Friday, 10 April 2015

Dandanakka Nakka-Romeo Juliet

Dandanakka Nakka Romeo Juliet Anirudh Imman


டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

எங்க தல எங்க தல டீ ஆறு
செண்டி மெண்டுல தாறு மாறு
மைதிலி காதிலி இன்னாரு
அவர் உன்மையா லவ் பண்ண சொன்னாரு
மச்சான் அங்க தாண்டா
தல நின்னாரு

டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஸைட் அடிக்க ஸைட் அடிக்க ஆச மச்சி
மேரேஜ் பண்ணனும் காதலிச்சி
யாரு எவருன்னு தெரியாம
லவ் வரணுமுண்டா மனசுல அறியாம 
லவ் பண்ணாதடா இது புரியாம

டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

டண்டனக்கா டனக்குனக்கா 
டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டண்டனக்கா டனக்குனக்கா 
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா

டண்டனக்கா டனக்குனக்கா 
டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டண்டனக்கா டனக்குனக்கா 
நக்கா நக்கா நக்கா நக்கா

பாத்ததும் உன்ன கார்ராக்கும் பொண்ண
என்னைக்குமே மிஸ்ஸூ பண்ணிடாத
சூப்பரு லவ் மேட்டரு
அட டீலுல வுட்டுடாத
சீதா சைட்டு அடிக்க
ராமர் தெம்பா வில்ல ஓடிக்க
அது நெஜமான காதலு
நெலச்சது ரொம்ப நாளு

டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

ஸீன் ஸீன் மச்சான் மச்சான் என் லைப்பு 
மஜாங்கோ மாளுங்கோ என் டைப்பு 
ஹை பை வாழ்க்க தேவையில்ல
மாமா இன்னாடா இல்ல லோக்கலுல
ஷார்ப்பா வாழ்ந்தோம்டா சௌகார் பேட்டையில

டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா நக்கா நக்கா
டண்டனக்கா நக்கா

படம் : ரோமியோ ஜூலியட் (2015)
இசை : டி.இமான் 
வரிகள் : ரோகேஷ்
பாடகர் : அனிருத் ரவிசந்தர் 


Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Enga Thala Enga Thala Truu
Sentimentula Thaarmaaru
Mythili Kaathali Innaaru
Avar Unmaiya Love Panna Sonnaru
Macha Anga Thaanda Thala Ninnaaru

Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Sight Adikka Sight Adikka Aasa Machi
Marriage Pannanum Kaathalichi
Yaaru Yeavarnu Theriyaama
Love Varnunda Manasula Ariyaama
Love Pannatha Da Ithu Puriyaama

Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Dandanakka Danakunakka
Dandanakka Danakunakka Dandanakka Danakunakka
Nakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Danakunakka
Dandanakka Danakunakka Dandanakka Danakunakka
Nakka Nakka Nakka Nakka

Paathathum Unna Gaaraakkum Ponna
Ennikumae Miss Pannidaatha
Superu Love Matteru Atha Dealula Vuttudaatha
Seetha Sightu Adikka Raamar Themba Villa Odikka
Athu Nejmaana Kaathalu Nelchathu Romba Naalu

Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Scene Scene Machan Machan Yaen Laippu
Majakko Maalukko Yaen Typeu
Hifi Vaazhka Thevaiyilla Maama
Innada Illa Localula
Saarppa Valthomda Sowkkar Pettaiyila

Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka
Dandanakka Nakka Nakka Nakka
Dandanakka Nakka

Film : Romeo Juliet(2015)
Composer : D.Imman 
Lyricis : Rokesh 
Singer : Anirudh Ravichander

No comments:

Plz Leave a Comment dude