Monday, 14 April 2014

Kaathadikkudhu Kaathadikkudhu-Ninaivirukkum Varai


கடிச்சிக்கினு
ஊத்திக்குனு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்துக்கலாம்...தத்துவம் பா 

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

ஊத்திக்குனு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்துக்கலாம்

ஏ வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலைப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் வூடு பாரு

ஏ வெளிச்சம் பாரு வெளிச்சம் பாரு
பகலைப் போல வெளிச்சம் பாரு
டல்லான ரோட்டு மேல
டாலடிக்கும் வூடு பாரு

வூட்டு மேல பல்ப்ப பாரு
பல்பு காட்டும் கலர பாரு
கண்ணு கூசும் காட்சி பாரு
காசு செய்யும் வேல பாரு
கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா 
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு
கட்டு கட்டா நோட்டடிச்சா 
கரண்டு பில்லு கட்டுறாரு

ஊத்திக்குனு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்துக்கலாம்

ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு
ஏ நெனச்சு பாரு நெனச்சு பாரு
நெஞ்ச தொட்டு நெனச்சு பாரு
பஞ்சர் போட்ட நிக்கரு பாரு
பாதியான உடம்பு பாரு

காஞ்சிப் போன தலையப் பாரு
சாஞ்சிப் போன நடையப் பாரு
குழிவிழுந்த கன்னம் பாரு
சுருங்கி போன வயித்தப் பாரு
பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்ததாரு?
பாவம் அந்த வயித்துக்கு
பசிக்க சொல்லி தந்ததாரு?

ஊத்திக்குனு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்துக்கலாம்

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது

காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
காசிமேட்டுக் காத்தடிக்குது
எங்க திசை பாத்தடிக்குது
ஏழை சனம் கூத்தடிக்குது

ஊத்திக்குனு கடிச்சுக்கவா
கடிச்சிக்கினு ஊத்திக்கவா
போத்திக்கினு படுத்துகலாம்
படுத்துக்கினும் போத்துக்கலாம்

படம் : நினைவிருக்கும் வரை (1990)
இசை : தேவா
வரிகள் : கபிலன் 
பாடகர்கள் : தேவா, சபேஷ், கிருஷ்ணராஜ்

Thadhra Nana Naa Nanaa...Ayya 
Thana Nana Naa Naa...Raasaa 
Thadhanee Na Naa..Avaas Udaadha Navaasu 
Thana Naa Nanaa Na... 
Thoradu Novdhu Raa 
Dho Vanttan Paa 
Kadichikinuuuu......... 

Oothikinu Kadichikava 
Kadichikinu Oothikava 
Pothikinu Paduthukalaam 
Paduthukinum Pothikalaam..Thathuvam Paa 

Kaathadikkudhu Kaathadikkudhu 
Kaasi Maettu Kaathadikkudhu 
Kaathadikkudhu Kaathadikkudhu 
Kaasi Maettu Kaathadikkudhu 
Enga Dhesa Paathadikkudhu 
Yezha Janam Koothadikkudhu 

Oothikinu Kadichikava 
Kadichikinu Oothikava 
Pothikinu Paduthukalaam 
Paduthukinum Pothikalaam 

Ye Velicham Paaru Velicham Paaru 
Pagala Pola Velicham Paaru 
Dallaana Roattu Mela 
Daaladikkum Oodu Paaru 

Ye Velicham Paaru Velicham Paaru 
Pagala Pola Velicham Paaru 
Dallaana Roattu Mela 
Daaladikkum Oodu Paaru 
Oottu Mela Balpa Paaru 
Balpu Kaattum Kalara Paaru 
Kannu Koosum Kaatchi Paaru 
Kaasu Seyyum Vela Paaru 
Kattu Kattaa Note Adichaa 
Currentu Billu Katturaaru 

Kattu Kattaa Note Adichaa 
Currentu Billu Katturaaru 

Oothikinu Kadichikava 
Kadichikinu Oothikava 
Pothikinu Paduthukalaam 
Paduthukinum Pothikalaam 

Ye Nenachi Paaru Nenachi Paaru 
Nenja Thottu Nenachi Paaru 
Panjar Potta Nickeru Paaru 
Paadhiyaana Odambu Paaru 

Ye Nenachi Paaru Nenachi Paaru 
Nenja Thottu Nenachi Paaru 
Panjar Potta Nicker Paaru 
Paadhiyaana Odambu Paaru 
Kaanji Pona Thalaya Paaru 
Saanji Pona Nadaya Paaru 
Kuzhi Vizhundha Kannam Paaru 
Surungi Pona Vayitha Paaru 
Paavam Andha Vayithukku 
Pasikka Solli Thandhadhaaru 
Paavam Andha Vayithukku 
Pasikka Solli Thandhadhaaru 

Oothikinu Kadichikava 
Kadichikinu Oothikava 
Pothikinu Paduthukalaam 
Paduthukinum Pothikalaam 

Kaathadikkudhu Kaathadikkudhu 
Kaasi Maettu Kaathadikkudhu 
Kaathadikkudhu Kaathadikkudhu 
Kaasi Maettu Kaathadikkudhu 
Enga Dhesa Paathadikkudhu 
Yezha Janam Koothadikkudhu 

Oothikinu Kadichikava 
Kadichikinu Oothikava 
Pothikinu Paduthukalaam 
Paduthukinum Pothikalaam

Film : Ninaivirukkum Varai (1990)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Kabilan
Singers : Deva,Krishnaraj,Sabesh

No comments:

Plz Leave a Comment dude