Tuesday, 18 March 2014

Pudhu Pennin Manadhai-Parashakthi


புதுப் பெண்ணின் மனசைத் தொட்டு போறவரே
உங்க எண்ணத்தை சொல்லி விட்டு போங்க

புதுப் பெண்ணின் மனசைத் தொட்டு போறவரே
உங்க எண்ணத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
இளம் மனசை தூண்டி விட்டுப் போறவரே
அந்த மர்மத்தை சொல்லி விட்டுப் போங்க

புதுப் பெண்ணின் மனசை தொட்டு போறவரே
உங்க எண்ணத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
இளம் மனசை தூண்டி விட்டு போறவரே
அந்த மர்மத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
மர்மத்தை சொல்லி விட்டு போங்க

உம்மை எண்ணி ஏங்கும் என்னிடத்திலே சொல்லாமல்
இருட்டு வேளையிலே யாரும் காணாமலே

உம்மை எண்ணி ஏங்கும் என்னிடத்திலே சொல்லாமல்
இருட்டு வேளையிலே யாரும் காணாமலே
திருட்டுத் தனமாய் சத்தம் செய்யாமலே
சந்திருத்ததெல்லாம் சிந்தித்து பாராமலே
சந்திருத்ததெல்லாம் சிந்தித்து பாராமலே

புதுப் பெண்ணின் மனசை தொட்டு போறவரே
உங்க எண்ணத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
இளம் மனசை தூண்டி விட்டுப் போறவரே
அந்த மர்மத்தை சொல்லி விட்டு போங்க

என்னைச் சுத்தி பறந்த வண்டு சும்மா நீ போகாதே
புத்தம் புது மலரின் தேனை சுவைத்து போவாயே

என்னைச் சுத்தி பறந்த வண்டு சும்மா நீ போகாதே
புத்தம் புது மலரின் தேனை சுவைத்து போவாயே
இன்பக் கனவை ஏனோ கலைக்கிறாய்
இன்பக் கனவை ஏனோ கலைக்கிறாய்
அன்புக் கயிறிது தான் அறுக்க யாராலும் ஆகாதையா
அன்புக் கயிறிது தான் அறுக்க யாராலும் ஆகாதையா

புதுப் பெண்ணின் மனசை தொட்டு போறவரே
உங்க எண்ணத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
இளம் மனசை தூண்டி விட்டு போறவரே
அந்த மர்மத்தை சொல்லி விட்டு போங்க
மர்மத்தை சொல்லி விட்டு போங்க

படம் : பராசக்தி (1952)
இசை :  சுதர்சனம்
வரிகள் : T.N. ராமைய்யா நாயுடு
பாடகர் : MS ராஜேஸ்வரி

Pudhu Pennin Manadhai Thottu Poravarae
Unga Ennathai Sollivittu Ponga
Pudhu Pennin Manadhai Thottu Poravarae
Unga Ennathai Sollivittu Ponga
Ila Manasai Thoondi Vittu Poravarae
Andha Marmathai Sollivittu Ponga

Pudhu Pennin Manadhai Thottu Poravarae
Unga Ennathai Sollivittu Ponga
Ila Manasai Thoondi Vittu Poravarae
Andha Marmathai Sollivittu Ponga
Marmathai Sollivittu Ponga

Ummai Enni Aengum Enidathil Sollamal
Iruttu ValaiyilaeYaarum Kaanamalae
Ummai Enni Aengum Enidathil Sollamal
Iruttu ValaiyilaeYaarum Kaanamalae
Thiruttuthanamai Sattam Singaramae
Thiruttuthanamai Sattam Singaramae
Sandhitirundhadhellaam Sindhithu Paaraamalae
Sandhitirundhadhellaam Sindhithu Paaraamalae

Pudhu Pennin Manadhai Thottu Poravarae
Unga Ennathai Sollivittu Ponga
Ila Manasai Thoondi Vittu Poravarae
Andha Marmathai Sollivittu Ponga
Marmathai Sollivittu Ponga

Ennai Suthi Parandha Vandu Summa Nee Pogaathae
Putham Pudhu Malarin Thaenai Suvaithu Povaayae
Ennai Suthi Parandha Vandu Summa Nee Pogaathae
Putham Pudhu Malarin Thaenai Suvaithu Povaayae
Inba Kanavai Aeno Kalaikiraai
Inba Kanavai Aeno Kalaikiraai
Anbu Kaiyiriduvaai
Arukka Yaaraalum Aagathaiyaa
Anbu Kaiyiriduvaai
Arukka Yaaraalum Aagathaiyaa

Pudhu Pennin Manadhai Thottu Poravarae
Unga Ennathai Sollivittu Ponga
Ila Manasai Thoondi Vittu Poravarae
Andha Marmathai Sollivittu Ponga
Marmathai Sollivittu Ponga

Film : Parashakthi (1952)
Composer : Sudarsanam
Lyrics : TN Ramaiyaa Naidu
Singer : MS Rajeshwari

No comments:

Plz Leave a Comment dude