Friday, 18 April 2014

Ooru Vittu Ooru Vandhu-Karakatakaran


ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க
பேரு கெட்டு போனதின்னா 
நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
விட்டுடு தம்பி இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு வீடு உங்களை நம்பி
விட்டுடு தம்பி இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு வீடு உங்களை நம்பி

ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க
பேரு கெட்டு போனதின்னா 
நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க

அண்ணாச்சி என்னை எப்போதும் நீங்க தப்பாக எண்ண வேணாம்
பொண்ணால கெட்டு போவேனோ என்று ஆராய்ச்சி பண்ண வேணாம்
ஊருல உலகத்துல எங்க கதை போலெதும் நடக்கலையா?
வீட்டையும் மறந்துப்புட்டு வேற ஒரு நாட்டுக்கு ஓடவில்லையா?
மன்மத லீலையை வென்றவர் உண்டோ
இல்லே இல்லே..
மங்கயில்லாத ஓர் வெற்றியும் உண்டோ..
இல்லே இல்லே..
மன்மத லீலையை வென்றவர் உண்டோ
மங்கயில்லாத ஓர் வெற்றியும் உண்டோ..
காதல் ஈடேற பாடு என் கூட

ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க
விட்டுடு தம்பி இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு வீடு உங்களை நம்பி
ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க

ஆணா பொறந்தா எல்லாரும் பொண்ண அன்பாக எண்ண வேண்டும்
வீணா திரிஞ்சா ஆனந்தம் இல்ல வேறென்ன சொல்ல வேணும்?
வாழ்க்கைய ரசிக்கணும்ன்னா வஞ்சிக்கொடி வாசனை பட வேண்டும்..
வாலிபன் இனிக்கனும்ன்னா
பொண்ண கொஞ்சம் ஆசையில் தொட வேண்டும்
கன்னியை தேடுங்க கற்பனை வரும்
ஆமா ஆமா மா 
கண்டதும் ஆயிரம் காவியம் வரும்
ஆமா ஆமா மா 
கன்னியை தேடுங்க கற்பனை வரும்
கண்டதும் ஆயிரம் காவியம் வரும்
காதல் இல்லாம காதல் பூமியில் ஏது?

ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க
பேரு கெட்டு போனதின்னா 
நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க
விட்டுடு தம்பி இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு வீடு உங்களை நம்பி..ஐயோ 
விட்டுடு தம்பி இது வேணாம் தம்பி
இத்தனை பேரு வீடு உங்களை நம்பி

ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
காதல் கீதல் பண்ணாதீங்க
பேரு கெட்டு போனதின்னா 
நம்ம பொழப்பு என்னாகுங்க

படம் : கரகாட்டக்காரன் (1990)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்


Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 
Paeru Kettu Ponathinna 
Namma Pozhappu Ennagunga 

Vittudu Thambi Idhu Vaenaam Thambi 
Ithanai Paeru Veedu Ungalai Nambi 
Vittudu Thambi Idhu Vaenaam Thambi 
Ithanai Paeru Veedu Ungalai Nambi 

Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 
Paeru Kettu Ponathinna 
Namma Pozhappu Ennagunga 

Annachi Enna Eppothum Neenga 
Thappaaga Enna Vaenaam 
Ponnalae Kettu Povaeno Endru 
Aaraichi Panna Vaenaa 
Oorula Olagathila 
Enga Kadhai Pol Yaedhum 
Nadakaliya 
Veetayum Maranthuputtu 
Vaera Oru Naatukku Odaliya 
Manmadha Leelaiyai Vendravar Undo 
Illa Illa 
Mangai Illadhoru Vetriyum Undo 
Illa Illa 
Manmadha Leelaiyai Vendravar Undo 
Mangai Illadhoru Vetriyum Undo 
Kaadhal Eedaera 
Paadu En Kooda 

Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 
Vittudu Thambi Idhu Vaenaam Thambi 
Ithanai Paeru Veedu Ungalai Nambi 
Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 

Aana Porandha Ellarum Ponna  Anbaaga Enna Vaenum 
Veena Thirinja Aanandham Illa  Vaerenna Solla Vaenum 
Vazhkaiya Rasikanumna Vanjik Kodi Vasanai Pada Vaenum 
Vaalibam Inikanumna 
Ponna Konjam 
Aasayil Thoda Venum 
Kanniya Thaedunga Karpanai Varum 
Aama Aama Ma 
Kandathum Aayiram Kaaviyam Varum 
Aama Aama Ma 
Kanniya Thaedunga Karpanai Varum 
Kandathum Aayiram Kaaviyam Varum 
Kaadhal Illama Boomi Ingaedhu 

Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 
Paeru Kettu Ponathinna 
Namma Pozhappu Ennagunga 

Vittudu Thambi Idhu Vaenaam Thambi 
Ithanai Paeru Veedu Ungalai Nambi 
Ayyayo 
Vittudu Thambi Idhu Vaenaam Thambi 
Ithanai Paeru Veedu Ungalai Nambi 

Ooru Vittu Ooru Vandhu 
Kaadhal Keedhal Pannathingo 
Paeru Kettu Ponathinna 
Namma Pozhappu Ennagunga

Film :  Karakatakaran (1990)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : Malaysia Vasudevan 

No comments:

Plz Leave a Comment dude