Sunday, 2 March 2014

Aarariraaro Naan-Raam


ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து
ஆராரிராரோ நான் இங்கே பாட
தாயே நீ கண் உறங்கு
என்னோட மடி சாய்ந்து

வாழும் காலம் யாவுமே
தாயின் பாதம் சொர்க்கமே
வேதம் நான்கும் சொன்னதே
அதை நான் அறிவேனே
அம்மா என்னும் மந்திரமே
அகிலம் யாவும் ஆள்கிறதே

(ஆராரிராரோ.....மடி சாய்ந்து)

வேர் இல்லாத மரம்போல்
என்னை நீ பூமியில் நட்டாயே
ஊர் கண் எந்தன் மேல் பட்டால்
உன் உயிர் நோக துடித்தாயே
உலகத்தின் பந்தங்கள் எல்லாம்
நீ சொல்லி தந்தாயே
பிறப்புக்கும் இறப்புக்கும் இடையில்
வழி நடத்திச் சென்றாயே
உனக்கே ஓர் தொட்டில் கட்டி
நானே தாயாய் மாறிட வேண்டும்

( ஆராரிராரோ.......மடி சாய்ந்து.)

தாய் சொல்கின்ற வார்தைகள் எல்லாம்
நோய் தீர்க்கின்ற மருந்தல்லவா
மண் பொன் மேலே ஆசை துறந்த
கண் தூங்காத உயிர் அல்லவா
காலத்தின் கணக்குகளில்
செலவாகும் வரவும் நீ
சுழல்கின்ற பூமியில் மேலே சுழலாத பூமி நீ
இறைவா நீ ஆணையிடு
தாயே நீ எந்தன் மகளாய் மாற...

( ஆராரிராரோ.......மடி சாய்ந்து.)

படம் : ராம் (2005)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பாடகர் : கே.ஜே.யேசுதாஸ்
வரிகள் : சிநேகன்

Aarariraaro Naan Inge Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Yennoda Madi Sainthu
Aarariraaro Naan Inge Paada
Thaaye Nee Kann Urangu
Yennoda Madi Sainthu

Vaazhum Kaalam Yaavume
Thaayin Paatham Sorgame
Vedam Naangum Sonnathe
Athai Naan Arivene
Amma Yennum Manthirame
Agilam Yaavum Aalgirathe

(Aarariraaro… Madi Sainthu)

Ver Illatha Maram Pol Yennai
Nee Boomiyil Nattaaye
Oor Kann Yenthan Mele Pattal
Unn Uyir Noga Thudithaaye
Ulagathin Bandhangal Yellam
Nee Solli Thandhaaye
Pirapukkum Irapukkum Idaiyil
Vazhi Nadathi Sendraaye
Unakke Or Thottil Katti Naane
Thaayaai Maarida Vendum

(Aarariraaro... Madi Sainthu)

Thaai Solkindra Vaarthaigal Yellam
Noi Theerkindra Marunthallava
Man Pon Mele Aasai Thurandha
Kann Thoongatha Uyir Allava
Kaalathin Kanakkukalil
Selavaagum Varavum Nee
Suzhalkindra Boomiyil Mele
Suzhalaadha Boomiyum Nee
Iraivaa Nee Aanai Idu
Thaaye Yenthan Magalai Maara

(Aarariraaro... Madi Sainthu)

Film : Raam (2005)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Snehan
Singer : K. J. Yesudas

No comments:

Plz Leave a Comment dude