Thursday, 13 March 2014

Mayakkamenna Indha Mounam-Vasantha Maaligai


Mayakkamenna Indha Mounam-Vasantha Maaligai

ஆ : மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன
மணி மாளிகை தான் கண்ணே

மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன
மணி மாளிகை தான் கண்ணே
தயக்கம் என்ன இந்தச் சலனம் என்ன
அன்புக் காணிக்கை தான் கண்ணே

பெ : கற்பனையில் வரும் கதைகளிலே
நான் கேட்டதுண்டு கண்ணா என்
காதலுக்கே வரும் காணிக்கை என்றே
நினைத்ததில்லை கண்ணா

ஆ : தேர் போலே ஒரு பொன்னூஞ்சல்
அதில் தேவதை போலே நீ ஆட
பெ : பூவாடை வரும் மேனியிலே
உன் புன்னகை இதழ்கள் விளையாட
ஆ : கார்காலமாய் விரிந்த கூந்தல்
கன்னத்தின் மீதே கோலமிட
பெ : கை வளையும் மை விழியும்
கட்டியணைத்து கவி பாட

ஆ : மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன
மணி மாளிகை தான் கண்ணே

ஆ : அன்னத்தைத் தொட்ட கைகளினால்
மதுக் கிண்ணத்தை இனி நான் தொட மாட்டேன்
பெ : கன்னத்தில் இருக்கும் புன்னகை எடுத்து
மதுவருந்தாமல் விட மாட்டேன்
ஆ : உன்னையல்லால் ஒரு பெண்ணை இனி
நான் உள்ளத்தினாலும் தொட மாட்டேன் -
பெ : உன் உள்ளம் இருப்பது என்னிடமே அதை
உயிர் போனாலும் தர மாட்டேன்

ஆ : மயக்கமென்ன இந்த மௌனம் என்ன
மணி மாளிகை தான் கண்ணே
தயக்கம் என்ன இந்தச் சலனம் என்ன
அன்புக் காணிக்கை தான் கண்ணே
அன்புக் காணிக்கை தான் கண்ணே

படம் : வசந்த மாளிகை (1972)
இசை : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : டி எம் சௌந்தரராஜன்,பி.சுசீலா

M : Mayakkamenna Indha Mounam Enna
Mani Maaligai Dhaan Kannae

Mayakkamenna Indha Mounam Enna
Mani Maaligai Dhaan Kannae
Thayakkam Enna Indhach Salanam Enna
Anbuk Kaanikkai Dhaan Kannae

F : Karpanaiyil Varum Kadhaigalilae
Naan Kaettadhundu Kannaa - En
Kaadhalukkae Varum Kaanikkai Endrae
Ninaiththadhillai Kannaa

M : Thaer Poalae Oru Pon Oonjal
Adhil Devadhai Poalae Nee Aada
F : Poovadai Varum Maeniyilae
Un Punnagai Idhazhgal Vilaiyaada
M : Kaarkaalam Ena Virindha Koondhal
Kannaththin Meedhae Koalamida
F : Kai Valaiyum Mai Vizhiyum
Kattiyanaiththu Kavi Paada

M : Mayakkamenna F : Aah
M : Indha Mounam Enna F : Aaha
M : Mani Maaligai Dhaan Kannae

M : Annaththaith Thotta Kaigalinaal
Madhuk Kinnaththai Ini Naan Thoda Maattaen
F : Kannaththil Irukkum Kinnathai Eduththu
Madhuvarundhaamal Vida Maattaen
M : Unnaiyallaal Oru Pennai Ini Naan
Ullaththinaalum Thoda Maattaen -
F : Un Ullam Iruppadhu Ennidamae
Adhai Uyir Poanaalum Thara Maattaen

M : Mayakkamenna F : Aah
M : Indha Mounam Enna F : Aaha
M : Mani Maaligai Dhaan Kannae
Thayakkam Enna Indhach Salanam Enna
Anbuk Kaanikkai Dhaan Kannae
Anbuk Kaanikkai Dhaan Kannae

Film : Vasantha Maaligai (1972)
Composer : K.V.Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singers : TM Sounderarajan, P Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude