Saturday, 19 April 2014

Ennuyir Kaadhalae-Kettavan


என் உயிர் காதலே நீ எங்கே போனாயே
நீ இல்லா வாழ்கை வலிக்குதடி
என் மூச்சின் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் அடி
நீ இப்போ காற்றோடு மறைந்துவிட்டாய்
என் தவறா அன்பே உன் தவறா
எந்தன் காதலின் வேதனை புரியலையா
அன்பே என் தவறா அன்பே உன் தவறா
என் இதயத்தை தெரிஞ்சு ஏன் நோகடித்தாய் 

என் உயிர் காதலே நீ எங்கே போனாயே
நீ இல்லா வாழ்கை வலிக்குதடி
என் மூச்சின் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் அடி
நீ இப்போ காற்றோடு மறைந்துவிட்டாய்

அடி காதல் பிச்சை போடு
என்னை நீ வாழ வை 
ஒரு முறை சொல்லு நீ என் காதலி என்று
அடி காதல் பிச்சை போடு
என்னை நீ வாழ வை 
ஒரு முறை சொல்லு நீ என் காதலி என்று
என்னை நீ பாரடி
எந்தன் கண்ணீர்த்துளி
எதிர் பார்த்து என்னை கொஞ்சம் சிரிக்க வாய்
என்னை நீ பாரடி
எந்தன் கண் நீர்த்துளி
எதிர் பார்த்து என்னை நீ கொஞ்சம் சிரிக்க வாய்

என் உயிர் காதலே நீ எங்கே போனாயே
நீ இல்லா வாழ்கை வலிக்குதடி
என் மூச்சின் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் அடி
நீ இப்போ காற்றோடு மறைந்துவிட்டாய்

அடி ஒரு வருஷம் உன்னை பிரிந்து நான் வாழ்கின்றேன்
உன்னை நினைத்து தினம் சாகுகிறேன்
அடி ஒரு வருஷம் உன்னை பிரிந்து நான் வாழ்கின்றேன்
உன்னை நினைத்து தினம் சாகுகிறேன்
அடுத்த ஜென்மம் வரை நான் காத்திருப்பேன்
என் காதலுக்கு நான் போராடுவேன்
அடுத்த ஜென்மம் வரை நான் காத்திருப்பேன்
என் காதலுக்கு நான் போராடுவேன்

என் உயிர் காதலே நீ எங்கே போனாயே
நீ இல்லா வாழ்கை வலிக்குதடி
என் மூச்சின் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் அடி
நீ இப்போ காற்றோடு மறைந்துவிட்டாய்
என் தவறா அன்பே உன் தவறா
எந்தன் காதலின் வேதனை புரியலையா
அன்பே என் தவறா அன்பே உன் தவறா
என் இதயத்தை தெரிஞ்சு ஏன் நோகடித்தாய் 

என் உயிர் காதலே நீ எங்கே போனாயே
நீ இல்லா வாழ்கை வலிக்குதடி
என் மூச்சின் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய் அடி
நீ இப்போ காற்றோடு மறைந்துவிட்டாய்

படம் : கெட்டவன் 
இசை : யுவன் 

Ennuyir Kaadhalae Nee Engae Ponaaiye
Nee Illaa Vaazhkai Valikuthadi
En Moochin Swasathil Nee Kalanthaayadi
Nee Ippo Kaatrodu Marainthu Vittaai

En Thavara Anbae Un Thavara
Enthan Kaadhalin Vaedhanai Puriyalaiya
Anbae En Thavara Anbae Un Thavara
En Idhayathai Therinju Yaen Nogadithaai

Ennuyir Kaadhalae
Ennuyir Kaadhalae Nee Engae Ponaaiye
Nee Illaa Vaazhkai Valikuthadi
En Moochin Swasathil Nee Kalanthaayadi
Nee Ippo Kaatrodu Marainthu Vittaai

Anbae !!

Adi Kaadhal Pichai Podu
Ennai Nee Vaazha Vai
Oru Murai Sollu Nee En Kaadhali Endru

Adi Kaadhal Pichai Podu
Ennai Nee Vaazha Vai
Oru Murai Sollu Nee En Kaadhali Endru

Ennai Nee Paaradi
Enthan Kanneer Thuli
Idhai Paarthu Ennai Konjam Sirikka Vai

Ennai Nee Paaradi
Enthan Kanneer Thuli
Idhai Paarthu Ennai Konjam Sirikka Vai

Ennuyir Kaadhalae Nee Engae Ponaaiye
Nee Illa Vaazhkai Valikuthadi
En Moochin Swasathil Nee Kalanthaaiyadi
Nee Ippo Kaatrodu Marainthu Vittaai

Anbae!!

Adi Oru Varusham Unnai Pirinthu Naan Vaazhgindraen
Unnai Ninaithu Thinam Saagugiraen
Adi Oru Varusham Unnai Pirinthu Naan Vaazhgindraen
Unnai Ninathu Thinam Saagugiraen
Adutha Jenmam Varai Naan Kaathiruppaen
En Kaadhalukku Naan Poraaduvaen
Adutha Jenmam Varai Naan Kaathiruppaen
En Kaadhalukku Naan Poraaduvaen

Ennuyir Kaadhalae Nee Engae Ponaaiye
Nee Illa Vaazhkai Valikuthadi
En Moochin Swasathil Nee Kalanthaaiyadi
Nee Ippo Kaatrodu Marainthu Vittaai
En Thavara Anbae Un Thavara
Enthan Kaadhalin Vaedhanai Puriyalaiya

Anbae
En Thavara Anbae Un Thavara
En Idhayathai Therinju Yaen Nogadithaai

Ennuyir Kaadhalae Nee Engae Ponaaiye
Nee Illa Vaazhkai Valikuthadi
En Moochin Swasathil Nee Kalanthaaiyadi
Nee Ippo Kaatrodu Marainthu Vittaai

Film : Kettavan
Composer : Yuvanshankar Raja

No comments:

Plz Leave a Comment dude