuthu Kaathala Kaathala
Vanthu Vanthu Oadipogum Vandukenna Kaachala..
Film : Vaagai Sooda Vaa (2011)
Composer : M.Ghibran
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Chinmayi
Kaatu Malligai Poothirukuthu Kaathala Kaathala
Vanthu Vanthu Oadipogum Vandukenna Kaachala..
Film : Vaagai Sooda Vaa (2011)
Composer : M.Ghibran
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Chinmayi
If you don know the lyrics don post it please
ReplyDeletei see many errors
Sorry for the late reply! And mostly sorry for the errors in the lyrics before. Now the errors has been corrected, kindly specify if any errors are there now! Thank you!
ReplyDelete