Wednesday, 29 January 2014

Kona Konda Kaari-Madha Yaanai Kootam


கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினம் தினம் சிரிக்ககுள்ள
கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குரா
அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி
கிறங்க அடிக்குறா
குமரி புள்ள நேசம்
அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குரா

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உலக பாக்குறேன்
இதயம்போல் தெரியுதே
அடுப்பு தீயபோல்
உசுரும் எரியுதே
காலுல நடக்குறேன்
மனசுல பறக்குறேன்
அவமுகம் பாத்துட்டா
அரையடி வளருரேன்
சேதாரம் இல்லாம
செஞ்சதாறு அவள
அவ பஞ்சாரம்
போட்டுதான்
கவுக்குராளே ஆள
நான் ஆத்தில்
குளிக்கும் போல
சுடும் வெயிலுக்குள்ள கிடக்கேன்
அவகூட்டி பெருக்கும்போது
நான் கூடைக்குள்ள போவேன்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உதட்டு சிரிப்புல
உசிறு கரையுதே
அவள நினைச்சுதான்
வயிறு நிறையுதே
சோளதட்ட தான்
சுமைய தாங்குமா
நாள சாய்க்குதே
அள்ளிபூ இரண்டுதான்
போராள சாவில்ல
மாரால தான் சாவு
நூராள தாக்குதே
உசிலம்பட்டி சேவு
இங்க அறுவா தூக்க தானே
நம்ம ஆளு குறைஞ்சு கிடக்கு
அவ பத்துபுள்ள என்னைபோல
பெத்து கொடுக்கணும்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினம் தினம் சிரிக்ககுள்ள
கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குரா
அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி
கிறங்க அடிக்குறா
குமரி புள்ள நேசம்
அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குரா

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

படம் : மதயானை கூட்டம் (2013)
இசை : என்.ஆர்.ரகுநந்தன்
வரிகள் : ஏகாதசி
பாடகர் : ஜி.வி. பிரகாஷ்

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Thenam Thenam Thirukkai Kulla
Keppaiyaatam Enna Thirikkira
Hayyayyo Kaduku Thandu Idaya Vachu
Keranga Adikkira
Komari Pulla Nesam Ada Kozhi Kolambu Vasam
Ullukkulla Olinchikittu Usura Arukkura

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Solaha Pakkuren Idhayam Pol Theriyuthe
Aduppu Theeya Pol Usurum Eriyuthe
Kaalula Nadakkuren Manasula Parakkuren
Ava Mugam Paarthutta Arai Adi Valaruren
Sethaaram Illama Senjathaaru Avala
Ava Pancharam Pottuthan Kavukkurale Aala
Naan Aattuk Kuliya Pola
Sudum Veyilukkulla Kedakken
Ava Koottip Perukkum Pothu
Naan Koodaikkulla Poren

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Olakku Sirippula Usuru Karaiyuthe
Avala Nenaichuthan Vayiru Neraiyuthe
Sola Thatta Than Thokaiya Kaakkuma
Kala Kaaikuthe Allipoo Renduthaan
Porale Saavilla Maralathan Saavu
Noorala Thaakkuthe Usilampatti Sevu
Inga Aruva Thookka Thaane
Namma Aalu Korainchu Kedakku
Ava Paththu Pulla
Enna Pola Peththu Kodukkanum

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Thenam Thenam Thirukkai Kulla
Keppaiyaatam Enna Thirikkira
Hayyayyo Kaduku Thandu Idaya Vachu
Keranga Adikkira
Komari Pulla Nesam Ada Kozhi Kolambu Vasam
Ullukkulla Olinchikittu Usura Arukkura

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Kona Konda Kaari Suthura Kanthala
Konnutha Poarale
Naan Paayil Padukkala
Noyil Kedakkuren Karanam Yaarunga
Keralathu Saralu Thanunga

Film : Madha Yaanai Kootam (2013)
Composer : N. R. Raghunanthan
Lyrics : Ekadasi
Singer : GV Prakash Kumar

No comments:

Plz Leave a Comment dude