Saturday, 5 April 2014

Manimegalaiye Mani Aagalaiye-Kaalamellaam Kaathiruppen


ஆ : மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிக்கிட்டு தான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

நெற்றிப் பொட்ட மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே
நெற்றி பொட்ட மட்டும் வச்சு
தங்க நகை இல்லாமலே
கோடி கோடி பேரழகு உன் முகத்திலே

செல்வம் என்னம்மா சொந்தம் சொல்லும்மா
சொந்தம் பந்தமே அன்பு தானம்மா
அந்த அன்பு எனும் சின்ன நூல் எடுத்து
நீ என்னை கட்டிப் போட்டிருக்கே கண்ணுக்குள்ளே

மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

ஆ ஆ ஆ ஆ ....

செம்பருத்தி பூவ போலே 
சின்ன சேலை நூலைப் போலே
சின்ன பொண்ணு என்ன சுத்தி
வந்து போவியாஆ ஆ அ ஆஅ
செம்பருத்தி பூவ போலே 
சின்ன சேலை நூலைப் போலே
சின்ன பொண்ணு என்ன சுத்தி
வந்து போவியா

தென்றல் வருமா சேதி சொல்லுமா
பக்கம் வருமா என்னை தொடுமா
என்னைத் தொட்டுவிட்டா
இனி எப்போவுமே
உன் பேரை எழுதி வச்சுக்குவேன்
நெஞ்சுக்குள்ளே

மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்
அந்த வானத்துக்கு ஒரு வெண்ணிலவு
இந்த மேகத்துக்கு ஒரு பெண்ணிலவு
உன் பாட்டு சத்தம் இனி கேட்கும் வரை
இந்த நீலக் குயில் பாடிகிட்டு தான் இருக்கும்

மணிமேகலையே மணிஆகலையே  
நீ தூக்கத்தை விட வேணும்
மணம் ஆகலையே மன வேதனையே
நீ தீர்த்திட வர வேணும்

படம் : காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் (1997)
இசை : தேவா 
வரிகள் : ஆர்.சுந்தராஜன் 
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம் 

M : Manimegalaiye Maniyaagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum

Manimegalaiye Maniyaagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum

Andha Vanathukku Oru Vennilavu
Indha Megathuku Oru Pennilavu
Un Paattusatham Ini Ketkum Varai
Indha Neelak Kuyil Paadikittu Thaan Irukkum

Manimegalaiye Maniyaagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum

Netri Potta Mattum Vachu
Thanga Nagai Illaamalae
Kodi Kodi Perazhagu Un Mugathile

Netri Potta Mattum Vachu
Thanga Nagai Illaamalae
Kodi Kodi Perazhagu Un Mugathile

Selvam Ennama Sondham Solluma
Sontha Banadhame Anbu Thanamma
Andha Anbu Enum Chinna Nool Eduthu 
Nee Enna Katti Pottirukke Kannukkulle

Manimegalaiye Mani Aagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum

Ah Ah Ah Ah ...

Sembaruthi Poova Pole  
Chinna Selai Nooolai Pole
Chinnna Ponnu Enna Suthi
Vandhu Poviya Ah Ah Ah Ah

Sembaruthi Poova Pole  
Chinna Selai Nooolai Pole
Chinnna Ponnu Enna Suthi
Vandhu Poviya Ah Ah Ah Ah
Sembaruthi Poova Pole  
Chinna Selai Nooolai Pole
Chinnna Ponnu Enna Suthi
Vandhu Poviya Ah Ah Ah Ah

Thendral Varuma Sedhi Solluma
Pakkam Varuma Enna Thoduma
Ennai Thottu Vittaa Ini Eppovume 
Un Peru Ezhuthi Vachukuven Nenjukkulle

Manimegalaiye Mani Aagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum
Andha Vanathukku Oru Vennilavu
Indha Megathuku Oru Pennilavu
Un Paattusatham Ini Ketkum Varai
Indha Neelak Kuyil Paadikittu Thaan Irukkum

Manimegalaiye Mani Aagalaiye
Nee Thookkathai Vida Venum
Manamaagaliye Mana Vedhanaiyai
Nee Theerttida Vara Venum

Film : Kaalamellaam Kaathiruppen (1997)
Composer : Deva
Lyrics : R. Sundarrajan
Singer : S.P.Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude