ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர தீபமே
கை தீண்டும் போது பாயும் மின்சாரமே
உல்லாச மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும் என் தாயகம்
இங்கங்கு ஊஞ்சலாக நான் போகிறேன்
அங்கங்கு ஆசை தீயில் நான் வேகிறேன்
உன் ராக மோகனம் என் காதல் வாகனம்
செந்தாமரை செந்தேன் மழை
என் ஆவி நீயே தேவி
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
கல்லூர பார்க்கும் பார்வை உள்ளூர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளம் உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு கொள்ளாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் இன்று பொய் சொல்லுதே
முந்தானை மூடும் ராணி செல்வாகிலே
என் காதல் கண்கள் போகும் பல்லாக்கிலே
தேனோடை ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தல்லாடுமே
பொன்மானே கேளாய் ராணி
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
படம் : ரெட்டை வால் குருவி (1987)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : K.J.யேசுதாஸ்
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Mann Meethu Sorgam Vanthu Penaaga Aanathe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Kannodu Kangal Yettrum Karpoora Deepame
Kai Neettum Pothu Paaiyum Minsarame
Ullaasa Medai Mele Oranga Naadagam
Inbangal Paadam Sollum En Thaayagam
Ingangu Oonjalaaga Naan Pogiren
Angangu Aasai Theeyil Naan Vegiren
Un Raaga Moganam
En Kadhal Vaaganam
Senthaamarai Senthenmazhai
En Aavi Neeye Devi
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Kalloora Paarkkum Paarvai Ulloora Paayume
Thullamal Thullum Ullam Sallaabame
Villodu Ambu Rendu Kollamal Kolluthe
Pen Paavai Kangal Endru Poi Solluthe
Munthaanai Moodum Raani Selvakkile
En Kadhal Kangal Pogum Pallakkile
Thenodai Orame Neeraadum Nerame
Puzhanguzhal Thalaadume
Pon Meni Kelaai Raani
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Mann Meethu Sorgam Vanthu Penaaga Aanathe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Film : Rettai Vaal Kuruvi (1987)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singer : K.J.Yesudas
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
கண்ணோடு கண்கள் ஏற்றும் கற்பூர தீபமே
கை தீண்டும் போது பாயும் மின்சாரமே
உல்லாச மேடை மேலே ஓரங்க நாடகம்
இன்பங்கள் பாடம் சொல்லும் என் தாயகம்
இங்கங்கு ஊஞ்சலாக நான் போகிறேன்
அங்கங்கு ஆசை தீயில் நான் வேகிறேன்
உன் ராக மோகனம் என் காதல் வாகனம்
செந்தாமரை செந்தேன் மழை
என் ஆவி நீயே தேவி
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
கல்லூர பார்க்கும் பார்வை உள்ளூர பாயுமே
துள்ளாமல் துள்ளம் உள்ளம் சல்லாபமே
வில்லோடு அம்பு ரெண்டு கொள்ளாமல் கொல்லுதே
பெண் பாவை கண்கள் இன்று பொய் சொல்லுதே
முந்தானை மூடும் ராணி செல்வாகிலே
என் காதல் கண்கள் போகும் பல்லாக்கிலே
தேனோடை ஓரமே நீராடும் நேரமே
புல்லாங்குழல் தல்லாடுமே
பொன்மானே கேளாய் ராணி
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
மண் மீது சொர்க்கம் வந்து பெண்ணாக ஆனதே
உல்லாச பூமி இங்கு உண்டானதே
ராஜ ராஜ சோழன் நான்
எனை ஆளும் காதல் தேசம் நீ தான்
பூவே காதல் தீவே
படம் : ரெட்டை வால் குருவி (1987)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : K.J.யேசுதாஸ்
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Mann Meethu Sorgam Vanthu Penaaga Aanathe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Kannodu Kangal Yettrum Karpoora Deepame
Kai Neettum Pothu Paaiyum Minsarame
Ullaasa Medai Mele Oranga Naadagam
Inbangal Paadam Sollum En Thaayagam
Ingangu Oonjalaaga Naan Pogiren
Angangu Aasai Theeyil Naan Vegiren
Un Raaga Moganam
En Kadhal Vaaganam
Senthaamarai Senthenmazhai
En Aavi Neeye Devi
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Kalloora Paarkkum Paarvai Ulloora Paayume
Thullamal Thullum Ullam Sallaabame
Villodu Ambu Rendu Kollamal Kolluthe
Pen Paavai Kangal Endru Poi Solluthe
Munthaanai Moodum Raani Selvakkile
En Kadhal Kangal Pogum Pallakkile
Thenodai Orame Neeraadum Nerame
Puzhanguzhal Thalaadume
Pon Meni Kelaai Raani
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Mann Meethu Sorgam Vanthu Penaaga Aanathe
Ullaasa Boomi Ingu Undaanathe
Raja Raja Chozhan Naan
Ennai Aalum Kadhal Desam Nee Thaan
Poove Kadhal Theeve
Film : Rettai Vaal Kuruvi (1987)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singer : K.J.Yesudas
No comments:
Plz Leave a Comment dude