Thursday, 13 March 2014

Thottal Poo Malarum-Padagotti



ஆ : தொட்டால் பூ மலரும்
பெ : தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
ஆ : சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
பெ : சுடாமல் கண் சிவந்தேன்
ஆ : தொட்டால் பூ மலரும்
பெ : தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
ஆ : சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
பெ : சுடாமல் கண் சிவந்தேன்

ஆ : கண்கள் படாமல் கைகள் தொடாமல் காதல் வருவதில்லை
பெ : நேரில் வராமல் நெஞ்சைத் தராமல் ஆசை விடுவதில்லை
ஹோய் ஆசை விடுவதில்லை

ஆ : தொட்டால் பூ மலரும்
பெ : தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
ஆ : சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
பெ : சுடாமல் கண் சிவந்தேன்

ஆ : இருவர் ஒன்றானால் ஒருவர் என்றானால்
இளமை முடிவதில்லை ஓ.. இளமை முடிவதில்லை
பெ : எடுத்துக்கொண்டாலும் கொடுத்துச் சென்றாலும்
பொழுதும் விடிவதில்லை ஓ பொழுதும் விடிவதில்லை

பெ : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தேன்
ஆஆஆஆ...

ஆ : பக்கம் நில்லாமல் பார்த்து செல்லாமல்
பித்தம் தெளிவதில்லை ஹோய் பித்தம் தெளிவதலில்லை
பெ : வெட்கமில்லாமல் வழங்கி செல்லாமல்
சொர்க்கம் தெரிவதில்லை ஓ சொர்க்கம் தெரிவதில்லை

ஆ : தொட்டால் பூ மலரும்
பெ : தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
ஆ : சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
பெ : சுடாமல் கண் சிவந்தேன்

ஆ : பழரசத் தோட்டம் பனிமலர்க் கூட்டம்
பாவை முகமல்லாவா ஹோய் பாவை முகமல்லவா
பெ : அழகிய தோள்கள் பழகிய நாட்கள்
ஆயிரம் சுகமல்லவா ஹோய் ஆயிரம் சுகமல்லவா

ஆ : தொட்டால் பூ மலரும்
பெ : தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
ஆ : சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
பெ : சுடாமல் கண் சிவந்தேன் ஆஹாஆஹா...

படம் : படகோட்டி (1964)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : டி.எம்.செளந்தராஜன், பி.சுசீலா

M : Thottal Poo Malarum
F : Thodaamal Naan Malarnthen
M : Suttal Pon Sivakkum
F : Sudaamal Kan Sivanthen
M : Thottal Poo Malarum
F : Thodaamal Naan Malarnthen
M : Suttal Pon Sivakkum
F : Sudaamal Kan Sivanthen

M : Kangal Padaamal Kaigal Thodaamal Kaathal Varuvathillai
F : Neril Varaamal Nenjai Tharaamal Aasai Viduvathillai
Hoi Aasai Viduvathillai

M : Iruvar Ondraanal Oruvar Endraanal
Ilamai Mudivathillai Oh Ilamai Mudivathillai
F : Eduthu Kondaalum Koduthu Sendraalum
Pozhuthum Vidivathillai Oh Pozhuthum Vidivathillai

F : Thottal Poo MalarumThodaamal Naan Malarnthen
Suttal Pon Sivakkum Sudaamal Kan Sivanthen
Ah..Ah..Ah.Ah

M : Pakkam Illamal Paarthu Sellamal
Pitham Thelivathillai Ho Pitham Thelivathillai
F : Vetkam Illamal Vazhangi Sellamal
Swargam Therivathillai Oh Swargam Therivathillai

M : Thottal Poo Malarum
F : Thodaamal Naan Malarnthen
M : Suttal Pon Sivakkum
F : Sudaamal Kan Sivanthen

M : Pazharasa Thottam Panimalar Koottam
Paavai Mugamallava Hoi Paavai Mugamallava
F : Azhagiya Tholgal Pazhagiya Naatkal
Aayiram Sugamallava Hoi Aayiram Sugamallava

M : Thottal Poo Malarum
F : Thodaamal Naan Malarnthen
M : Suttal Pon Sivakkum
F : Sudaamal Kan Sivanthen

Film : Padagotti (1964)
Composer : M.S.Viswanathan
Lyrics : Vaali 
Singers : TM Sounderarajan, P Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude