Friday, 4 July 2014

Noolumillai Vaalumillai-Rayil Payanangalil

Noolumillai Vaalumillai Rayil Payanangalil

வசந்த ஊஞ்சலிலே...
அசைந்த பூங்கொடியே...
உதிர்ந்த மாயம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன
உன் இதய சோகம் என்ன

நூலும் இல்லை, வாலும் இல்லை, வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை, பேதி இல்லை, நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நூலும் இல்லை, வாலும் இல்லை, வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை, பேதி இல்லை, நானும் வாழ்வை ரசித்தேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

நினைவு வெள்ளம் பெருகிவர, நெருப்பெனவே சுடுகிறது
படுக்கை விரித்துப் போட்டேன், அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு
பாழும் உலகை வெறுத்தேன், அதில் ஏனோ இன்னும் உயிரு
படுக்கை விரித்துப் போட்டேன், அதில் முள்ளாய் அவளின் நினைவு
பாழும் உலகை வெறுத்தேன், அதில் ஏனோ இன்னும் உயிரு
மண்ணுலகில் ஜென்மமென என்னை ஏனோ இன்றுவரை விட்டு வைத்தாள்
கண்ணிரண்டில் திராட்சைக்கொடி எண்ணம் வைத்து கண்ணீரைப் பிழிந்தெடுத்தாள்
இறைவா கண்ணீரைப் பிழிந்தெடுத்தாள்

நூலும் இல்லை, வாலும் இல்லை, வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை, பேதி இல்லை, நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

நிழல் உருவில் இணைந்திருக்க, நிஜம் வடிவில் பிரிந்திருக்க
பூத்தால் மலரும் உதிரும், நெஞ்சில் பூத்தாள் உதிரவில்லை
நிலவும் தேய்ந்து வளரும், அவள் நினைவோ தேய்வதில்லை
பூத்தால் மலரும் உதிரும், நெஞ்சில் பூத்தாள் உதிரவில்லை
நிலவும் தேய்ந்து வளரும், அவள் நினைவோ தேய்வதில்லை
காடுதன்னில் பாவி உயிர் வேகும்வரை பாவை உன்னை நினைத்திடுவேன்
பாடையிலே போகையிலும் தேவி உன்னைத் தேடி உயிர் பறந்திடுமே
உறவை தேடி உயிர் பறந்திடுமே

நூலும் இல்லை, வாலும் இல்லை, வானில் பட்டம் விடுவேனா
நாதி இல்லை, பேதி இல்லை, நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா
நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா

படம் : இரயில் பயணங்களில் (1981)
இசை : டி. ராஜேந்தர்
வரிகள் : டி. ராஜேந்தர்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன் 


Vasantha Oonjaliley Asaindha Poonkodiyae 
Udhirndha Maayam Enna 
Un Idhaya Sogam Enna 
Un Idhaya Sogam Enna 

Noolumillai Vaalumillai Vaanil Pattam Viduvaena 
Naadhi Illai Devi Illai Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 
Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 

Noolumillai Vaalumillai Vaanil Pattam Viduvaena 
Naadhi Illai Devi Illai Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 
Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 

Ninaivu Vellam Perugi Vara Nerupenavae Sudugiradhu 
Padukai Virithu Potaen Adhil Mullaai Avalin Ninaivu 
Paazhum Ulagai Vaeruthaen Adhil Aeno Innum Uyiru 
Padukai Virithu Potaen Adhil Mullaai Avalin Ninaivu 
Paazhum Ulagai Vaeruthaen Adhil Aeno Innum Uyiru 
Mannulagil Jenmam Ena Ennai Aeno Indru Varai Vittu Vaithaai 
Kannirandil Kaatchi Kodi Innumvaithu Kannerai Pizhindheduthaai 
Iraivaa Kannerai Pizhindheduthai 

Noolumillai Vaalumillai Vaanil Pattam Viduvaena 
Naadhi Illai Devi Illai Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 
Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 

Nizhal Uruvil Inaindhirukka Nijam Vadivil Pirindhirukka 
Poothaal Malarum Udhirum Nenjil Poothal Udhiravillai 
Nilavum Thaeindhu Valarum Aval Ninaivo Thaeivadhillai 
Poothaal Malarum Udhirum Nenjil Poothal Udhiravillai 
Nilavum Thaeindhu Valarum Aval Ninaivo Thaeivadhillai 
Kaadudhannil Paavi Uyir Vaegum Varai 
Paavai Unnai Ninaithiduvaen 
Paadayilae Pogayilum 
Devi Uravai Thaedi Uyir Parandhidumey 
Uravai Thaedi Uyir Parandhidumey 

Noolumillai Vaalumillai Vaanil Pattam Viduvaena 
Naadhi Illai Devi Illai Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 
Naanum Vaazhvai Rasipaenaa 

Film : Rayil Payanangalil  (1981)
Composer : T.Rajendar
Lyrics : T.Rajendar
Singer : T.M.Soundarrajan

1 comment:

  1. Correct words:
    1.நாதி இல்லை தேவி இல்லை நானும் வாழ்வை ரசிப்பேனா..
    2.கண்ணிரண்டில் காட்சி தந்து காதல் தன்னை மாற்றி தந்து கண்ணீரைப் பிழிந்தெடுத்தாள்..இறைவா..

    ReplyDelete