Sunday, 25 May 2014

Konjam Konjam Enakkum-Arinthum Ariyamalum

Konjam Konjam Enakkum Yuvan Shankar Raja Arinthum Ariyamalum

பெ : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னைப் பிடிச்சிருக்கா
ஏன் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏன் புரியவில்லை
வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல்தானா புரியவில்லை

ஆ : ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னைத் தொலைக்காதே
ஓ ஓ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னைப் புதைக்காதே

பெ : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னைப் பிடிச்சிருக்கா
ஏன் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏன் புரியவில்லை

பெ : இவன் இருளா இல்லை ஒளியா
எனக்குள் குழப்பம் புரியவில்லை
இவன் விரலா இல்லை நகமா சின்ன தயக்கம்
எனக்குள் இவனில்லை இவனுக்குள் நானில்லை
இது சரியா புரியவில்லை
காதல் வரவில்லை வந்துவிட வழியில்லை
வந்துவிட்டதா புரியவில்லை

ஆ : ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னைத் தொலைக்காதே
ஓ ஓ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னைப் புதைக்காதே

பெ : எங்கோ இருந்தான் என்னுள் நுழைந்தான்
எப்படிப் புகுந்தான் புரியவில்லை
லேசாய் சிரித்தான் லேசாய் முறைத்தான்
என்ன விடையோ
வழக்கம்போல் வருகிறான் வம்புகளும் புரிகிறான்
என்ன நினைப்பான் புரியவில்லை
நானாய் சொல்லிவிட்டால் நானாய் ஒப்புக்கொண்டால்
தவறில்லையா புரியவில்லை

ஆ : ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னைத் தொலைக்காதே
ஓ ஓ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னைப் புதைக்காதே

பெ : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்கும் உன்னைப் பிடிச்சிருக்கா
ஏன் புரியவில்லை
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
எனக்குள் ஆசை இருக்கா
ஏன் புரியவில்லை
வெளியிலே மறைத்தேனே
விருப்பமாய் நினைத்தேனே
எனக்குள்ளே இருந்தானே
இது காதல்தானா புரியவில்லை

ஆ : ஏ பெண்ணே உன்னை மறைக்காதே மறைக்காதே
உன்னைத் தொலைக்காதே
ஓ ஓ ஏ நெஞ்சே உன்னை அடைக்காதே அடைக்காதே
உன்னைப் புதைக்காதே

படம் : அறிந்தும் அறியாமலும் (2005)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா 
வரிகள் : பா.விஜய் 
பாடகர் : மகுவா காமாட் 


F : Konjam Konjam
Enakkum Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul Aasai Irukka
Yen Puriyavillai
Veliyile Maraithane
Viruppamaai Ninaithane
Enakkulle Irunthaane
Ithu Kadhal Thana Puriyavillai

M : Hey Penne Unnai Maraikkathe Maraikkathe
Unnai Tholaikkaathe
Hey Nenje Unnai Adaikkaathe Adaikkaathe
Unnai Puthaikkaathe

F : Konjam Konjam
Enakkum Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul Aasai Irukka
Yen Puriyavillai

F : Ivan Irula Illai Oliya
Enakkul Kuzhappam Puriyavillai
Ivan Virala Illai Nagama Chinna Thayakkam
Enakkul Ivanillai Ivanukkul Naanillai
Ithu Sariya Puriyavillai
Kadhal Varavillai Vanthuvida Vazhi Illai
Vanthu Vittadha Puriyavillai

M : Hey Penne Unnai Maraikkathe Maraikkathe
Unnai Tholaikkaathe
Hey Nenje Unnai Adaikkaathe Adaikkaathe
Unnai Puthaikkaathe

F : Engo Irunthaan Ennul Nuzhainthaan
Eppadi Pugunthaan Puriyavillai
Lesaai Sirithaan Lesaai Muraithaan Enna Vidaiyo
Vazhakkam Pol Varugiraan Vambugalum Purigiraan
Enna Ninaippaan Puriyavillai
Naanaai Solli Vittal Naanaai Oppukkondaal
Thavarillaiyaa Puriyavillai

M : Hey Penne Unnai Maraikkathe Maraikkathe
Unnai Tholaikkaathe
Hey Nenje Unnai Adaikkaathe Adaikkaathe
Unnai Puthaikkaathe

F : Konjam Konjam
Enakkum Unnai Pidichirukka
Yen Puriyavillai
Konjam Konjam Enakkul Aasai Irukka
Yen Puriyavillai
Veliyile Maraithane
Viruppamaai Ninaithane
Enakkulle Irunthaane
Ithu Kadhal Thana Puriyavillai

M : Hey Penne Unnai Maraikkathe Maraikkathe
Unnai Tholaikkaathe
Hey Nenje Unnai Adaikkaathe Adaikkaathe
Unnai Puthaikkaathe

Film : Arinthum Ariyamalum (2005)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Pa.Vijay
Singer : Mahua Kamat

No comments:

Plz Leave a Comment dude