Thursday, 3 April 2014

Maanja Pottuthan-Maan Karate


ஆ : மாஞ்சா போட்டு தான் நெஞ்சாங்கூட்டுல பட்டம் விட்டு போனா
மாங்கா மண்டையில் பூங்கா செஞ்சு தான் காதல் நட்டு போனா
ஹே குச்சி ஐஸுல எச்சி வச்சவ பிச்சி என்ன தின்னா
ஹே ஹே ஹே கோலி கண்ணுல பீலிங் காட்டி தான் 
காலி காலி பண்ணா
ஹே பிக்காலியா ரோட்டுமேலே பாடவிட்டு
தக்காளியா என்ன உருட்டி விட்டா
ஹே நாஷ்டா துன்னுட்டு நீட்டா தூங்குவேன் நான்
கொய்யால இப்ப காதல் வந்து ஆடுறேன்

தா தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா
தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா

ஹே மாஞ்சா போட்டு தான் நெஞ்சாங்கூட்டுல பட்டம் விட்டு போனா
ஹே ஹே ஹே மாங்கா மண்டையில் பூங்கா செஞ்சு தான் காதல் நட்டு போனா
ஒ மாமா Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun
ஒ மாமா Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun

ஒன் பிட்ச் கேட்ச்சில காதல் பிட்ச்சில காஜி ஆடி நின்னேன்
லா பால் ஒண்ணுல மிடில் ஸ்டம்ப்புல ஏண்டி போல்டு பண்ண
ஹே யாக்கர் ஏத்தினேன் யாத்தே செக்சியா சிக்சர் தூக்கி வுட்டா
ஹே ஹே ஹே லோட்டாங்கையில நெஞ்ச கிழிச்சு தான் காமடி ஆக்கி புட்டா
டும்மாங்கோலியா நான் இங்க நின்னேன்
கும்பிட்டு போனா நான் என்ன பண்ணேன்
ஓடு கைத நாங்க பீட்டரு
நீ மைதா கோந்து போஸ்ட்டறு
அவ்ளோதான் நம்ம மேட்டரு அட நான்
கொய்யால இப்ப காதல் வந்து ஆடுறேன்
தா தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா
தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா

மாஞ்சா போட்டு தான் நெஞ்சாங்கூட்டுல பட்டம் விட்டு போனா
மாங்கா மண்டையில் பூங்கா செஞ்சு தான் காதல் நட்டு போனா
ஒ மாமா Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun Ya Ya Ya
ஒ மாமா Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun
தா தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா
தசும்த கிட்ட த தா தசும்த கிட்ட த தா

படம் : மான் கராத்தே (2014)
இசை : அனிருத் 
வரிகள் : மதன் கார்கி 
பாடகர் : அனிருத் 

M : Maanja Pottuthan Nenja Kootula
Pattam Vittu Ponaa
Maanga Mandayil Poonga Senjuthaan
Kaathal Nattu Ponaa
Hey Kuchi Icela Echi Vechava
Pichu Enna Thinna

Hey Hey Hey Holi Kannula
Feeling Kaatti Thaan Gaali Gaali Panna
Hey Pikkaaliya Roatu Mela Paadavittu
Thakkaaliya Enna Urutti Vitta
Hey Naasta Thunnutu Neata Thoonguvaan
Naa Goyala Ippo Kaathal Vanthu Aaduraen

Hey Maanja Pottuthan Nenja Kootula
Pattam Vittu Ponaa
Hey Hey Hey Maanga Mandayil Poonga Senjuthaan
Kaathal Nattu Ponaa
Oh Mama Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun
Oh Mama Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun

One Pitch Catchla
Kaathal Pitchla Gaaji Aadi Ninna
Labaal Onnula Middle Stumpla
Yaendi Bowled Panna?
Hey Yarker Ethina Yathaea Sexya
Sixer Thooki Utta

Hey Hey Hey Lotan Kaiyila Nenja Kalichuthaan
Comedy Aaki Putta
Doomangoliyaa Naa Inga Ninna
Konduttu Ponaa Naa Enna Pannen
Odu Kaitha Naanatha Peteru
Nee Maitha Gondhu Posteru
Avalodhaan Namma Matteru
Naa Goyala Ippo Kaathal Vanthu Aaduraen

Maanja Pottuthan Nenja Kootula
Pattam Vittu Ponaa
Maanga Mandayil Poonga Senjuthaan
Kaathal Nattu Ponaa
Oh Mama Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun Ya Ya Ya
Oh Mama Come To My Baby Won’t You Come Right Now
We Can Fed It Out In The Sun
We Can Burn It Up And Heat It Up
And Take It Down Gonna Be Crazy Am Super Fun

Film : Maan Karate (2014)
Composer : Anirudh
Lyrics : Madhan Karky
Singer : Anirudh Ravichander

No comments:

Plz Leave a Comment dude