Saturday, 19 April 2014

Panivizhum Malarvanam-Ninaivellam Nithya


பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம்

பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்  ஏஹே
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்

சேலை மூடும் இளஞ்சோலை மாலை சூடும் மலர் மாலை
சேலை மூடும் இளஞ்சோலை மாலை சூடும் மலர் மாலை
இருபது நிலவுகள் நகமெங்கும் ஒளிவிடும் ஏஹே
ஹே ஹே இளமையின் கனவுகள் விழியோரம் துளிர்விடும்
கைகள் இடைதனில் நெளிகையில் இடைவெளி குறைகையில்
எரியும் விளக்குச் சிரித்துக் கண்கள் மூடும்

பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம் ஏஹேஹே
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம்

காமன் கோவில் சிறைவாசம்
காலை எழுந்தால் ஹஹஹ பரிகாசம்
காமன் கோவில் சிறைவாசம்
காலை எழுந்தால் பரிகாசம்
தழுவிடும் பொழுதிலே இடம் மாறும் இதயமே ஏஹே
வியர்வையின் மழையிலே பயிராகும் பருவமே
ஆடும் இலைகளில் வழிகிற நிலவொளி இரு விழி
மழையில் நனைந்து மகிழும் வானம்பாடி

பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
உன் பார்வை ஒரு வரம்
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம் ஏஹே
இனி வரும் முனிவரும்
தடுமாறும் தனிமரம்
பனி விழும் மலர் வனம்
பனி விழும் மலர் வனம்
பனி விழும் மலர் வனம்

படம் : நினைவெல்லாம் நித்யா (1982)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : வைரமுத்து 
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம் 


Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram

Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram
He He Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram
Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam

Selai Moodum Ilanjolai, Maalai Soodum Malar Maalai
Selai Moodum Ilanjolai, Maalai Soodum Malar Maalai
Irubadhu Nilavugal Nagamengum Olividum
He He Ilamaiyin Kanavugal Vizhiyoram Thulirvidum
Kaigal Idaithannil Neligayil Idaiveli Kuraigalil
Eriyum Vilakku Sirithu Kangal Moodum

Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram
He He He Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram

Kaaman Kovil Siraivaasam, Kaalai Ezhindhal Ha Ha Parigasam
Kaaman Kovil Siraivaasam, Kaalai Ezhindhal Parigasam 
Thazhuvidum Pozhudhile, Edam Maarum Idhayame
He He Viyarvain Mazhayile, Payiryagum Paruvame
Aadum Ilaigalil Vazhigira Nilavoli Iruvizhi
Mazhayil Nanaindhu Magizhum Vaanampadi

Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Panivizhum Malarvanam, Un Paarvai Oru Varam
Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram
He He Ini Varum Munivarum, Thadumarum Kani Maram
Panivizhum Malarvanam, Panivizhum Malarvanam, Panivizhum Malarvanam...

Film : Ninaivellam Nithya (1982)
Composer : Ilayaraja
Lyrics :  Vairamuthu
Singer : S. P. Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude