Thursday, 17 July 2014

Poo Maalaiyil-Ooty Varai Uravu

Poo Maalaiyil Ooty Varai Uravu Kannadasan

ஆ : ஆஆஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆ
பெ : ஆஆஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ ஆஆஆஆஆ

ஆ : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை இங்கு
நான் தான் தேன் என்றது
பெ : உன்தன் வீடு தேடி வந்தது இன்னும்
வேண்டுமா என்றது
ஆ : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை இங்கு
நான் தான் தேன் என்றது
பெ : உன்தன் வீடு தேடி வந்தது இன்னும்
வேண்டுமா என்றது

ஆ : சிந்தும் தேன் துளி இதழ்களின் ஓரம்
பெ : ஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆஆ
ஆ : சென்றேன் ஆயிரம் நினைவுகள் ஓடும்
பெ : ஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆஆ
ஆ : சிந்தும் தேன் துளி இதழ்களின் ஓரம்
சென்றேன் ஆயிரம் நினைவுகள் ஓடும்
பெ : கரும்போ கனியோ கவிதைச் சுவையோ
கரும்போ கனியோ கவிதைச் சுவையோ
விருந்தோ கொடுத்தான் விழுந்தாள் மடியில்
விருந்தோ கொடுத்தான் விழுந்தாள் மடியில்

ஆ : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை இங்கு
நான் தான் தேன் என்றது
பெ : உன்தன் வீடு தேடி வந்தது இன்னும்
வேண்டுமா என்றது

பெ : மஞ்சம் மலர்களைத் தூவிய கோலம்
ஆ : ஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆஆ
பெ : மங்கல தீபத்தின் பொன்னொளி சாரம்
ஆஆ ஆஆ ஆஆஆஆஆ
ஆ : இளமை அழகின் இயற்கை வடிவம்
இளமை அழகின் இயற்கை வடிவம்
இரவைப் பகலாய் அறியும் பருவம்
இரவைப் பகலாய் அறியும் பருவம்

ஆ : பூமாலையில் ஓர் மல்லிகை இங்கு
நான் தான் தேன் என்றது
பெ : உன்தன் வீடு தேடி வந்தது இன்னும்
வேண்டுமா என்றது 
ஆ/பெ : இன்னும் வேண்டுமா என்றது

படம் : ஊட்டி வரை உறவு (1967)
இசை : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : டி.எம். சௌந்தரராஜன், பி. சுசீலா

M : Aa Aa Aa
F : Aa Aa Aa

M : Poo Maalaiyil Oar Malligai Ingu Naandhaan Thaen Endradhu
F : Undhan Veedu Thaedi Vandhadhu Innum Vaendumaa Endradhu
M : Poo Maalaiyil Oar Malligai Ingu Naandhaan Thaen Endradhu
F : Undhan Veedu Thaedi Vandhadhu Innum Vaendumaa Endradhu

M : Sindhum Thaenthuli Idhazhgalin Oaramaa 
F : Aa Aa
M : Senraen Aayiram Ninaivugal Oadumaa 
F : Aa Aa
M : Sindhum Thaenthuli Idhazhgalin Oaram
Senraen Aayiram Ninaivugal Oadum
F : Karumboa Kaniyoa Kavidhaich Chuvaiyoa 
Karumboa Kaniyoa Kavidhaich Chuvaiyoa 
Virundhoa Koduththaan Vizhundhaal Madiyil
Virundhoa Koduththaan Vizhundhaal Madiyil  

M : Poo Maalaiyil Oar Malligai Ingu Naandhaan Thaen Endradhu
F : Undhan Veedu Thaedi Vandhadhu Innum Vaendumaa Endradhu

F : Manjam Malargalaith Thooviya Koalamaa 
M : Aa Aa
F : Mangala Dheebaththin Ponnolich Chaaramaa Aa Aa
M : Ilamai Azhagin Iyarkai Vadivam
Ilamai Azhagin Iyarkai Vadivam
Iravaip Pagalaay Ariyum Paruvam
Iravaip Pagalaay Ariyum Paruvam

M : Poo Maalaiyil Oar Malligai Ingu Naandhaan Thaen Endradhu
F : Undhan Veedu Thaedi Vandhadhu Innum Vaendumaa Endradhu

Film : Ooty Varai Uravu (1967)
Composer : M.S.Vishwanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer :  T.M.Soundarajan,P.Susheela

No comments:

Plz Leave a Comment dude