ஏ இங்க பாரு கூத்து ஜோரு
காமெடி யாரு அட நம்ம சாரு
மொளகா இனிக்குமா வெல்லம் கசக்குமா
காக்கா முட்டையில் மயிலு தான்
பொறக்குமா
ஏஹே ஏய் இங்க பாரு கூத்து ஜோரு
ரோமன்சு யாரு அட நம்ம சாரு
கழுத கனைக்குமா குதுர கொலைக்குமா
உதவாகரையில பூச்செடி பூக்குமா
ஏஹே ஏய் இங்க பாரு கூத்து ஜோரு
ஹீரோ யாரு அட நம்ம சாரு
கொரங்கு பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது கெடைக்குமா
மொளகா இனிக்குமா வெல்லம் கசக்குமா
கழுத கனைக்குமா குதுர கொலைக்குமா
கொரங்கு பறக்குமா மீனு நடக்குமா
அடடா ரகுவரா உனக்கிது கெடைக்குமா
படம் : வேலையில்லா பட்டதாரி (2014)
இசை : அனிருத்
வரிகள் : தனுஷ்
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர்
Ey Inga Paaru Koothu Jooru
Comedy Yaaru Ada Namma Siru
Molaga Inikkuma Vellam Kasakkuma
Kaaka Muttayil Mayiluthaan Porakkuma??
Hey Inga Paaru Koothu Jooru
Romanasu Yaaru Ada Namma Siru
Kazhutha Kanaikkuma Kuthura Kolaikkuma
Othavaa Karayila Poochedi Pookuma?
Hey Inga Paaru Koothu Jooru
Hero Yaaru Ada Namma Siru
Korangu Parakuma Meenu Naadakuma
Adada Raghuvara Unakithu Kadaikkuma
Molaga Inikkuma Vellam Kasakkuma
Kazhutha Kanaikkuma Kuthura Koraikkuma
Korangu Parakuma Meenu Nadakuma?
Adada Raghuvara Unakithu Kedaikkuma?
Film : Velaiyilla Pattathari (2014)
Composer : Anirudh
Lyrics : Dhanush
Singer : Anirudh Ravichander
No comments:
Plz Leave a Comment dude