ம்ம் இதுவரை இல்லாத உணர்விது
இதயத்தை துண்டாக்கும் நினைவிது
மனதினை மண்ணோடு புதைத்திடும்
பெண்ணை நம்பாதே..!
காதல் என்றால் அத்தனையும் கனவு !
கண்மூடியே வாழ்கின்ற உறவு..
பெண்கள் என்றால்....
ஆணை கொள்ளும் நோயானதே!
அயோ இந்தன் இளமையின் தொடக்கம்
இன்றே முற்று புள்ளி!
அதை சொல்லாமல் சொல்லி..
நம்மை பைத்தியம் ஆக்கும்
பெண்ணை தேடி தொலையாதே!!!
படம் : கோவா (2010)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : கங்கை அமரன்
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Mmm Idhu Varai Illadha Unarvidhu
Idhayathai Thundaakum Ninaividhu
Manadhinai Mannodu Pudhaithidum
Pennai Nambadhe
Kadhal Endral Athanaiyum Kanavu
Kanmoodiye Vaazhgindra Unarvu
Pengal Endral Anai Kollum
Noiy Aanadhe
Aiyyo Indha Ilamaiyin Thodakam
Indre Muttru Pulli
Adhai Sollamal Solli
Nammai Paiythiyam Aakum
Pennai Thedi Tholaiyadhe
Film : Goa (2010)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Gangai Amaran
Singer : Yuvan Shankar Raja
Agen Judi Online
ReplyDeleteAgen Judi
Agen Judi Terpercaya
Agen Bola
Bandar Judi
Bandar Bola
Agen SBOBET
Agen Casino
Agen Poker
Agen IBCBET
Agen Asia77
Agen Bola Tangkas
Prediksi Skor
Prediksi Skor SURIAH VS AFGHANISTAN 13 Oktober 2015
Prediksi Skor SPORT RECIFE VS AVAI 15 Oktober 2015
Prediksi TORONTO FC VS NEW YORK RED BULLS 15 Oktober 2015