Tuesday, 18 March 2014

Ullathil Nalla Ullam-Karnan


உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கர்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா

உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் உறங்காதென்பது
வல்லவன் வகுத்ததடா கர்ணா
வருவதை எதிர்கொள்ளடா

தாய்க்கு நீ மகனில்லை
தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
தாய்க்கு நீ மகனில்லை
தம்பிக்கு அண்ணனில்லை
ஊர்பழி ஏற்றாயடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா
நானும் உன் பழி கொண்டேனடா

(உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்)

மன்னவர் பணியேற்கும்
கண்ணனும் பணி செய்ய
உன்னடி பணிவானடா கர்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா கர்ணா
மன்னித்து அருள்வாயடா

செஞ்சோற்றுக் கடன் தீர்க்க
சேராத இடம் சேர்ந்து
வஞ்சத்தில் வீழ்ந்தாயடா கர்ணா
வஞ்சகன் கண்ணனடா கர்ணா
வஞ்சகன் கண்ணனடா

(உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்)

படம் : கர்ணன் (1964)
இசை : விஸ்வநாதன் - ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa
Karna, Varuvathai Ethirkolladaa
Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa
Karna, Varuvathai Ethirkolladaa

Thaaikku Nee Maganillai
Thambikku Annanillai
Thaaikku Nee Maganillai
Thambikku Annanillai
Oor Pazhi Aetraayadaa
Naanum Un Pazhi Kondenadaa
Naanum Un Pazhi Kondenadaa

Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa
Karna, Varuvathai Ethirkolladaa

Mannavar Pani Aerkum
Kannanum Pani Seiyaa
Unnadi Panivaanadaa Karna
Mannithu Arulvaayadaa
Karna, Mannithu Arulvaayadaa

Senchottru Kadan Theerkka
Saeraatha Idam Sernthu
Vanjathil Veezhnthaayada Karnaa
Vanjagan Kannanadaa
Karnaa, Vanjagan Kannanadaa

Ullathil Nalla Ullam Urangaa Thenbathu
Vallavan Vaguththathadaa
Karna, Varuvathai Ethirkolladaa

Film : Karnan (1964)
Composer : M.S.Viswanathan, T.K.Ramamurthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : Seergazhi Govindarajan

2 comments: