Monday, 31 March 2014

Maamaraththu Poo-Oomai Vizhigal

ஆ : மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா
பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா
கண்ணே புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறிடும்
மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா
பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா

பெ : கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன்
கூடிவிட மனது துடிக்குது...ஆ ஆ
கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
கூந்தலில் பூச்சூடினேன் கூடலையே நாடினேன்
கூடிவிட மனது துடிக்குது...ஆ ஆ
கூடவந்த நாணம் தடுக்குது
ஆ : கடலோடு பிறந்தாலும் இந்த அலைகள் ஏங்குது
உடலோடு பிறந்தாலும் இந்த மனமும் ஏங்குது

ஆ : மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடவா
பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடவா

சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா
பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா...ஓ ஓ
முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
சித்திரப்பூவிழி பாரம்மா சிற்றிடை மெலிந்ததேனம்மா
பத்துவிரல் அணைக்கத்தானம்மா...ஓ ஓ
முத்து ரதம் எனக்குத்தானம்மா
பெ : உனக்காக உயிர் வாழ இந்த பிறவி எடுத்தது
உயிரோடு உயிரான இந்த உறவு நிலைத்தது
மாமரத்து பூ எடுத்து மங்கை என்னை தேடிவா
பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி ஓடிவா
கண்ணா புது நாடகம் விரைவில் அரங்கேறட்டும்

ஆ/'பெ : மாமரத்து பூ எடுத்து மஞ்சம் ஒன்று போடலாம்
பூமரத்து நிழல் எடுத்து போர்வையாக்கி மூடலாம்

படம் : ஊமைவிழிகள் (1986)
இசை : மனோஜ் கயன்
வரிகள் : ஆபாவாணன்
பாடகர்கள் : S.N.சுரேந்தர், B.S.சசிரேகா

M : Maamaraththu Poo Yeduththu Manjam Ondru Podavaa
Poomaraththu Nizhal Yeduththu Porvaiyaakki Moodavaa
Kannae Pudhu Naadagammm......
Viraivil Arangeridummmm......
Maamaraththu Poo Yeduththu Manjam Ondru Podavaa
Poomaraththu Nizhal Yeduththu Porvaiyaakki Moodavaa

F : Koondhalil Poochchoodinen...Koodalaiye Naadinen
Koodivida Manadhu Thudikkudhu...Aaaaaa...
Koodavandhaa Naanam Thadukkudhu
Koondhalil Poochchoodinen...Koodalaiye Naadinen
Koodivida Manadhu Thudikkudhu
Koodavandhaa Naanam Thadukkudhu
M : Kadalodu Pirandhaalum Indha Alaigal Yengudhu
Udalodu Pirandhaalum Indha Manamum Yengudhu

M : Maamaraththu Poo Yeduththu Manjam Ondru Podavaa
Poomaraththu Nizhal Yeduththu Porvaiyaakki Moodavaa

M : Chiththira Poovizhi Paarammaa...Sitridai Melindha Dhenammaa
Paththu Viral Anaikkath Thaanammaa..Oh...
Muththu Radham Yenakkuth Thaanammaa
Chiththira Poovizhi Paarammaa...Sitridai Melindha Dhenammaa
Paththu Viral Anaikkath Thaanammaa
Muththu Radham Yenakkuth Thaanammaa
F : Unakkaaga Uyir Vaazha Indha Piravi Yeduththadhu
Uyirodu Uyiraana Indha Uravu Nilaiththadhu

Maamaraththu Poo Yeduththu Mangai Yennai Thedivaa
Poomaraththu Nizhal Yeduththu Porvaiyaakki Odivaa
Kannaa Pudhu Naadagammmm....
Viraivil Arangerattummmm.....

M/F : Maamaraththu Poo Yeduththu Manjam Ondru Podalaam
Poomaraththu Nizhal Yeduththu Porvaiyaakki Moodalaam

Film : Oomai Vizhigal (1986)
Composer : Manoj Gyan
Lyrics : Aabaavaanan
Singers : S.N.Surendar,B.S.Sasi Rekha

No comments:

Plz Leave a Comment dude